lam cach nao de xoa bo khung vien trong microsoft word document


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Khung điều chỉnh của Microsoft Office bị đen.
  Khung điều chỉnh của Microsoft Office bị đen. Từ lúc cài win, cài MS lại thì cái MS của mình bị như vầy. Có ai biết lí docách khắc phục không? Cám ơn nhiều Bình thường thì nó như vầy...
 • Cách khắc phục và sửa lỗi thường gặp khi sử Window
  1 Tháng 2 2013 ... Đã làm hết cách nhưng không được. Nhưng có 1 cái có thể các bạn không để ý. Sau khi làm hết các cách trên không dc thì làm như sau nhé: Right click lên desktop-> properties-> chọn thẻ desktop -> chọn customize desktop -> chọn tab Web -> xem trong khung web page có bị stick cái ô nào không, bỏ hết ...
 • preview không thấy textbox
  preview không thấy textbox mình xài word 2003, sau khi insert tetbox, đánh nội dung trong đó, khi click preview để xem lại thì hổng thấy textbox của mình đâu cả , xin hỏi có cách nào thấy textbox khi mình preview nó không các bác.
 • Làm sao xoá dữ liệ trong Clipboard!
  Thứ 5 01 Tháng 10, 2009 11:40 am #86783 Chào all. Mình có thể đứng bất cứ đâu, bôi chọn một đoạn văn bản. Ví dự ta có thể chọn một đoạn văn từ file doc đang mở hay txt hay từ trình duyệt hay có thể tên một file từ cửa sổ windown explorer, rồi bấm Ctrl+C thì dữ liệu đó được chép vào Clipboard của ...
 • làm sao để gỡ bỏ vietkey office
  làm sao để gỡ bỏ vietkey office mình lỡ tay cài cái vietkey office giờ gỡ bỏ ko đc, tất cả người chỉ giúp _ vừa gỡ trong add/remove program _ bấm del trong customize của office mà vẫn ko hết. ... [Hướng dẫn] Convert file PDF sang Word không bị lỗi font. Chuyển file PDF tiếng Việt sang Word chính xác mã ..
 • Hướng dẫn sử dụng Word 2007 toàn tập chi tiết
  Làm quen với giao diện mới Trong Word 2007, không có các menu lệnh như phiên bản trước mà thay vào đó là hệ thống “ribbon” với 3 thành phần chính: thẻ (Tab), ... Thước kẻ dọc và ngang rất tiện lợi cho bạn căn chỉnh, thế nhưng trong phiên bản Word 2007 này hình như Microsoft đã loại bỏ nó rồi?
 • cách trộn đề thi trong word
  cách trộn đề thi trong word ai biết cách trộn đề thi trong phần mềm microsoft word xin chỉ giúp cảm ơn nhiều. ... Ta nháy chuột chọn nút Create để xuất hiện khung soạn thảo macro.Tại khung ... Trên word làm ra (tạo) 1 bảng gồm 1 cột, n hàng. soạn đề trắc nghiệm trên word sao cho mỗi câu nằm trong 1 ô.
 • muốn tạo dòng kẻ ô ly trong word
  muốn tạo dòng kẻ ô ly trong word có bạn nào biết cách làm ra (tạo) dòng kẻ ô ly trong word hoặc excel k? chỉ cho mình với nhé!
 • Lỗi đánh số trang trong file word 2003-2007-2010
  Lỗi đánh số trang trong file word 2003-2007-2010 Có thể do nhiều nguyên nhân như copy paste từ nhiều nguồn khác nhau khiến cho văn bản của bạn ... Cần giúp đỡ của pro giỏi Microsoft Office Access 2003 ... Vậy vấn đề là do gì vậy muốn đánh số trang chạy liên tục từ đầu đến cuối thì làm như thế nào?
 • bị lỗi trong office word
  bị lỗi trong office word chào toàn thể anh em VN ZOOM!!! hiện tại mình đang làm bài trên word. Và sửa 1 số công thức toán học có sẵn từ 1 file có trước đó. máy có báo lỗi cần cài đặt cái Math Type. Rồi mình cài ... ... microsoft word cannot start the application required to open this object. an error occurred ...