cuoc thi hay viet mot buc thu dien ta am nhac co the lay dong doi song the nao


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Viết một bức thư nói tại sao nước lại quý?
  Đề: Em hãy viết 1 bức thư tại sao nói nước là quí? ... thể lấy ví dụ liên tưởng đến việc không nước trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.
 • Bức thư đoạt giải nhất quốc tế cuộc thi viết thư UPU
  Bức thư đoạt giải nhất quốc tế cuộc thi viết thư UPU Bức thư gửi đến đạo diễn Trương Nghệ Mưu của em Hồ Thị Hiếu Hiền, hiện ... hóm hỉnh đến ước mong lay động lòng người của học trò Việt Nam đã ... uống hay giao tiếp thông thường và hiện nay chúng ta đang sống chung với AIDS. .... Raido Nhac.
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Đề 9: Hãy trình bày quan điểm của mình trước cuộc vận động "nói không ... Đề 12: Anh (chị) hãy viết một bài văn nói về lí tưởng sống của thanh niên .... Điều thứ hai ta có thể thấy là ở chế thị trường của xã hội hiện ... Những sự chuyện trên vừa gây bức xúc trong dư luận xã hội, đó là những con sâu mọt ...
 • Đề thi học kì I Ngữ văn lớp 10
  Đề thi học kì I Ngữ văn lớp 10 ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ I – NĂM 2010 ... Hãy viết một đoạn văn nghị luận (khoảng 200 từ) với luận điểm sau đây: ... của thơ thay cho chất liệu màu của họa là lời nói sống động của đời thường. ... Mong sao có một bậc vua hiền để được yên ổn ấm no hạnh phúc. .... Raido Nhac.
 • 10 bộ phim kinh điển [m-hd] - Upload by 1412356
  10 bộ phim kinh điển - Upload by 1412356 1 The Battleship Potemkin ... Bộ phim câm ra đời năm 1925 do Sergei Eisenstein đạo diễn, đồng viết kịch bản và .... Song, dù thế nào đi nữa “Chiến Hạm Potemkin” mãi mãi là tác phẩm điện .... Sau khi chuyển một bức thư của Marius cho Cosette, bị bắn chết.
 • Nghệ thuật sử dụng từ láy trong Văn tế, Thơ điếu của Nguyễn Đình ...
  Lý do chọn đề tài Từ - có một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo nên các ... chí đắn đo cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định dùng một từ nào đó. ... nhiều tác phẩm lớn được tìm hiểu về giá trị của lớp từ láy như: Quốc âm thi tập của ... Đúng như cố thủ tướng Phạm Văn Đồng nói “Đời sống và sự
 • Thơ là thơ nhưng đồng thời là họa, là nhạc, là chạm khắc theo một ...
  Riêng Sóng Hồng, ông đã định nghĩa: “Thơ là thơ, nhưng đồng thời là hoạ, ... nhưng cảm xuác không thể diễn tả bằng một thứ ngôn ngữ nào khác, ngoài ... Thơ là tiếng hát của trái tim, là nhịp thở của con tim, vẫn là cuộc đời, vẫn là ... Phải là một người yêu thơ, biết cách cảm thụ thơ thì chúng ta mới thể ...
 • Suy nghĩ về giá trị của lời nói trong cuộc sống qua câu "Lời nói ...
  Trong cuộc sống hằng ngày, lời nói luôn là phương tiện để con người ... vốn của lời nói đối với con người, để nhắc nhở chúng ta muốn ... Nghĩ về thân phận người phụ nữ xưa qua một bài ca dao cũ ... diễn đạt cho phù hợp… .... thì sẽ thu đượcsự đồng tình, tình cảm, sự tôn trọng của đối tượng giao tiếp.
 • Bài thơ "Đồng chí" của Chính Hữu nhìn từ cấu trúc và ngôn ngữ, Hỏi ...
  Thơ Mới chỉ bước đầu làm cuộc vượt mình khỏi điệu ngâm, mà chưa ... Chế Lan Viên, một thi sĩ thành tựu với cả hai thời đại thơ, lẽ đã là người .... Lớp từ diễn tả sự mật thiết, gắn kết của tình bằng hữu, tình đồng đội, tình tri ... Điều thú vị là, nhìn kĩ còn thấy, sự vật trong các thành ngữ này ..... Raido Nhac.
 • Phân tích bài thơ Tây tiến của Quang Dũng... Hình tượng đất nước ...
  Sông Mã gầm lên khúc độc hành" (Quang Dũng, Tây Tiến) ... Bài thơ Việt Bắc là đỉnh cao của thơ Tố Hữu và cũng là một thành tựu quan ... hoạt động sôi nổi, những âm thanh náo nức,phấn chấn.ở đây bài thơ tràn đầy âm ... Nhưng Tố Hữu không thể miêu tả diễn biến của cuộc kháng chiến mà chỉ còn đi ...