hay mieu ta hinh anh me trong nhung truong hop luc em bi om khi em mac loi


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Kể lại chuyện mình (hay một bạn) từng mắc lỗi
  Kể lại chuyện mình (hay một bạn) từng mắc lỗi Văn tự sự I. Đặc điểm 1. Tự sự là cách trình bày một chuỗi các sự việc, sự việc này dẫn đến sự việc kia, cuối cùng dẫn đến một kết thúc, thể hiện một ý nghĩa. 2. Những ... ... Với dạng bài: Kể lại một câu chuyện vừa được học bằng lời văn của em 1 Yêu cầu cốt ...
 • Văn lớp 2: Tả một người thân của em
  Tập hợp một số bài văn của học sinh lớp 2A1 (niên học 2011-2012), Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn, Hà Nội, với đề bài “Tả về một người thân của em”. ... Những lúc mặc quân phục, trông bố rất oai phong, Bố em là người tận tụy trong công việc. ... Mỗi khi chơi đồ chơi, em Tít thích chơi nhất là xếp hình.
 • Hiện nay ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức thu nhận trẻ ...
  Hiện nay, nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức thu nhận trẻ em cơ nhỡ, lang thang kiếm sống trong các thành phố, thị trấn về những mái ấm tình thương ... Lên án mạnh mẽ đối với những kẻ giả danh cưu mang trẻ em cơ nhỡ nhằm phục vụ những mục đích cá nhân vụ lợi (lợi dụng sức lực của trẻ em để thu lợi)
 • Lập dàn ý chi tiết tả một người trong đình em
  Mẹ em sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên. Hằng ngày, mẹ em thường hay mặc những chiếc váy đẹp được cách điệu nhưng không quá diêm dúa. Mẹ em không những xinh đẹp mà còn rất đảm đang nữa. Hôm nào trong nhà có ai sinh nhật, mẹ thường về sớm để chuẩn bị mọi thứ. Một lần, khi đi học về em ...
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý) NHỮNG BÀI NGHỊ LUẬN XÃ HỘI LỚP 12 (PHẦN III) I. MỤC LỤC: PHẦN I Đề 1: Nhà văn Nga ... Đề 16: Anh (chị) hãy trình bày ý kiến của mình về các nữ sinh thời nay nên mặc áo dài truyền thống hay trang phục hiện đại khi đến trường.
 • Tổng hợp các bài thuốc trị bệnh cá La Hán
  Cá La Hán với vẻ đẹp thiên bẩm sự thông minh hiếm có và điều làm hầu hết các anh em ngày càng đam đó là tâm trạng THẤP THỎM, HY VỌNG và VUI MỪNG khi thấy chú La Hán của mình bung đầu, đẹp hơn trong sự chăm sóc của mình. Bên cạnh đó các chú cá ốm, bệnh lại mang đến sự LO LẮNG, ...
 • Những nét đẹp của người phụ nữ VN xưa qua ca dao
  27 Tháng Chín 2011 ... Vậy muốn tìm hiểu trung thực hình ảnh và đời sống tâm tình của người phụ nữ VN nói chung này, chúng ta nên đi sâu vào nếp sống bình thường của họ, .... phương như bị ma lực hớp hồn, khó lòng mà tránh khỏi cạm bẫy của tình trường: Hoa thơm hoa ở trên cây. Con mắt em lúng liếng. Dạ anh say lừ đừ.
 • Hãy tả một nhân vật có ngoại hình và hành động khác thường mà ...
  Hãy tả một nhân vật có ngoại hình và hành động khác thường mà em đã từng gặp Có thể chọn ngay các nhân vật đã học như: Lạc Long Quân, ... Miêu tả những nét khác thường về dáng của nhân vật đó? (lúc ... Cái trán dô hẳn ra, lồi lên, lúc nào cũng lấm tấm mồ hôi và nhờn nhờn như vừa bị ai quệt mỡ.
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5
  Không đẹp vì không có cái nước da trắng, khuôn mặt tròn phúc hậu hay đôi mắt long lanh… mà mẹ chỉ có khuôn mặt gầy gò, rám nắng, vấng trán cao, những nếp nhăn của cái tuổi 40, của bao âu lo trong đời in hằn trên khóe mắt. Nhưng bố tui bảo mẹ đẹp hơn những phụ nữ khác ở cái vẻ đẹp trí tuệ.
 • [FULL | A-Z] - Topic tổng hợp mọi thứ về games cho máy cấu hình ...
  30 Tháng Mười Một 2014 ... [FULL | A-Z] - Topic tổng hợp mọi thứ về games cho máy cấu hình thấp và trung bình by Home Sweet Home Ketnooi [NO TROLL ACCEPTED] #890259 ..... Người chơi sẽ có cơ hội phiêu lưu trong thế giới Trung Hoa cổ đại, thu thập cũng như chế tạo nhữngkhí, trang bị quý hiếm, gặp gỡ các nhân vật ...