hay viemdt mot bai van dai ta hinh anh me em trong truong hop em mac loi


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • một lần em phạm lỗi khiến mẹ rất buồn. Em hãy tả lại hình ảnh ...
  Em hãy tả lại hình ảnh của mẹ lúc ấy Có một lần em phạm lỗi khiến mẹ rất buồn. ... Tổng hợp Những câu nói vô đối không đỡ được mọi thời đại !!!!, Hỏi . ... Từ khi ngồi trên ghế nhà trường đến nay đã 6 năm rồi .năm nào em cũng ... Chuyện sảy ra đã lâu nhưng mỗi khi nhớ lại em vẫn nhớ như mới đây thôi.
 • Kể lại chuyện mình (hay một bạn) từng mắc lỗi
  Kể lại chuyện mình (hay một bạn) từng mắc lỗi Văn tự sự I. Đặc điểm ... Tuỳ theo từng dạng bài tự sự ở lớp 6 để có cách trình bày dàn ý và viết bài cho phù hợp. ... Với dạng bài: Kể lại một câu chuyện vừa được học bằng lời văn của em ... Giới thiệu về hình dáng tính cách thể hiện đan xen trong lời kể việc,
 • Em hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ trong tháng vừa qua ...
  I. HƯỚNG DẪN LÀM BÀI Để thực hiện yêu cầu của đề bài, em cần suy nghĩ trả lời trình tự những câu hỏi sau: - Tổ ... ... Trên đây là tình hình của tổ và hoạt động của tổ trong tháng qua mà cháu tổng hợp ... Hãy viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về trường hay lớp của anh (chị) ... Hãy tả ngôi nhà của em.
 • Em hãy tả chiếc áo hôm nay em mặc đến trường
  Em hãy tả chiếc áo hôm nay em mặc đến trường Đề bài : Em hãy tả chiếc áo ... Bài làm Đầu năm học mới, mẹ đã mua cho em bộ đồng phục của trường. ... Chiều dài và rộng khoảng ba, hai gang tay, vừa vặn cho em mặc. ... vào ai cũng biết em là học sinh trường Tiểu học Cửu Long, đặc biệt những hình vẽ ...
 • Mẹhình ảnh đẹp nhất trên đời. Bằng tình yêu và lòng kính trọng ...
  Mẹhình ảnh đẹp nhất trên đời. ... em hãy viết một bài văn tả về mẹ của mình cho các bạn trong lớp cùng biết. ... Có thể mình sẽ không trả lời câu hỏi ấy một cách rành mạch được. ... học ở phổ thông trung học, mẹ mình là một hoa khôi của trường. ... Mái tóc mẹ dài đen mịn buông xõa xuống ngang lưng.
 • Bài văn mẫu tả mẹ đang nấu cơm
  Bài văn mẫu tả mẹ đang nấu cơm Bài mẫu cho các bạn trẻ Bài 1: Hằng ngày, sau ... Đĩa thịt kho đậu hủ bổ dưỡng cùng đĩa cá chiên vàng ươm thơm phức đặt ... Em yêu mẹ lắm, yêu cả cái hình bóng nhỏ nhẹ khi nấu cơm cho cả nhà. ... Mẹ thường mặc những bộ quần áo hợp thời trang và lịch sự khi đi làm.
 • Tả cảnh một buổi tối đáng nhớ của gia đình em.
  Mẹ em nói: “ Thời bao cấp, ăn gạo sổ, gia đình ta khó khăn lắm. ... Vui nhất, ngon lành nhất là những bữa cơm sum họp gia đình vào tối thứ ... Anh Dũng đưa cô Thư- bạn gái, dạy học cùng trường, cô dâu tương lai về “ra mắt” bố mẹ. ... Em hãy viết một bài văn tả lại một cảnh đẹp của quê hương mà em .
 • Một số bài văn tả người quen mẫu cho các bạn
  Vì thế trong trường thầy cô nào cũng yêu quý Lan. ... Đề bài: Dựa theo dàn ý mà em đã lập trong bài trước, hãy viết một đoạn ... Tả ngoại hình ( đặc điểm nổi bật về tầm vóc, cách ăn mặc,khuôn ... + Tả hình dáng: Mẹ em năm nay ngoài 30 tuổi/ Dáng người to đậm/ ... Cách sắp xếp các câu trong đoạn hợp
 • Lập dàn ý bài văn tả một người mà em thường gặp
  Hình đại diện của thành viên ... Đề bài: Dựa theo dàn ý mà em đã lập trong bài trước, hãy viết một đoạn văn tả ... Tả ngoại hình ( đặc điểm nổi bật về tầm vóc, cách ăn mặc,khuôn mặt,mái ... Cách sắp xếp các câu trong đoạn hợp lý ... Hãy tả con đường quen thuộc từ nhà em đến trường · Tả lại những cảnh ...
 • Giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ em trong tháng vừa qua với ...
  Giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ em trong tháng vừa qua với ... Em hãy viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em Một số bài mẫu ... Hình đại diện của thành viên ... Tố trưởng là bạn Thục Linh, một người bạn dễ thương và học giỏi ... Tiểu luận Tình hình tổ chức và tài chính của Công ty cổ phần .