khoi phuc lich su duyet web da xoa trong google chrome


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Cách xóa hết lịch sử duyệt web, xem phim...
  Nếu muốn Chrome không lưu lại dấu vết gì: lịch sử, cookie... trong lần dùng đó, bạn có thể bấm Ctrl+Shift+N hay Bấm vào biểu tượng Option > New Incognito Window Để ... Vào đây bạn có thể chọn để xóa các lịch sử trang web đã vào, Autofill form data. ... [Google Chrome] Cách xóa địa chỉ đã truy nhập.
 • Phục Hồi Cookie đã xóa ?
  ... Cách xóa lịch sử duyệt web cờ rôm, dùng không lưu lại dấu vết, Hỏi ... WinUtilities Professional Edition v10.34 - Tiện ích tối ... Toolwiz Care 2.1.0.5000 - Chăm sóc và tối ưu hóa PC ... Miễn phí phần mềm xóa sạch dữ liệu cá nhân O&O ... Cách khắc phục lỗi không tải được link folder trên mediafire 100 .
 • Cách khôi phục lại 1 phần mềm vừa gỡ trong Add or Remove ...
  Thứ 7 17 Tháng 12, 2011 5:23 pm #407741 restore đó bạn. mở máy lên f8 liên tục, chọn restore system, chọn thời điểm trước lúc bạn remove nó rùi restore. Mặc định là đã bật restore system, còn nếu ban lỡ đã tắt nó đi rồi thì khó... Blog Tâm sự: Có phải con trai chỉ yêu con gái đẹp? làm sao để cô ấy yêu ...
 • Cách lấy link trong trình duyệt google chrome!
  Cách lấy link trong trình duyệt google chrome! Mình thấy trình duyệt GC chạy rất nhanh và gọn nhẹ, nhưng ngặt nỗi là khi muốn down một cái nào đó thì nó down về luôn mà những phần mềm như IDM không lấy link được. Quả là bất tiện khi ...
 • làm sao để Phục hồi lại ảnh đã dùng photoshop che đi khuôn mặt ...
  làm sao để Phục hồi lại ảnh đã dùng photoshop che đi khuôn mặt mình có vài tấm ảnh đã bị photoshop che mặt làm sao để xóa đi cái lớp mờ mờ ở trước mặt và đưa ảnh về nguyên mẫu. ... Xem lại lịch sử duyệt web đã bị xoá · RollBack Rx 10.2 Build 2699597837 Cracked - Bản dùng được cho .
 • Lỗi không chơi được game trên Facebook bằng Google chrome ...
  Lỗi không chơi được game trên Facebook bằng Google chrome ( Giúp ) Tình hinh là e mới thay cái main mới và cái nguồn mới lên phải cài lại win trước e vào ... E đã cài GC mới nhất va Flash playas mới nhất mà vẫn không vào được. ... Lỗi không vào được trình duyệt web trong khi mạng vẫn connected .
 • [Help] Facebook bắt sử dụng tên thật + Xác nhận CMND
  Facebook bắt sử dụng tên thật + Xác nhận CMND Tình hình là hồi tối em đang lướt fb ngon lành thì FB nó tự out ra, em đăng nhập lại thì nó yêu cầu em ... Vui lòng nhập tên mà bạn muốn xác nhận và sử dụng công khai trên Facebook. ... Cách xóa lịch sử duyệt web cờ rôm, dùng không lưu lại dấu vết, Hỏi .
 • Download tiếp khi file bị lỗi trên Chrome
  Bước 1: Mở trình duyệt Chrome, chọn phần file đã tải về. Tiếp đó copy link tải của file bạn muốn khôi phục. Bước 2: Mở trình duyệt FireFox, dán đường link của file muốn tải để thực hiện tải về. Khi FireFox tải file, nhấn tạm dừng. Bước 3: (Thực hiện nhanh) Mở thư mục Download trên máy tính, sẽ thấy hai ...
 • Tổng hợp sửa một số lỗi thường gặp khi sử dụng windows
  15 Tháng Giêng 2013 ... Mình thấy mọi người thường có thắc mắc tại sao nhiều khi hok nghe được nhạc online ở nhiều trang. Mình xin hướng dẫn cách bạn khắc phục 1 trong các lỗi này . Đó là lỗi gây ra do không tương thích giữa IDM với trình duyệt (IDM chưa hổ trợ tốt trình duyệt). Lỗi này thường xảy ra ở : - Google Chrome ...
 • Avast chặn tất cả các trang web
  Avast chặn tất cả các trang web Từ hôm qua mạng nhà em tự nhiên vào trang nào cũng bị như thế này IE, FF cũng tương tự, nhưng em lại vào được Google, Facebook và ... Nguyên nhân: Lỗi này phát sinh khi trình cài đặt trình duyệt Google Chrome không thể tạo được thư mục tạm trong quá trình cài đặt.