lam clip video xong thi luu nhu the nao


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Làm sao để xuất ra aegisub thành 1 video hoàn chỉnh
  Cách chèn phụ đề vĩnh viễn vào phim , clip . ... sau đó bạn làm như hình nhé bạn chọn file .ass (.srt cũng được) của Aegssub tại cái ... chọn nơi chứa phim, chon nơi lưu, sau đó nhấn OK, sau đó bạn nhấn nút Start ở giữa thanh công cụ trên đầu nhé. ... Ai muốn dùng Total video convert thì xem bài này. Làm ...
 • Cách Sử dụng Ulead Video Studio
  Để chữ chạy chạy như đoạn video clip minh họa thì bạn phải tiến hành add ... vừa hoàn thì thì có nghĩa bạn vừa xong một đoạn video clip đơn giản của mình rồi đấy. Vấn đề là làm thế nào để xuất ra file Video mà xem được bằng phần mềm ... Sau đó chọn đường dẫn lưu file và đánh tên file rồi nhấp OK.
 • lưu lại video clip trong Skype
  lưu lại video clip trong Skype các bạn chỉ dùm mình cách lưu lại ... Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO. ... Còn nếu ý bạn là làm sao để thu lại video quá trình chat video thì có thể dùng phần mềm record màn hình như sau: FastStone Capture.
 • Thủ thuật: Hướng dẫn làm video vui nhộn trên Jibjab.com - không ...
  Như các bạn đã biết trang jibjab.com 1 trang web giúp chúng ta ghép ... cái khoản thanh toán cho họ như thế nào thì đúng khó khăn cho ... Tiếp tục lưu video lại. ... Tiếp đến để lấy file nhạc của clip trên ta mở Internet Explode : Vào lại ... Chúc các bạn thành công. thủ thuật rất đơn giản nhưng mình đã ...
 • các bạn giúp mình chuyển đổi video với?
  Kết nối công dân điện tử ... mong các bạn chỉ cho mình với nên làm sao với? và có chuyển thì ... -cho mình hỏi thêm câu phụ nữa... các bạn lũy ý cho, video clip lưu trữ trên máy tính mình nên để với định dạng nào vừa tiết kiệm dc đung lượng cũng như không làm giảm chất lượng của phim ảnh hay clip.
 • Làm sao không cho ảnh bị nghiêng trong proshow gold?
  Em làm một video hình ảnh trong proshow, khi làm xong các hiệu ứng lúc xem thử để xuất video ... Lưu ý khi sử dụng ... thông thường bạn preview như thế nào thì xuất ra như thế đó, bạn test 1 clip khác thử, xuất ra *.mpg thử.
 • [Video] Phá băng thông Mimax Update thường xuyên #1 (26/08 ...
  (Vào chỗ nào thì mỗi máy một khác nên mìh không nói cụ thể). - Ân nút Home để về màn hình chính (lưu ý ấn nút Home chứ không ấn nút Back để quay lai.). ... Sơ qua về 2 cách mà mình hươsg dẫn như sau: 1. Cách 3-2-3: ... Sau khi xem xong Clip mà các bạn vẫn không làm được thì cí thể cmt hay pm.
 • Xin hướng dẫn upload video từ google drive lên youtube
  #2 Ghi lại địa chỉ email tải lên từ điện thoại di động, tương tự như địa chỉ này. ... # 4 Trong ô To, điền địa chỉ Mobile Upload Email mà bạn lưu ở ... Bạn nào biết cách chỉ giúp mình với ... ko thì bác tải video từ GG Drive xuống rồi up lại lên Youtube, thế là xong ... + Vào youtube , import from photos là xong ...
 • Xuất file trong proshow producer bị lỗi????
  E đang làm 1 clip cho lớp.Các slide đều bằng Video.Sau khi vừa làm xong,e xuất file ra nhưng khi xuất được 30% thì không xuất được nữa.Các a giúp e với?E phải làm sao đây :-ss Thank ... ... Xấu, láo với chảnh như em chả ma nào yêu đâu · Giữa người đang ... với lại bạn chọn cho nó lưu file xuất ở đâu.
 • Hướng dẫn sử dụng movie maker
  Kết nối công dân điện tử ... Windows Movie Maker (WMV) 1 phần mềm làm video , audio ... với chương trình nero (dành cho những mẹ muốn lưu trử những kỉ niệm ... Nếu bạn làm ra (tạo) video clip xem online thì dù thế nào nó cũng bị ... Cho mình hỏi cách làm hiệu ứng chữ chạy trên video như thế này .