hay ke lai mot ki niem dang nho nhat ve thoi tho au cua em van mieu ta co xen bieu cam

Đang nạp dữ liệu...
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5, Trang 2 Hỏi đáp
  Liên quan:viet doan van voi chu de ve me, dàn ý bài van phat bieu cảm nghi ve nguoi ... viet bai viae so3 lop6 de ke ve mot nguoi than cua em nhung bai ngan thoi ta me .... bai van bieu cam ke lai mot cau chuyen mot ki niem xuc dong nhat ve tinh cam, ...... Mỗi lần nghe Tư hát ru con, em lại nhớ mẹ và nước mắt trào ra.
 • Những bài nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Hiện nay ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức thu nhận trẻ ... Đề 10: Nêu suy nghĩ và quan niệm của em về HIV/AIDS. ... Đề 12: Anh (chị) hãy viết một bài văn nói về lí tưởng sống của thanh niên ngày nay. .... Nguyễn Minh Châu vừa đặt ra 1 vấn đề mà cả thời (gian) của ông lẫn thời (gian) nay đểu đang xảy ra.
 • Em hãy ta lại cây phượng và nói lên cảm nghỉ của mình
  Ngày tham gia: Chủ nhật 11 Tháng 12, 2011 2:24 pm ... Cây phượng đã để lại trong em những kỉ niệm của tuổi học trò. ... mát cả một khoảng sân trường cũng đủ biết bác vẫn còn đang sung sức . ... Em có thể tham khảo bài viết của amin Bút chì sau Em hãy tả cây phượng vĩ ... Nơi đó biết bao nhiêu kỉ niệm thời ấu thơ.
 • Tả lại lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 ở trường em, Hỏi ...
  Năm nay được lên lớp 6, lần đầu tiên tui được tham gia lễ kỉ niệm ... nhìn tui âu yếm và khen bó hoa của tui đẹp quá. tui vui sướng chạy về chỗ của mình. ... một cô giáo dạy văn rất hay, thay mặt cho các thầy lên phát biểu cảm ... Và đó sẽ là buổi kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đáng nhớ nhất của tôi.
 • Rèn luyện năng lập dàn ý trong văn miêu tả
  Lên trung học sở các em tiếp tục học về văn miêu tả trong phân môn .... nhiên làm tiền đề cho vẻ đẹp nhí nhảnh, hồn nhiên ngây thơ của tuổi nhỏ. ... Đoạn thứ nhất: Khi miêu tả loài bướm đã bộc lộ cảm xúc gắn bó của tác giả. .... Đề: Em hãy tả lại cánh đồng lúa chín quê em vào một buổi sáng đẹp trời.
 • Ai rành tiếng anh giúp mình dịch đoạn văn bản này với
  Người đầu tiên, mục tiêu nghiên cứu, vừa được đăng trong một ... Mô tả bất kỳ yếu tố quan trọng vừa ảnh hưởng đến học tập của bạn ... Phát biểu cá nhân* ... Khi tui đã được về để viết tuyên bố cá nhân này, tui nhớ lại một câu chuyện thật từ của tui thời thơ ấu. ... hơn một kỹ thuật hay một kỹ sư như cha tui đã hy vọng.
 • Những nét đẹp của người phụ nữ VN xưa qua ca dao
  Về văn, ta có một Đoàn Thị Điểm tài hoa, lịch duyệt; một Bà Huyện Thanh Quan cổ ... vu quị Đây là thời (gian) kỳ thơ mộng nhất, nàng được cha mẹ yêu thương rất ... nàng lại đẹp nhờ hai má hai lúm đồng tiền, mỗi khi nói nói, cười cười tạo ... Hay nước da trắng nõn, đôi gò má đỏ au, đôi môi hồng đào, khiến nét  ...
 • Download Giáo án dạy thêm Ngữ văn 8
  Đôn-ki-hô-tê múa giáo xông lên đánh nhau với cối xay gió, mặc kệ lời can ngăn của Xan-chô. ... Hãy dùng 1 câu văn để nêu khái quát tâm trạng , cảm xúc của nhân vật ... Kết hợp hài hòa giữa tự sự + miêu tả + biểu đạt tâm trạng, cảm xúc. ... ND: Hồi ức của tác giả về thời thơ ấu đầy cay đắng tủi cực và tình ...
 • Những câu nói hiểm nguy của người việt nam
  Thời gian thấm thoát thoi đưa, kiểu gì anh cũng sẽ lừa dc em ... Phụ nữ đem lại niềm vui nhưng không phải lúc nào cũng vậy , còn thuốc lá thì lúc nào cũng khói. ... Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn hình bóng của một ... cô ta sẽ làm … thơ , và khi cô ta theo đuổi nhiều người cô ta sẽ làm ca … ve.
 • Đóng góp của văn minh A rập cho nhân loại
  Ngoài ra,A rập có một nền văn học khá phát triển,điều đặc biệt nhất trong văn học .... Nhưng văn minh lại thiên về những phát minh trong tiến trình phát triển của ... thời (gian) này, các nền văn hóa thời xa xưađã bắt đầu lụy tàn,Tây Âu đang .... Thiên đường của Hồi giáo được miêu tả rất hấp dẫn,là một thế giới cực lạc,  ...