không xem được video trên facebook


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Cách download video trên Facebook, Youtube khi IDM không tự ...
  Cách download video trên Facebook, Youtube khi IDM không tự động bắt link. Lang thang trên diễn đàn thấy chưa có ai post nên hôm nay mình sẽ giới thiệu tới ae (những ai biết rồi thì thôi nhé ) Một cách tải video trên Facebook, Youtube khi IDM không ...
 • Lỗi không xem được video trong máy tính?
  Nó bị chập chập từ tối hôm kia không xem đượcqua nay dậy bật máy lại xem được nhưng tối thì lại không xem được. không biết máy tính bị mắc lỗi gì mong tất cả người chỉ giúp (đã thử vài ... Lỗi flash không xem được clip trên web · Lỗi không xem được video trên facebook được, đã thư bằng tất cả .
 • Không xem được webcam
  Không xem được webcam Khi bạn Red gửi Red WC thì máy báo là Not connect, bên trên khung có dòng chữ Sorry, you appear to be behind a firewall and are currently unable ... Webcam service Sau khi vô restart để xem lại thì bật lên . ... Lỗi không xem được video trên facebook được, đã thư bằng tất cả .
 • Sao không post comment trên youtube được?
  Lỗi không xem được ảnh ở chế độ Large Icons? [Thắc mắc/Hỏi] không xem được video HD trên laptop · Lỗi flash không xem được clip trên web · STATUS TRÊN FACEBOOK BẰNG CHỮ MÀU XANH [Hướng dẫn ... Sao không xem được video trên youtube? Dùng IDM trên chrome không được · Không xem ...
 • Không gọi video được trên yahoo ?
  ... #567254 Khong co vấn đề minh dung phần mềm chat qq vẫn gọi video duoc nhưng yahoo thi khong được ai giup dum mình ban giong mình, đang tim cach khắc phục . mình nghi co thể do list ban bè của minh k có ai dung may có wc va phone lên k dùng được. yahoo cua bạn là gi minh add vào thu xem ...
 • Skype không kết nối được với Facebook
  Skype không kết nối được với Facebook Hi các pro, như tiêu đề máy mình trước có kết nối được FB qua skype, các dòng status FB vẫn hiện lên đều đều trên skype nhưng mấy hôm nay ko hiểu sao nó ko hiện được nữa. Ko phải do mạng .. .
 • ví sao không xem được camera trên máy dell inspiron15r n 5040 ...
  ví sao không xem được camera trên máy dell inspiron15r n 5040 e mới mua dell inspiron 15r nhưng bữa nó bị lỗi win đi cài lại thì mất chương trình camera. làm sao để xem camera lại được, cái bác chỉ e với.
 • Không cho người khác thấy bạn của mình trên Facebook ??
  ... người khác xem trộm bình luận của mình trên trang chủ Facebook ... Làm sao ẩn (tin mình đã comment cho người khác ... Facebook Lỗi bạn bè không nhìn thấy post · Giúp mình cách ngăn không cho người khác thay đổi mật khẩu Wifi ... Không xem được webcam bạn khi chat video trên facebook.
 • Mạng SPT xem video tren youtube bị lỗi
  Thứ 3 04 Tháng 3, 2014 7:56 am #723024 Tình hình là mạng nhà mính sài SPT ( SaigonPostel). Hôm vẫn xem video trên youtube bình thường nhưng đến hôm nay thì không xem được nữa mỗi lần xem là bị lỗi "A error occourred. Please try again later". Mình đã làm hết đủ mọi cách từ cài lại firefox , cài lại ...
 • xóa ảnh thay mặt trong facebook, Trang 2 Hỏi đáp
  xóa ảnh thay mặt trong facebook nguyenhiep140288 ngu mà cứ tỏ ra nguy hiểm ăn cứt mà cứ tưởng ăn cơm. thằng cha mày nó hỏi là chỉnh sửa và xoá ảnh trong album thay mặt chứ không phải xoá ảnh đại diện. đồ ngu mày đi chết đi ... Lỗi không xem được video trên facebook được, đã thư bằng tất cả .