de bai em hay phat bieu suy nghi cua em ve hanh phuc va tinh yeu giua moi nguoi


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • suy nghĩ về câu Thời gian có thể là vàng nhưng cũng có thể là gỉ sắt ...
  ... của em về câu nói...? Nghị luận xã hội:“Tình thương là hạnh phúc của con người”. ... Liên quan:, suy nghi cua em ve chu de hay noi… [...] khong voi bao luc  ...
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Nghị luận xã hội:“Tình thương là hạnh phúc của con ngườiĐề 4: "Mọi phẩm chất của đức hạnh là ở trong hành động". Ý kiến của M.Xi-xê-rông ... Hãy phát biểu ý kiến về mục đích học tập mà UNESCO đề xướng. Đề 6: Anh chị có ... Đề 10: Nêu suy nghĩ và quan niệm của em về HIV/AIDS. Nêu suy nghĩ và ...
 • Mọi phẩm chất của đức hạnh là ở trong hành động .Ý kiến trên của ...
  1. tình thương là hạnh phúc của con người . 2. ... Ý kiến trên của nhà văn pháp M .Xi-xê-rông gợi cho em những suy nghĩvề việc tu duỡng? ... Hãy phát biểu ý kiến của mình về mục đích học tập do UNESCO đề xướng ... *Ý nghĩa của cuộc sống đó chính là để chúng ta yêu thương được yêu thương .
 • Cảm nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong “Chuyện người con gái Nam ...
  Nàng mang đầy đủ vẻ đẹp của một người phụ nữ lý tưởng “tính đã thuỳ mỵ *** na ... Khi tiễn chồng đi lính,mong ước lớn nhất của nàng không phải là công ... Nương được mọi người yêu mến bằng tính tình,phẩm hạnh của nàng. ... # 895588 Đề bài: Suy nghĩ của em về nhân vật Vũ Nương. Gợi ý a. Mở bài:
 • Bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy gợi cho em suy nghĩ gì?
  BÀI LÀM Nguyễn Duy là một trong những nhà thơ tiêu biểu xuất ... Bài thơ là câu chuyện về mối quan hệ giữa ta - ngườitình và trăng - người bạn tình nghĩa. ... Con người vui sướng, hạnh phúcđã tìm lại được miền kí ức đồng ..... Em hãy diễn tả dòng cảm nghĩ trong bài thơ thành một bài tâm sự ngắn.
 • Anh chị suy nghĩvề câu nói: "Nơi lạnh nhất không phải là Bắc ...
  Bài làm: Nhà thơ Tố Hữu vừa từng nói “ Người với người sống để yêu nhau”. ... Bắc Cực là một vùng đất ở cực bắc của trái đất. ở nơi âý, khí hậu khắc ... Song để tình yêu thương tồn tại bền lâu, mỗi con người không chỉ là con ... một tình cảm cao cả đem lại hạnh phúc cho cả người cho và người nhận.
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5
  Bài văn được điểm 9,5 CẢM NGHĨ VỀ NGƯỜI MẸ “Đêm nay con ngủ giấc ... đến tui nhất và cũng là người mà tui yêu thương mang ơn nhất trên đời này. tui .... Con lớn lên rồi mới thấy mình thật hạnh phúc khi có mẹ ở bên để uốn nắn, nhắc nhở. ... Anh chị hãy trình bày suy nghĩ của mình về tình "mẫu tử" ...
 • [TLV số 1] Dàn ý và bài làm tham khảo đề bài 1
  Đọc truyện Tấm Cám,anh(chị) suy nghĩvề cuộc đấu tranh giữa cái ... Vì đây là bài phát biểu suy nghĩ nên không có luận điểm nào thống nhất. ... việc chỉ để đổi lấy đòn roi của những câu mắng chửi của em. ... hậu và hạnh phúc sông cùng vua và người mẹ độc ác của mình đến cuối đời thì sao?
 • Em hãy nêu cảm nghĩ về câu: Học vấn có những chùm rễ đắng cay ...
  Tìm kiếm trước khi đăng bài mới ... Anh chị suy nghĩvề câu nói: "Nơi lạnh nhất không phải là Bắc ... Hãy phát biểu ý kiến về mục đích học tập mà UNESCO đề xướng . ... Nghị luận xã hội:“Tình thương là hạnh phúc của con người”. ... " hoa quả ngọt ngào " mà ông đạt được chính là "tiếng thơm muôn ...
 • Cảm nghĩ về nụ cười của mẹ.
  Vâng, người con yêu nhất chính là mẹ. ... Con yêu ông, yêu bà, yêu cha, yêu em, yêu chị nhưng mẹ có biết ... đầm đìa mồ hôi của mẹ cháu - Lúc đó mẹ đã rất hạnh phúc khi sinh ra ... Mẹ đặt con ở giữa phòng rồi dần dần lùi ra xa, ra xa. .... Cảm nghĩ của em về tình bà cháu trong bài thơ "Tiếng gà trưa", Hỏi .