hay phat bieu cam nghi ve nguoi ban than cua em


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Phát biểu cảm nghĩ của em về tình bạn trong bài thơ “Bạn đến chơi ...
  Đề bài: Phát biểu cảm nghĩ của em về tình bạntrong bài thơ “Bạn đến chơi ... Ngoài ra , ông còn để lại nhiều bài thơ hay nói lên tình bạn cao quý , chân ... Cuộc đời một con người có được bao nhiêu người bạn thân như thế.
 • Dàn ý Người ấy sống mãi trong lòng tôi
  Mở bài: Giới thiệu về người ấy và cảm xúc của mình đối với người ấy. b. ... Kết bài: Nêu ấn tượng của bản thân về truyện ngắn (hay nêu những cảm nghĩ về .... Đề : Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ “Sông núi nước Nam .
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5
  Bài văn được điểm 9,5 CẢM NGHĨ VỀ NGƯỜI MẸ “Đêm nay con ngủ giấc ... tui nhất và cũng là người mà tui yêu thương và mang ơn nhất trên đời này. tui .... Khi con vui hay buồn, con đều nói với mẹ để được mẹ vỗ về sẻ chia bằng bàn ... Mẹ không chỉ là mẹ của con mà là bạn, là chị… là tất cả của con.
 • Bài tập làm văn số 1 lớp 10: Cảm nghĩ của em ngày đầu tiên bước ...
  Bài tập làm văn số 1 lớp 10: Cảm nghĩ của em ngày đầu tiên bước chân vào trường PTTH Đề bài: Hãy ghi lại cảm nghĩ chân thực của anh / chị về những ngày đầu ... sau ba tháng hè nghỉ học, chúng tui lại trở về mái trường thân quen ... lưu giữ những kỉ niệm đẹp về ngôi trường này, về những người bạn ...
 • Một số bài văn tả người quen mẫu cho các bạn
  Hãy tả lại một người bạn mà em yêu quý nhất. Nếu ai hỏi tui rằng người bạn thân nhất của bạn là ai? tui sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là Lan - Cô bạn lớp trưởng lớp tôi. ... Kết bài: Nêu cảm nghĩ về người được tả ... Có thể viết một đoạn văn tả một số nét tiêu biểu về ngoại hình nhân vật.
 • Bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy gợi cho em suy nghĩ gì?
  Vì vậy đọc Ánh trăng bạn sẽ được gặp những nỗi niềm như vậy. ... Vầng trăng - biểu tượng của đất và người những nơi ta qua, ân nghĩa với ta luôn .... Khổ thơ cuối cùng là nơi tập trung nhất ý nghĩa biểu tượng của hình ảnh vầng trăng: ... Đề 2: Cảm nhận của em về bài thơ "Ánh trăng" của Nguyễn Duy. a.
 • Giáo án Ngữ văn 7 - Trần Thị Thắng (Học kỳ 1)
  Phát biểu cảm nghĩ về loài cây em yêu a. ... Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến là một bài thơ thuộc loại hay nhất về tình bạn và cũng là thuộc loại hay nhất ... HS: Một người bạn thân lâu ngày mới gặp, nên rất quý nhau
 • Em hãy nêu cảm nghĩ về câu: Học vấn có những chùm rễ đắng cay ...
  Hãy phát biểu ý kiến về mục đích học tập mà UNESCO đề xướng ... Nghị luận xã hội: "Có tài mà không có đức là người vô dụng" .... -->Câu nói khẳng định chân lý vững bền của sự học -->Rút ra suy nghĩ của bản thân em.
 • Đề : Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ “Sông núi nước Nam ...
  Đề : Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ “Sông núi nước Nam” của Lý Thường Kiệt Đề ... Bài thơ viết bằng chữ Hán , bản dịch thơ như sau
 • suy nghĩ về câu Thời gian có thể là vàng nhưng cũng có thể là gỉ sắt ...
  suy nghĩ về câu Thời gian có thể là vàng nhưng cũng có thể là gỉ sắt,điều đó tùy ... người Viết đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của em về câu nói "Thời gian có ... Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các ... Nghị luận xã hội:“Tình thương là hạnh phúc của con người”. ...... liên hệ bàn thân .