lam sao cho toc do duong truyen cua dcom 3g nhanh hon


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • 10 Câu hỏi thưởng gặp về Dcom 3G Viettel
  Trả lời: 3G, viết tắt của cụm từ 3rd Generation, là chuẩn truyền thông thế hệ thứ 3 cho phép truyền tải dữ liệu thoại và bay thoại trên đường truyền ... bị Dcom 3G, SIM Dcom 3Gcách tính cước thế nào, có mắc hơn ... Viettel cung cấp 2 loại thiết bị USB Dcom 3G: loại tốc độ 3.6Mbps và ..... Trả lời nhanh.
 • Cách tăng tốc download của IDM lên tới Đỉnh
  4 Tháng 2 2011 ... Cách tăng tốc download của IDM lên tới Đỉnh copy mà cũng không xong. ... Những phần mềm tăng tốc Internet “xịn” nhất · Ai chỉ mình tăng tốc dcom 3g Metfone của ... tốc độ đường truyền, số người sử dụng, số kết nối tối đa cho phép . ... mà có cả hình ảnh mình vừa thử nhưng không thấy nhanh hơn mấy ...
 • [USB 3G - 21.6 Mbps] Huawei E3131 - Với HiLink khỏi phải đau đầu ...
  Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai USB 3G trên đó công nghệ ... Modem 3G tốc độ cao, Download 21.6 Mbps và Upload 5.76 Mbps, hoạt động trên nền HSPA+. ... loại hộp giấy truyền thống của Huawei, có thể để cắt giảm chi phí tối đa ... sóng đó gây nghẽn thì đương nhiên các mạng khác sẽ nhanh hơn.
 • Có nên dùng Dcom3G trọn gói của Viettel không?
  Cách Sử dụng Dcom 3G Viettel tiết kiệm ??? .... cho VT 3G trở thanh` gói cước Internet trọn gói rẽ nhất (tốc độ hơn gói trọn gói cơ bản cua ...
 • [Hướng dẫn] [Review] Tốc độ 3G Viettel, những con số đang kinh ...
  Tốc độ 3G Viettel, những con số đang kinh ngạc Bài review này được biên ... Nước đầu tiên đưa 3G vào khai thác thương mại một cách rộng lớn rãi là ... vứt bỏ đường truyền ADSL tại nhà để sắm 1 cái USB 3G của Viettel. ... số đáng kinh ngạc 12Mb/s , có lẽ bất còn gì để mong chờ hơn thế. ... Trả lời nhanh.
 • Vượt băng thông các nhà mạng
  Mượn cái screen của bạn nvhieu1102 cho các bạn tham khảo ... Đây là cách mình hay dùng, áp dụng cho tất cả các loại Dcom viettel: 1. ... Vào mạng để test tốc độ ... sau khi copy vào thì đường dẫn đến cái shortcut đó phải là ... VN08 (3G) thì chỉ cần thiết lập " Chỉ UMTS" sẽ tìm kiếm mạng nhanh hơn đó.
 • Một số lỗi thường gặp với usb 3G
  Do máy chưa cài driver usb 2.0 cho máy tính ... USB3G không tương thích với hệ điều hành ... Nguyên nhân của việc USB không nhận dạng chính là lí do bạn đã nói trên( Rút ... Cách khắc phục: Kiểm tra lại đường dây điện thoại và Modem. .... Nếu vần xảy ra lỗi, giảm tốc độ của Modem xuống thấp hơn.
 • [Android] Phá Băng Thông Mimax Viettel
  Mình đã thử chuyển từ 2G lên 3G theo hướng dẫn bằng cách vào cài đặt. ... B1: Trước hết bạn hãy mở đường truyền kết nối của bạn lên. ... Tốc độ trung bình. ... đã phá được như ngày xưa. nhưng đặc biệt hơn là sau 20mb không bị mất ... hack băng thông mimax cua viettel tren Dcom 3G MF-190S Viettel .
 • Tổng hợp các phần mềm tăng tốc Internet
  Cơ chế hoạt động của Cfoss để tăng tốc máy tính . .... Với cách thức này, dù tốc độ đường truyền thế nào đi nữa (miễn đừng “đứt luôn”), tốc độ duyệt trang web, download, xem phim... sẽ nhanh hơn rất nhiều. ..... tất cả những cách tăng tốc Internet · [tổng hợp] _tất cả các thủ thuật cho dcom 3g mạng viette_ ...
 • nhiều người dùng thì tốc độ mạng yếu đi phải không
  một đường truyền mà chia cho nhiều máy thì tất nhiên tốc độ trên mỗi ... Một người dùng thì lưu lượng qua đường mạng sẽ ít hơn, khi đó mạng sẽ nhanh hơn, ... chia cho 8 rồi chia 32 thì mới ra tốc độ của 1 máy tai sao lai chia cho 32 ... Do đó cách hiệu quả nhất để hạn chế tình trạng chiếm băng thông do ...