em hieu cau tien hoc le hau hoc van la nhu the nao


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Em hãy giải thích câu tục ngữ: Tiên học lễ, hậu học văn.
  Đề bài: Em hãy giải thích câu tục ngữ: Tiên học lễ, hậu học văn. ... Thật vậy, học lễ nghĩa đầu tiên hết sức cần thiết. ... Như vậy, ở môi trường nào, đạo lý cũng đóng vai trò chủ đạo và có mối quan hệ chặc chẽ với nhau.
 • Những câu nói nguy hiểm của người việt nam
  Những câu nói nguy hiểm của người việt nam Người ta làm giàu đâu chỉ có bằng đầu … ... Lâu lâu mới hiểu ... Thời gian thấm thoát thoi đưa, kiểu anh cũng sẽ lừa dc em. Tiên ... Tiên học lệ …. hậu học văn >—-< Đi Học trễ . ... Quân với dân như cá với nước ” Nước thì nuôi sống cá còn cá thì ị vào nước.
 • Em hãy tả chiếc áo hôm nay em mặc đến trường
  Bài làm Đầu năm học mới, mẹ đã mua cho em bộ đồng phục của trường. ... Bộ đồng phục thật xinh làm sao nhưng em thích nhất chiếc áo trong ... vở đề chữ Tiên học lễ - hậu học văn làm logo thêm đẹp lại càng đẹp hơn. ... Yêu cầu - Thể loại: Miêu tả. - Nội dung: Miêu tả cái áo em mặc đến lớp hôm nay.
 • Em hãy nêu cảm nghĩ về câu: Học vấn có những chùm rễ đắng cay ...
  Em hãy nêu cảm nghĩ về câu: Học vấn có những chùm rễ đắng cay nhưng ... Anh chị suy nghĩ về câu nói: "Nơi lạnh nhất không phải Bắc .. .... học vấn cũng vậy, dù bạn giàu bạn bỏ tiền ra mua một tấm bằng, thì trên ... Do vậy, dân tộc Hy Lạp hiểu biết rõ những giá trị mà học vấn mang lại, cũng như có ...
 • Văn hóa và sự hình thành nhân cách trẻ em (Trước tuổi đi học ...
  Văn hóa tuổi ấu thơ trong xã hội hiện nay ở nước ta 37 ... Ai cần download tài liệu mà không tìm thấy ở đây, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé: ... Ngôn ngữ đối với lứa tuổi này phương tiện để giao tiếp, để tiếp thu kinh nghiệm xã hội, để tư duy, tìm hiểu thế giới ... "Tiên học lễ, hậu học văn" là như vậy.
 • Em hãy kể một câu chuyện về một tấm gương rèn luyện thân thể ...
  Yêu cầu - Thể loại: Kể lại câu chuyện đã đọc đã nghe. ... Cả một vụ đông, bố mẹ mình chỉ có ngủ không làm gìvẫn cứ khỏe. .... để học tập, Bác tận dụng công việc để có thể học được, nhất là học tiếng nước người. ... Bác nhắc nhở phải quan tâm nghiên cứu các số liệu như tỷ lệ người da đen trong giặc ...
 • Em hiểu câu nói "Lời chào cao hơn mâm cỗ" thế nào?
  Em hiểu câu nói đó như thế nào. Không rõ từ bao giờ, dân ta có câu nói rất hay, rất văn hóa: "Lời chào cao hơn mâm cỗ". Câu nói này được ...
 • suy nghĩ về câu Thời gian có thể vàng nhưng cũng có thể gỉ sắt ...
  suy nghĩ về câu Thời gian có thể vàng nhưng cũng có thể gỉ sắt,điều đó tùy ... mỗi người Viết đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của em về câu nói "Thời gian có thể ... Những bài nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý) · Anh chị suy nghĩ về câu nói: ... Hai câu tục ngữ: "Không thày đố mày làm nên - Học thày không tày .
 • Bình luận lời nói: Học hỏi một việc phải tiếp tục suốt đời
  Em hãy bình luận câu nói đó. BÀI LÀM Lê-nin đã từng dạy về nhiệm vụ của ... Câu nói nổi tiếng này về sau được nêu lên một cách ngắn gọn như ... Nhưng tại sao học hỏi một việc phải "tiếp tục suốt đời"? .... tầm hiểu biết của mình thì sớm muộn cũng sẽ bị tụt hậu và bị đào thải khỏi cuộc sống hiện đại.
 • Tổng hợp những câu chém gió,những câu nói nguy hiểm trường tồn ...
  9 Tháng Giêng 2012 ... Trông bạn quen quen, hình như tớ......chưa gặp bao giờ - Đừng bao giờ bán rẻ anh em nếu..............chưa được giá ... Định nghĩa mới về vợ : " học dốt nói ngông , đi chơi lông bông ... Không có tiết kiệm thời (gian) gian và tiền bạc hơn yêu ngay từ cái nhìn ..... Tiên học lệ .... hậu học văn >----< Đi Học trễ .