lap dan y mieu ta cai dong ho bao thuc


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Tả con mèo - Em hãy tả hình dáng và hoạt động của con mèo nhà ...
  Tả con mèo - Em hãy tả hình dáng và hoạt động của con mèo nhà em Đề: Em hãy tả hình dáng và hoạt động của con mèo nhà em (hoặc con mèo mà em thường thấy). BÀI LÀM "Meo...meo...". Con mèo cọ người vào chân em nũng nịu . ..
 • Chuyện con mèo dậy hải âu bay
  Chuyện con mèo dạy hải âu bay chứa đựng cả một xã hội sinh động: mèo mập Zorba nghĩa hiệp, đại Bóng đêm quản lý an ninh trong cộng đồng ... Khi tập bay cho chim hải âu Lucky là đồng ý để Lucky về với trời và biển, là mất Lucky khỏi vòng tay bảo bọc của mình nhưng bầy mèo vẫn thực hiện lời ...
 • Tả chiếc đồng hồ treo tường (hay đồng hồ để bàn, đồng hồ đeo tay ...
  Tả chiếc đồng hồ treo tường (hay đồng hồ để bàn, đồng hồ đeo tay) Gợi ý làm bài cho các em Hãy tả chiếc đồng hồ treo tường (hoặc đồng hồ để bàn, ... Bài mẫu: Đồ vật để chỉ giờ chỉ phút mà nhà ai cũng có chính là chiếc đồng hồ. Đồng hồ thì có rất nhiều kiểu như: Đồng hồ đeo tay ,đồng hồ báo thức, ...
 • Em hãy tả chiếc áo hôm nay em mặc đến trường
  Lập dàn ý tả chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay. Yêu cầu - Thể loại: Miêu tả. - Nội dung: Miêu tả cái áo em mặc đến lớp hôm nay. - Trọng tâm: Chỉ lập dàn ý. BÀI VIẾT Mở bài: Giới thiệu chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay: một chiếc áo mới, mặc để mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 201-11. Thân bài: a. Tả bao ...
 • Lập dàn ý chi tiết tả một người trong đình em
  Lập dàn ý chi tiết tả một người trong đình em Lập dàn ý chi tiết tả một người trong đình em THAM KHẢO Tả một người thân trong gia đình em. Bài làm: ... Bác sĩ kê đơn thuốc rồi bảo mẹ cho em uống cho đến khi hết sốt. mẹ chăm sóc em rất ân cần, chu đáo. ... Gợi ý làm một số đề văn nghị luận xã hội 12.
 • [Văn lớp 3] Tả một con vật nuôi trong gia đình
  Nguyễn Thể Mỹ , 3A Trường Tiểu học Yên Lập , Yên Bái* Bài làm 3. Con gà trống. Nhà em nuôi một đàn gà. Có đủ loại : gà mẹ, gà con, gà choai, gà mái ghẹ, gà trống thiến…Giữa đàn gà 28 ... Cái đồng hồ báo thức là nó ; lương hưu của mẹ, nó góp thêm, giỗ chạp…cũng nhờ nó mà nên hương khói…”
 • Lập dàn ý miêu tả một cảnh đẹp ở địa phương em
  a) Tả bao quát : 3. Kết bài : Tập làm văn. Luyện tập tả cảnh 1. Lập dàn ý miêu tả một cảnh đẹp ở địa phương em. 2. Dựa theo dàn ý đã lập, hãy viết một đoạn văn miêu tả cảnh đẹp ở địa phương em. - Đoạn văn phải có hình ảnh, chú ý sử dụng các biện pháp nghệ thuật cho hình ảnh thêm sinh động.
 • Viết bài văn mô tả đồ vật trong gia đình mà em yêu thích
  Bài làm Cái đồng hồ Chiếc đồng hồ xinh xắn để trang trọng trên bàn học tại gia đình ... ... Cái Lý con chú Tâm học lớp 5 đã bày cho em cách lắp pin, cách điều chỉnh giờ phút, cách sử dụng chuông báo thức. Nó chê em là nhà ... Việc học tập ở nhà, em làm đúng giờ bố mẹ dặn: 19h-21h30' học bài, làm bài.
 • 10 dàn bài chi tiết Văn 6
  10 dàn bài chi tiết Văn 6 Đề 1: Miêu tả một cảnh đẹp mà em đã có dịp đến thăm trong những tháng nghỉ hè (có thể là phong nơi em nghỉ mát,hoặc cánh ... dáng Bác Hồ, huy hiệu “Măng non”, bình hoa,…) * Nghi thức: -Bạn liên đội trưởng mời các chi đội trưởng lên báo cáo sĩ số. -Cô tổng phụ trách điều ...
 • Dàn ý Tìm hiểu bài Tuyên ngôn độc lập
  Trên thế giới , hội nghị các nước đồng minh thắng trận họp và giao ước : các nước thắng trận được trở lại thuộc địa cũ của mình ; các nước giành độc lập thì được trao quyền tự trị . Pháp thì tung dư luận quốc tế rằng nước ta là thuộc địa do Pháp bảo hộ , khai hóa , nay Pháp trơt lại cai trị là đương nhiên .