copy excel qua may tinh khac ma bi doi phong chu thi lam nhu the nao


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Giải quyết 40 câu hỏi thường gặp trong Excel
  Trong Excel chức năng Watermark là không sẵn sàng nhưng bạn cũng có thể ... Document , tui muốn tự động lưu trong thư mục khác thì làm như thế nào ? ... 6. tui muốn copy từ Excel sang Word nhưng vẫn muốn giữ lại tất cả kiểu dáng của nó . .... quả của phép tính mà nó chi ghi lại đúng công thức tui vừa đánh là tại sao ?
 • Cách nào khắc phục được các chữ bị giãn cách quá lớn trong world ...
  Mình copy một bài báo trên mạng, mình đem vào world của mình để chỉnh sửa, sau đó mình canh đều hai bên, thì các chữ giã rộng lớn ra. ... Liên quan:cách khắc phục trang word bị dãn cách, sua lỗi cách chữ quá xa word, các từ trong ...... lấy ví dụ như doạn văn trên của bác:"Ngày hôm nay đep that",sau đó sẽ đoạn giãn ...
 • Cách sửa lỗi ngày tháng trong excel
  Nêu bạn làm thao tác trên không được thì tức bạn phải thay đổi lại cách ... category bạn vào mục date để định dạng ngày và text để định dạng chữ. Nhưng trước hết bạn phải xem kiểu định dang ngày trong control panel vừa xem nó gì rồi mới chỉnh lại trong bảng tính sau ... có bác nào có cách khác hay hơn ko.
 • Cách sửa phông chữ trong file pdf
  Mình download tài liệu file pdf từ diễn đàn của lớp về nhưng bị lỗi phông chữ, giờ ..... làm thế nào để máy tính khác nhận được tất cả các font chữ trong file pdf, chinh nho ..... Nếu lỗi font chữ thì bạn kiếm font nào phù hợp rồi add vào font trong win ... Không hẳn ảnh đâu bạn à, vẫn chọn được chữ, copy được chữ .
 • Cách khắc phục và sửa lỗi thường gặp khi sử Window
  Bữa nay rãnh rỗi ngồi up lên vài lỗi trước chỗ nào sai sót mong anh em góp ý để mình sửa ... Cách khắc phục: Bạn bị mất quyền truy xuất dữ liệu tại Ỗ D. Cách làm: .... Lỗi 15: Khi đi bảo hành máy tính về thì lúc khởi động nó hiện các dòng chữ: ... Cách 3: Còn nếu sợ làm sai thì copy đoạn code này rồi save thành file có định ...
 • Hướng dẫn chuyển file pdf sang word không bị lỗi
  Sau khi chuyển đổi phần lớn là bị lỗi font, không nhận dạng được chữ, chữ có dấu, ... tạo file PDF mới, làm chương trình đọc file PDF mặc định cho máy tính của bạn. ... Khi mình chọn lệnh chuyển đổi sang Word (hay bất cứ thao tác nào khác) ... Nếu bạn không biết văn bản này thuộc mã nào thì mục “Nguồn” cứ chọn lần ...
 • Nguyên nhân lỗi phông chữ ???
  Ở công ty em hiện nay có 2 máy tính bị lỗi phông chữ không hiểu nguyên ... theo em thì chỉ nên dùng 1 loại Unikey hay Vietkey sẽ tốt hơn. ... Liên quan: cach khac phuc loi font khi cai phen mem acman, lỗi phông chữ, bị đổi font hệ ...... Nếu không bạn có thể đưa vài hình ảnh lỗi font như thế nào để tất cả người biết ...
 • Thay Đổi Màu Nền Trong Excel
  Thay Đổi Màu Nền Trong Excel Mình muốn làm một chuyện như sau: Tô màu ... Nhưng khi nhập dữ liệu vào thì ô chứa dữ liệu sẽ đôi sang màu trắng và chữ mình có thể quy định . ... tai sao trong excel khi đổi màu từ excel2007 sang excel2003 lại có màu khác, ..... Bạn copy ảnh hiện thư mục như vậy là bị dính virus rồi.
 • Lọc danh sách trong Excel
  Bạn nói thế thì làm sao người khác hiểu được. Bạn nên ... Nếu bạn làm trên excel thi ban hãy di chuột chọn ô cột khách rồi lên thanh công cụ vào data / filter.
 • Chỉnh Làm vừa trang A4 trong excel
  Chỉnh Làm vừa trang A4 trong excel Mong các bậc lão thành chỉ dạy đệ cách làm vừa một trang A4 trong excel vì đệ làm dư hết 2 hàng k biết cách nào hết, vừa ... Nếu không thì cách khác nữa. ... việc kéo chỉnh tài liệu sao cho nằm gọn trong đường giới hạn này thì sẽ in đủ tài liệu. ... Bình thường mặc định máy là 100%.