hay mieu ta hinh anh me hoac cha trong truong hop em lam duoc viec tot


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Hướng dẫn làm dạng văn miêu tả ở lớp 6
  ở tiểu học, các em đã làm quen với văn bản miêu tả, lớp 6 học nâng ... Quan sát lựa chọn được những hình ảnh tiêu biểu. ... vật chi tiết theo một thứ tự nhất định, có thể ở một số trường hợp sau: + Từ khái quát đến cụ thể (hay ngược lại) ... Tả người trong tư thế làm việc (tả người trong hành động: chú ý các ...
 • Phân tích đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích
  Và để miêu tả tâm trạng của Kiều, Nguyễn Du đã miêu tả cảnh vật ở lầu ... người yêu trước cha mẹ sau phù hợp với tiếng lòng nàng Kiều. ... Đặc biệt đây còn được xem màn độc thoại điển hình nhất trong ... Cách làm bài nghị luận về một tác phẩm truyện hay một đoạn trích . ...... Học tốt Ngữ văn 10.
 • Em hãy thuật lại một việc tốtem đã chứng kiến hay đã làm tại ...
  Em hãy thuật lại một việc tốtem đã chứng kiến hay đã làm tại nơi em ở ... Anh thanh niên chần chừ một chút rồi đi theo em bé. Em nói: - Chú chống cây nạng này không được đâu. Chú đưa cháu ... Tổng hợp game nhẹ mà hay và khủng. ... tốt mà em đã làm hay chứng kiến ở trường (hay ở lớp). BÀI LÀM
 • Em hãy tả chiếc áo hôm nay em mặc đến trường
  Em hãy tả chiếc áo hôm nay em mặc đến trường Đề bài : Em hãy tả ... Bài làm Đầu năm học mới, mẹ đã mua cho em bộ đồng phục của trường. ... xinh làm sao nhưng em thích nhất chiếc áo trong đồng phục này. ... những hình vẽ như ngọn đuốc, chiếc nón tốt nghiệp và quyển vở đề ... Thể loại: Miêu tả.
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Anh (chị) hãy nêu suy nghĩ về vai trò lí tưởng trong cuộc sống con người. ... để nuôi dạy, giúp các em học tập, rèn luyện, vươn lên sống lành mạnh, tốt đẹp. .... Điều thứ hai ta có thể thấy ở cơ chế thị trường của xã hội hiện nay, ..... những loại hình văn hoá dân gian từ sự chạm khắc của miền truyền thuyết ...
 • Kể chuyện em đã nghe , đã đọc về một nữ anh hùng hay một phụ ...
  Hình đại diện của thành viên ... Mẹ một trong bốn Bà mẹ Việt Nam anh hùng của quê hương em. ... bố Nguyễn Đức Quốc đã anh dũng hi sinh trên chiến trường miền Nam ... Cô giáo nói với chúng em : “ Xã ta có 13 gia đình liệt sĩ . ... Hãy kể một câu chuyện em đã được nghe hay đã đọc về những .
 • Văn lớp 2: Tả một người thân của em
  Những lúc mặc quân phục, trông bố rất oai phong, Bố em là người tận tụy trong công việc. Nhìn những cây cầu mới được dựng lên, em càng ...
 • Bài văn mẫu tả mẹ đang nấu cơm
  Mẹ luôn muốn nấu cho gia đình những bữa ăn thật ngon, đồng thời ... Hằng ngày , sau giờ làm việc, mẹ lại tất bật với các công việc nội trợ. ... Từng lát thịt mỏng, đều tăm tắp cũng đã được mẹ xắt xongvà ướp ... Em yêu mẹ lắm, yêu cả cái hình bóng nhỏ nhẹ khi nấu cơm cho cả nhà. ... Ebook học tiếng anh.
 • Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của ...
  Hình ảnh của người bác sỹ đã in đậm vào tâm trí mình. ... việc làm của người bác sỹ đã làm cho mình có những ước mơ cháy bỏng, ... Mình mong ước làm được việc cao quý của nghề thầy thuốc. ... Chúc bạn học giỏi và gặp được những điều tốt đẹp. ... Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc người thân nói .
 • Kể lại chuyện mình (hay một bạn) từng mắc lỗi
  Tự sự cách trình bày một chuỗi các sự việc, sự việc này dẫn đến ... 1 Người kể: Có thể một nhân vật trong câu chuyện hay người kể ... 1 Biết xây dựng cốt truyện tạo tình huống tưởng tượng hợp lý. ... Với dạng bài: Kể lại một câu chuyện vừa được học bằng lời văn của em .... Hãy miêu tả ngôi nhà em ở.