duoi video mp4 may tinh khong doc duoc


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Giúp đỡ định dạng file video cho đầu đọc Karaoke Arirang 36k, Hỏi ...
  Mình mới mua đầu karaoke Arirang 36k, chép file *.avi vào USB thì nó không nhận ra file video nào để đọc cả. ... am #623961 bạn xem trên máy nó ghi là hỗ trợ file nào ( ở mấy cái tem thường ghi mà ) rồi đổi đuôi .các loại máy này thường hỗ trợ MP4 , MPEG2 , MPEG4. đổi sang MP4 chắc là sẽ nhận thôi.
 • Total video convert không chạy được file có dấu?
  Mình xài total video convert quen rùi nó vừa convert và nghe nhiều định dạng nên không thể xài soft nào khác, mong mọi người giúp đỡ khó khăn này .... xài máy nokia 5310 Xpressmusic nhưng không biết phần mềm nào đổi đuôi video sang mp4 để máy có thể đọc được.dùng total không biết cách cài ...
 • Làm sao cho Ulead studio video 11 đọc được file flv
  Làm sao cho Ulead studio video 11 đọc được file flv các pro giúp dùm em với. Em đang dùng ulead sutdio video 11 muốn edit và burn trực tiếp từ file flv mà không cần đổi đuôi khác. Các pác có biết phần mềm hay bản mã nào giúp ...
 • IDM không download được video MP4 480p và 1080p trên youtube ...
  IDM không download được video MP4 480p và 1080p trên youtube Như tiêu đề, các bạn giúp mình khắc phục với, những chất lượng khác như 144, 360, 720 ... Làm thế nào để mình có 1 video đuôi mp4 khi download 1 video bất . ... Convert video để xem trên đầu đĩa dân dụng qua USB và và cho các .
 • Phải làm gì khi phần mềm chuyển đổi đuôi bị lỗi.
  Tình hình là mình sài mấy cái chương trình chuyển đổi đuôi, nhưng sài chương trình nào cũng bị lỗi cả, Bị lỗi ở cái khúc Open file. ... không được thì có lẽ người ta đã chuyển đuôi (.flv) , thực chất file video có thể là đuôi khác .avi, .mp4... ngta nghịch đổi thành flv, khiến một số vận chạy được 1 số thì không.
 • Tải Video từ Youtute bằng trình duyệt Chrome
  Tải Video từ Youtute bằng trình duyệt Chrome Mình dùng chrome để xem video trên Youtube. Khi mình tải video về thì videođuôi dạng *.mkv ko chạy được.( thường thì là Mp4, hoặc 3GP). Bạn nào đã từng bị giúp mình với.
 • File Mp4 không xóa được!
  File Mp4 không xóa được! gần đây máy nhà em không thể xóa được các file Mp4 , 1 khi tải về hay tạo ra các file mp4 thì nó không thể nào xóa được. em đang ... Máy e có 1 số film đuôi file FLV nhưng sao delete k được vậy. đuôi . ... mở task manager > kiếm process explorer.exe > end process rồi xóa file.
 • Dùng phần mềm đổi đuôi VIDEO, CPU bị Full 100 %?
  Mỗi khi em dùng phần mềm đổi đuôi VIDEO, trong quá trình chuyển đổi CPU luôn ở mức Full 100%, máy chạy rất nóng. nhìn nó chạy mà xót máy tính quá. Em vừa ... Về phần đổi đuôi thì có vẻ không được bình thường, máy mình Core 2, RAM 2G mà convert CPU chạy khoảng 50-60% có lúc giảm lúc tăng.
 • phần mềm trên mạng về mở không được?????
  IDM Down Từ Youtube Về Nhưng Coi Không Được · Diễn đàn Ketnooi :: Phần mềm học Tiếng anh cực đỉnh DynEd, Hỏi ... file word DOC chỉ đọc không sao chép, chỉnh sửa được · video trên mạng về, khi mở xem thì không thấy hình chỉ thấy tiếng ... Tại sao máy tính nhà em không thể mở được hình ảnh?
 • ai có biết thủ thuật đổi đuôi từ máy tính sáng điện thoại chỉ dùm, Hỏi ...
  Thứ 3 11 Tháng 1, 2011 12:50 pm #226532 Máy NoKiA N72 chỉ nghe nhạc và xem phim được với những file có đuôi mở rộng lớn sau: Xem phim: AVI, 3GP, MP4 Nghe nhạc: AAC+, MP3, AAC, WAV Nếu file trên máy tính bạn không có định dạng như trên, bạn có thể dùng phần mềm để chuyển đổi sang file ...