clip bo toc rung a ma zon


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Bộ lạc ăn thịt người man rợ ở Amazon -- 18++, Trang 5 Hỏi đáp
  Bộ lạc ăn thịt người man rợ ở Amazon -- 18++ Bọn này man rợ quá, đem súng ra sử bắn.
 • 20 phát minh xôn xao thế giới... hài
  Ai vừa từng đi qua ngôi làng Atmata - Một ngôi làng phía đông khu rừng nguyên sinh Amazon đều thấy trên dây phơi của các cư dân ở đây có những .... Nếu thành công thì đây sẽ là loại mũ bảo hiểm rất tiện lợi, gấp được rất nhỏ gọn, thoáng mát, có thể tạo nhiều kiểu tóc phụ thuộc vào hình dáng của mũ.
 • Tổng hợp quảng cáo vui.
  Để công bố rộng lớn rãi sản phẩm của mình, ngành quảng cáo vừa tạo ra được những bức ảnh và video vô cùng độc đáo về ý tưởng cũng như hình ... Tiếp tục là quảng cáo của máy ảnh Canon, tốc độ bắt ảnh còn nhanh hơn cả báo Gepard chạy. ... [Hot]Tổng hợp các clip quảng cáo vui, hài k thể đỡ.
 • Vài mẩu truyện cười dài tập - không cười khỏi làm người
  31 Tháng Giêng 2012 ... Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình. ... Ôi quả đúng là bậc anh hùng chắc anh ấy là đại cao thủ võ công thâm hậu,cứ nhìn tóc anh ấy là biết tu luyện mà tóc đổi màu thế kia chắc cũng bậc ..... Anh làm ơn để chúng tui kiểm tra.
 • [HOT]Tổng hợp những truyện cười kinh điển đến kinh dị =))
  17 Tháng 4 2011 ... Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình. .... Cái ấy cô nghĩ đến giỏi lắm cũng chỉ tăng gấp 3 lần thôi, tui chả nhẽ lại còn không biết ! #13. Ba nhà .... Một nhà thám hiểm đi vào rừng Amazone và bị một bộ tộc ăn thịt người bắt giữ.
 • Những bài thơ chế cười ra nước mắt
  30 Tháng Giêng 2011 ... Cây kg buồn sao lá vàng rơi rụng,Đá kg sầu sao đá phủ rêu xanh -Kg thương,kg nhớ,đời thanh thản.Kg buồn,kg ... -Học làm sao được khi đầu óc lúc nào cũng nghĩ tới những bộ ngực căng phồng, những cái mông tròn mẩy và thèm khát những cái chống đẩy nhiệt tình -sống nội .... Chán đời cắt tóc đi tu.