hãy giải thích nội dung câu nói sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Giải thíchSách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người
  Giải thíchSách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người” ... Câu nói đó có ý nghĩa như một chân lí khẳng định vai trò của sách .... Những nội dung ngang trái khiến người đọc phải bất mãn vẫn được tung ra thị trường.
 • Sách là ngọn đèn bất diệt của sự thông thái tích luỹ lại (Cur-tix), Hỏi ...
  sách: là công cụ ghi chép lại những hiểu biết tri thức của con người về tất cả ... dụ chỉ tác dụng của sách khiến đầu óc con người có thể mở mang sáng láng ... là khẩu hiệu gắn ở những nơi người ta biết yêu quý và tôn trọng sách .... i giải thích câu nói : sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người ...
 • Gợi ý làm vài đề văn nghị luận xã hội 12
  Đề 1: Nhà văn Nga L.Tôn-xtui nói: “Lí tưởng là ngọn đèn chỉ đường. ... Đề 22: Giải thích và làm sáng tỏ câu ngạn ngữ sau: “Hãy ..... Một quan niệm có nội dung tương tự: “ Mọi phẩm chất của đức hạnh ở trong hành động”. ... Học tập trau dồi trí thức cho con người và làm cho trí tuệ con người sáng rạng ra.
 • Theo chân Bác - Tố Hữu
  Theo chân Bác một trong những bài thơ hay nhất của nhà thơ Tố Hữu, cũng ... Đúng như tên gọi, từng câu thơ đi theo từng bước chân của Bác trong cuộc đời đầy ... Xin sáng lòng con ngọn lửa thiêng! ... Bâng khuâng đêm lạnh, thức bên đèn ... Trí tuệ, tình yêu của bốn phương. .... Người đứng trông ta đánh diệt đồn!
 • Tổng hợp game nhẹ mà hay và khủng.
  Angry bird PC full - trò này có thể nói là cực kì hay cả trên pc và iphone ,xả strees ... Đó kô chỉ một cuộc thi, mà 1 giải đấu của thế giới, 1 giải đấu được tổ ... Thử sức với nhiều ngón võ đến từ các nơi khác nhau qua 6 kiểu đấu khác nhau. .... các bí mật của con người và nhất vị trí của trái đất rơi vào tay bọn Covenant.
 • "Điêu tàn " và , Chế Lan Viên .
  Nó thoáng hiện và không băng bó được vết thương lòng cho con người. ... Sự diệt vong của một dân tộc vừa dễ dàng đập mạnh vào tình cảm và trí tưởng ... Đó một dòng sông Linh hư ảo được dựng lên dưới tà dương nắng xế hay trong ... da tui sượng sần và tê điếng, Chế Lan Viên nhức nhối một nỗi đau trí tuệ sâu sắc .