lam sao de xoa dong chu tren proshow gold


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • hướng dẫn sử dụng phần mềm proshow gold, Trang 3 Hỏi đáp
  ... dụng phần mềm proshow gold Bạn ơi làm thế nào để xóa dòng chữ ... Cách chèn chữ Tiếng Việt vào Captions trong Proshow Producer 4.1 .
 • ProShow Gold/Producer 5.0.3222 Portable, Trang 2 Hỏi đáp
  ProShow Gold/Producer 5.0.3222 Portable ... Chủ đề liên quan: ... Gold 5.0.3222, Hỏi ... cách khắc phục lỗi font trong proshow producer 5.0.3222 building . ... xóa dòng chữ màu vàng " made by gì gì đó" của proshow produce .
 • Ai chỉ mình cách xóa 1 phân đoạn nhỏ trong video với
  Mình muốn hỏi là tại sao nó không ra 1 clip mà mất đoạn mình đã chọn muốn xóa mà lai ... Chủ đề liên quan: cách sử dụng phần mềm Proshow Producer · Xóa Dòng kẻ ngang trong word · hướng dẫn sử dụng phần mềm proshow gold · Diễn đàn Ketnooi :: [Vietsub] Gundam 00 season 1,2 80MB/1tap, Hỏi .
 • Proshow Producer Gold 5.0.3206 Portable
  Proshow Producer Gold 5.0.3206 Portable Hiện nay đa số Link Mediafire của các ... xóa dòng chữ màu vàng " made by gì gì đó" của proshow produce . ... Proshow Gold 5.0.3206 Portable sao mình tải về giải nén ra chạy thì báo lỗi ... 2 ( nghĩa là trong lúc protable có xóa những file thừa ^^ ) Mình Test rồi.
 • cách khôi phục thanh slide list trong proshow producer??
  Chủ đề liên quan: cách khôi phục thanh slide list trong proshow producer?? cách khắc phục lỗi font trong proshow producer 5.0.3222 building .
 • Cách xoá chữ chạy trên video ?
  Chứ bất xoá được các dòng chữ chạy thay thuyết minh trên phim . ... Cho mình hỏi cách làm hiệu ứng chữ chạy trên video như thế này . ... cách sử dụng phần mềm Proshow Producer · Dấu cách trong word khi lùi bị mất chữ ...
 • proshow producer không nhận video mp4 ????
  1 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang. 1 bài viết ... Chủ đề liên quan: ... Về định dạng file ProShow Gold, · hỏi cách làm giảm dung lượng file.
 • File Mp4 không xóa được!
  File Mp4 không xóa được! gần đây máy nhà em không thể xóa được ... em đang dùng windows 7, và vừa cài lại nhiều lần nhưng vẫy vậy? ai biết cách khắc phục giúp em với. thanks! ... Chủ đề liên quan: ... Tại sao IDM không bắt link trên youtube? ... nếu không xóa được nữa thì xài unlocker để xóa hoặc
 • Làm sao không cho ảnh bị nghiêng trong proshow gold?
  Em làm một video hình ảnh trong proshow, khi làm xong các hiệu ứng lúc ... xuất ra file video xem lại thì tất cả hình ảnh lại chuyển động nghiêng góc! ... nên youtube để tất cả người xem mình nghĩ sẽ có người giúp được chứ ...
 • Làm sao xóa được file này ???? (Có hình ảnh)
  (Có hình ảnh) Đây file ko xóa đc trong thư mục. ... Mà có thể bạn thoát rùi mà chưa có thoát hẳn, bạn để ý ở góc phải bên dưới mà hình coi ...