lam sao de tai video ve may tinh roi chep vao the nho va duc vao dau dia xem duoc


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Đăng ký Dropbox kiếm 10GB dung lượng lưu trữ miễn phí, chia ...
  Ai biết Dropbox rồi thì khỏi đọc, xem luôn mấy Videos ở cuối bài này (cuối ... Bạn có thể kiếm được thêm 8GB bonus nhờ vào chuyện mời người khác sử dụng cài ... tích thì có thể copy hay cut để chuyển sang chỗ khác trong máy tính: ... Dung lượng tối đa mà bạn có thể có với tài khoản free : 10GB (với ...
 • Cách khắc phục sửa lỗi thường gặp khi sử Window
  1 Tháng 2 2013 ... Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, ... Bữa nay rãnh rỗi ngồi up lên vài lỗi trước chỗ nào sai sót mong anh em góp ý để mình sửa. ... Cách 1: Gỡ phiên bản cũ hiện tại ra cài lại IDM mới nhất. ... Đầu tiên các bạn mở bấm phím Window(cửa sổ) + R để sổ ra bảng cmd
 • Wedding Album Maker
  Hay đơn giản tạo một món quà nho nhỏ dành cho bà xã? ... được hỗ trợ bởi hầu hết các đầu đĩa DVD mang hình ảnh tuyệt cú ... để duyệt mở các hình ảnh trong album cưới trên máy tính. hay duyệt .... thêm vào nền âm nhạc, và chép ra đĩa CD hay DVD ảnh của video đĩa chơi trên các đầu đĩa dân dụng.
 • Kho phần mềm cần dùng cho Windows (key + 1 số ít Cr-ack)
  Kho phần mềm cần dùng cho Windows (key + 1 số ít Cr-ack) Hôm ... ( Phải chắc là các bạn vừa coppy file host ra chổ nào đó rồi nhé ) ... Biến máy vi tinh của bạn trở thành một Thiết Bị Giải Trí Tại Nhà ... Ghi sao chép vào CD, DVD, Đỉa Blu- ray - thậm chí là sao chép phim. ..... Lỗi Bandicam nhờ Pro giúp.
 • Ketnooi UEFI-GPT Team
  Bài viết được đúc kết từ kinh nghiệm cá nhân của từng thành viên để đi đến ... Nếu các bạn đã từng Ghost máy cài trên UEFI-GPT thì chắc hẵn bạn đã gặp ... Video trên là hướng dẫn Recover trong Windows dựa vào phân vùng .... Sau này topic sẽ chia sẻ tiếp cách tạo Backup Recover theo thời điểm.
 • Hot..Hướng dẫn tách nhạc ra khỏi lời bài hát bằng goldwave 5.67 ...
  VOB Burn(ghi) phim lên đĩa DVD để xem tại đầu đọc từ . ... thứ từ việc ghi âm đơn giản chỉnh sửa để xử lý âm thanh tinh vi nhất, phục hồi, ... Sao chép âm thanh trực tiếp từ một đĩa CD âm thanh với công cụ CD Reader. ... dưới như mình đã chọn) - nhớ cho dư ra 1 chút để làm đoạn nhạc vào và ra .
 • Nghiên cứu khai thác tài nguyên du lịch dải ven biển tỉnh Bình ...
  Tổng quan cơ sở lí luận về tài nguyên du lich khai thác tài ... PHẦN MỞ ĐẦU 1 . ... xem là tiền đề cơ bản để phát triển du lịch. ... tỉnh có nguồn tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú vào loại bậc nhất. Bình Thuận có vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa các trung tâm du lịch lớn .... Thank kiu m đã tải được rồi.
 • GTA San Andreas full + Sever Gta San online Việt Nam
  Ý thức giáo dục luôn được đề cao mang tính cộng đồng rất cao trong trò chơi , khi ... Download : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ... Tất cả đều host Việt hãy chọn 1 trong các link trên để tải tùy nhà mạng mà bạn sử ... (Giai nén chép đè tất cả file Cr-ack No CD vào thư mục Gta San Andreas )
 • [Hướng dẫn ] Tổng hợp về biên tập multimedia
  Tổng hợp về biên tập multimedia RIP PHIM Hướng dẫn rip phim với ... Chương trình Avisynth: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay ... Trong Video Input, chọn file VOB đầu tiên trong thư mục \MUOI-DVDShrink\ (file VTS_01_1. ... sub, chapter)” tuy nhiên cách này chỉ có thể coi trên máy tính và với ...
 • Giới thiệu+ link download các bản Call of duty
  Điểm khác biệt, là bạn phải chiến đấu trên một mặt trận rộng lớn lớn hơn, ... Xin nói thêm là dòng game Call of Duty rất đề cao tinh thần đồng ... Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! pass td4vn.com ... Video Card Memory: 32 MB. ... Mátxcơva, quân Đức chỉ còn cách thủ đô hơn 20 dặm, được trang bị vũ ...