khong khoi dong duoc khi cai win 8 cho laptop dell inspiron n5110


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Dell inspiron 15r n5110, 1 vài thắc mắc?(Core i5)
  (Core i5) Mới mua về nhưng quá mới mẻ nên hỏi mấy anh: 1/ Máy này ko hỗ trợ XP đúng ko? Liệu khi down driver xp về nó cài được XP ko? 2/ Có quá nhiều ... 1 vài thắc mắc?(Core i5) · Dell Inspiron 15R N5110 (i5-2430/VGA),2.4GHz, 3MB , ram 4GB · Không dùng được phím tắt Laptop sau khi cài win.
 • Máy Dell khởi động lâu
  Chủ nhật 19 Tháng 2, 2012 7:08 pm #436480 Chào các bạn. cho mình hỏi khi mình khởi động máy Dell bao giờ nó cũng dừng lại ở phần màn hình Dell rất lâu rồi xuất hiện dấu gạch ngang nhấp nháy gần chục lần mới vào được Win. Có cách nào khắc phục tình trạng trên ko.
 • Nhờ ae vào giúp đỡ về card mạng cho máy mình với.
  Mình dùng con Dell Inspiron 15R N5110.Từ trước đến ... Sau khi cài xong,cắm dây mạng vào thì máy vừa vào được mạng nhưng dưới thanh taskbar nó lại hiển thị 1 nút nhân trên nền cột báo sóng wifi. ... Theo lẽ thường thì cái card LAN khi nào kết nối nó sẽ ẩn đi nếu không bật chức năng hiển thị kết nối.
 • Cách kiểm tra máy tính hỗ trợ UEFI hay BIOS
  Khi tìm thấy dòng Detected Boot Environment, thông tin khởi động chip sẽ được hiển thị như sau "Callback_BootEnvironmentDetect: Detected boot environment: BIOS"Hoặc "Callback_BootEnvironmentDetect: Detected boot environment: UEFI " Nếu máy tính của bạn hỗ trợ và dùng UEFI, từ UEFI sẽ xuất ...
 • Lỗiko xoá được file!
  Lỗiko xoá được file! Tình hình là đệ gặp cái file khó ăn này Sau khi thử 3 phần mềm xoá file, sử dụng luôn cách dùng winrar, chơi luôn cách sử dụng tạo ... Lỗi không xóa được File trên ổ cứng!!! .... Sau đó dùng phần mềm dọn rác và sửa lỗi registries, khởi động lại máy và xóa files (bạn nên xóa từng file).