em hay viet 1 buc thu dien ta am nhac co the lay dong doi song nhu the nao


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Viết một bức thư nói tại sao nước lại quý?
  Đề: Em hãy viết 1 bức thư tại sao nói nước là quí? ... thể lấy ví dụ liên tưởng đến việc không nước trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Anh (chị) hãy nêu suy nghĩ về vai trò lí tưởng trong cuộc sống con người. ... thị trấn về những mái ấm tình thương để nuôi dạy, giúp các em học tập, ... Hiện nay ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức thu nhận trẻ ... Đề 11: Anh (chị) hãy viết một bài văn ngắn nói về vai trò của sách đối với thanh niên ...
 • Bức thư đoạt giải nhất quốc tế cuộc thi viết thư UPU
  Bức thư đoạt giải nhất quốc tế cuộc thi viết thư UPU Bức thư gửi đến ... hóm hỉnh đến ước mong lay động lòng người của học trò Việt Nam ... từ khi những bức thư hay nhất, xuất sắc nhất của các em học sinh Việt ... đối tượng xem mọi người hiểu biết và phòng chống AIDS như thế nào. .... Raido Nhac.
 • Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của ...
  Em hãy viết một bức thư ngắn cho bạn kể những điều . ... Không đứa trẻ nào viết thành chữ nhưng mình vẫn cho điểm khích lệ. Mình cũng ...
 • Bằng tưởng tượng, em hãy tả hình ảnh Tấm trong truyện Tấm ...
  Bằng tưởng tượng, em hãy tả hình ảnh Tấm trong truyện Tấm Cám ... Tấm và Cám như thế nào? ... Tấm xinh đẹp nết na, mái tóc xanh, đôi mắt mở to đen láy. ... Tấm con cá bống làm bạn khi đang sống trong cảnh ngộ tủi nhục, ... Tưởng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ với một nhân vật cổ tích m à em .
 • Phân tích hình ảnh bé Thu trong truyện ngắn "Chiếc lược ngà", Hỏi ...
  Hình đại diện của thành viên ... Tả một chiếc cặp ( hay chiếc ba lô, chiếc túi) đựng sách vở và đồ . ... Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc người thân nói về ước mơ của .... Câu chuyện “Chiếc lược ngà” đã kể lại thật cảm động về cuộc gặp ... Tại sao Thu lại những hành động như vậy ? ...... Raido Nhac.
 • Suy nghĩ về giá trị của lời nói trong cuộc sống qua câu "Lời nói ...
  Trong cuộc sống hằng ngày, lời nói luôn là phương tiện để con ... “Lời nói chẳng mất tiền mua” nhưng trong cuộc sống chúng ta phải lựa lời mà nói. ... Việc khéo léo lựa chọn từ ngữ, lựa chọn cách diễn đạt phù hợp với đối tượng giao tiếp .... có âm nhạc…sẽ như chìm vào băng giá của sự lạnh lùng, sòng ...
 • Hiện nay ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức thu nhận trẻ ...
  Làm rõ tình trạng sống của trẻ em cơ nhỡ, lang thang kiếm sống ở các ... tổ chức thu nhận các em về những mái ấm tình thương để nuôi dạy, giúp đỡ các em học tập, rèn luyện, vươn lên sống lành mạnh, tốt đẹp (lấy ví dụ ... giúp đỡ các em có được nơi nương tựa, có cuộc sống ổn định hơn, ..... Raido Nhac.
 • Tả cảnh bình mình ở vùng quê mà em có dịp thưởng thức
  Tả cảnh bình mình ở vùng quê mà em có dịp thưởng thức Bài mẫu ... Ngày nào cũng vậy, chú gà trống chăm chỉ thức dậy sớm hơn bà ... Hình đại diện của thành viên ... Ước gì tui thể trở lại một thời trẻ con, để kéo cuộc sống chậm lại. .... Ánh nắng chan hoà, đồng lúa trông như một bức tranh tuyệt mỹ.
 • Đề thi học kì I Ngữ văn lớp 10
  Hãy viết một đoạn văn nghị luận (khoảng 200 từ) với luận điểm sau đây: “ Môi trường sống của chúng ta hiện nay đang bị hủy hoại .... Mong sao có một bậc vua hiền để được yên ổn ấm no hạnh phúc. ... Bây giờ đây, ưu tư thế cuộc, nhìn đời - từ cỏ cây, vạn vật đến sinh linh vui sống như thế, .... Raido Nhac.