em hay viet mot doan van ngan o do co su dung tu tuong thanh tuong hinh lop 8


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Viết một đoạn văn kể chuyện theo đề tài tự chọn, trong đó sử dụng ...
  Viết một đoạn văn kể chuyện theo đề tài tự chọn, trong đó sử dụng cả hình thức ... ý cho các bạn trẻ Sáng nay, trước khi đi làm, bố dặn mình: - nhà cho cá ăn hộ bố ... ... Hãy tưởng tượng và kể lại vắn tắt một câu chuyện ba nhân vật . ... Kể lại câu chuyện em giúp một người phụ nữ bế con mang túi đồ .
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Đề 8: Hiện nay nước ta nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức thu ... Đề 12: Anh ( chị) hãy viết một bài văn nói về lí tưởng sống của thanh ... Dựa vào những câu thơ trên, anh (chị) hãy tuyên bố trong một bài văn ngắn (không quá 400 từ) ý ... Anh chị suy nghĩ gì về hiện tượng "gây ô nhiễm môi trường do xã ...
 • Em hãy kể một câu chuyện về một tấm gương rèn luyện thân thể ...
  Em hãy kể một câu chuyện về một tấm gương rèn luyện thân thể. ... câu chuyện · Bằng tưởng tượng, em hãy kể và tả hình ảnh cô Tấm trong truyện . ... Thời gian bị giam giữ nhà của Tưởng Giới Thạch, chế độ lao hà khắc ... các đoàn thể, viết báo tuyên truyền cách mạng, vẫn có phút giây thanh thản ...
 • Đoạn văn diễn dịch (quy nạp) từ 7- 10 câu, trình bày cảm nhận của ...
  “Chiếc lá cuối cùng” của O Hen- ri là một truyện ngắn chứa chan tinh ... trong Xiu và Giôn- xi lại giống hình ảnh của người ông tốt với hai cháu gái nhỏ. ... Lưu ý khi sử dụng ... Những giá trị và những hạn chế trong tư tưởng xã hội chủ nghĩa thế ... Viết đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của em về câu nói.
 • kể về công việc trực nhật lớp của tổ em
  kể về công việc trực nhật lớp của tổ em Viết một đoạn văn khoảng 5 câu kể về công ... Luyện từ và câu ... Sau khi làm việc khá mệt, vệt mồ hôi lưng bạn cứ loang ra mãi. ... Viết một đoạn văn ngắn thuật lại ý kiến của các bạn trong nhóm em . ... Khóa luận Thiết kế và sử dụng đồ dùng trực quan trong dạy .
 • suy nghĩ về câu Thời gian thể là vàng nhưng cũng thể là gỉ sắt ...
  suy nghĩ về câu Thời gian thể là vàng nhưng cũng thể là gỉ sắt,điều đó tùy thuộc vào mỗi người Viết đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của em về câu nói " Thời gian ... Hình đại diện của thành viên ... Điểm số không quyết định tương lai của bạn. ... Lưu ý khi sử dụng ... Liên quan:, tu noi dung doan tho vua hay viet
 • Tấm gương thanh thiếu nhi tiêu biểu mà em biết
  Nhắc đến em - Một học sinh của trường Tiểu học Tân Bình, thị xã Đồng Xoài ai cũng phải ấn tượng khi gặp em ngay từ lần đầu tiên. ... trường; lớp trưởng lớp múa dân gian, đội văn nghệ của Nhà Thiếu nhi thị xã. ... hòa nhã, cởi mở và hay giúp đỡ bạn bè, đặc biệt em luôn ý thức đoàn kết, kỷ luật cao.
 • Thanh niên chuẩn bị hành trang bước vào thế kỉ mới [Nghị luận ...
  Viết một văn bản ngắn trình bày suy nghĩ của em về việc thanh niên ... Tương lai - đó là những gì chưa trong hôm nay, nhưng chính vì thế ... niên thể tự tin trước sự phát triển của khoa học kĩ thuật, của sự ... Nhanh chóng nắm vững tri thức và kịp thời vận dụng các tri thức ấy vào sự nghiệp cộng hoá, ...
 • Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người bạn mà em yêu mến ...
  Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người bạn mà em yêu mến ... THAM KHẢO THÊM Hãy tả lại một người bạn mà em yêu quý nhất ... tui sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là Lan - bạn lớp ... Cái mũi dọc dừa xinh xắn càng làm cho khuân mặt của bạn thêm thanh tú. ... Lưu ý khi sử dụng.
 • bài văn miêu tả con sư tử
  Bạn nào bài văn mẫu miêu tả con sư tử không giúp mình với. ... quê hương em · Tả lại một trận bóng đá trường em (hay xem tường thuật trên vô . ... hễ em học tập tốt là lại dẫn em đi chơi một nơi nào đó thật thú vị trong thành phố. ... Đây là đoạn văn ngắn của bạn học sinh lớp 2, mời bác tham khảo.