cam nghi cua e ve nguoi than trong gia dinh


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Cảm nghĩ về người mẹ yêu quý của em
  Cảm nghĩ về người mẹ yêu quý của em CẢM NGHĨ VỀ NGƯỜIMẸYÊU ... chiếm con người tôi. tui thẫn thờ nhìn vào khoảng không vô định trước mắt tôi. ... Cảm nhận của em về tình yêu quê hương và gia đình trong ca d, Hỏi .
 • Cảm nghĩ của em về tình bà cháu trong bài thơ "Tiếng gà trưa", Hỏi ...
  Cảm nghĩ của em về tình bà cháu trong bài thơ "Tiếng gà trưa" Cảm nghĩ của em ... Cảm nhận của em về tình yêu quê hương và gia đình trong ca d, Hỏi . ... Viết một đoạn văn ngắn nói về ông, bà hay một người thân của em .
 • Bài tập làm văn số 1 lớp 10: Cảm nghĩ của em ngày đầu tiên bước ...
  Bài tập làm văn số 1 lớp 10: Cảm nghĩ của em ngày đầu tiên bước chân vào trường PTTH Đề bài: Hãy ghi lại cảm nghĩ chân thực của anh / chị về những ngày đầu tiên ... Nhưng trong lớp tui hoàn toàn là những người bạn xa lạ. ..... nhưng tui có cảm giác thân thuộc như là anh em trong gia đình của mình.
 • Hãy kể lại một tấm gương làm em xúc động nhất cho các bạn trong ...
  Em đã từng giúp đỡ bạn bè ( hay người thân trong gia đình) một việc, dù rất nhỏ. Hãy kể lại câu chuyện đó và nêu cảm nghĩ của em. ... VD: Đi học về, tui đang tung tăng bước trên đường thì thấy một em bé gái chừng ba, bốn ...
 • Lập dàn ý chi tiết tả một người trong đình em
  Bài làm: Trong gia đình của em, ai cũng là người em yêu quý, nhưng người mà em ... ... Tả một người thân trong gia đình em. ... nhớ về thầy cô giáo cũ · Hãy tả con đường quen thuộc từ nhà em đến trường · Cảm nghĩ về mẹ.
 • Cảm nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong “Chuyện người con gái Nam ...
  Cảm nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong “Chuyện người con gái Nam ... Tác phẩm là tiếng nói đồng cảm,trân trọng,ngợi ca của tác giả đối ... Trong cái nhìn nâng niu trân trọng của ông,Vũ Nương là con người của gia đình,đức hạnh của ... Thương nàng ông sáng tạo ra một thế giới thần tiên êm đềm trong ...
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5
  Bài văn được điểm 9,5 CẢM NGHĨ VỀ NGƯỜI MẸ “Đêm nay con ngủ giấc ... Trong cuộc đời này, có ai lại không được lớn lên trong vòng tay của mẹ, được nghe tiếng ru hời ... ... Cảm giác buồn tủi vừa bao trùm lên cái khối óc nhỏ của tôi. ... Có mẹ giặt giũ quần áo, lau dọn nhà cửa, nấu ăn cho gia đình.
 • Văn lớp 2: Tả một người thân của em
  Trong gia đình, người em luôn kính trọng và tin yêu nhất là bố. Bố em năm .... Văn lớp 2: Tả một người thân của em · Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn ...
 • Dàn ý Người ấy sống mãi trong lòng tôi
  Mở bài: Giới thiệu về người ấy và cảm xúc của mình đối với người ấy. b. ... ngắn ( hay nêu những cảm nghĩ về nhân vật “tôi” trong sự liên hệ với bản thân). ... Hình ảnh Tuyên và những kỉ niệm êm đềm sẽ sống mãi trong lòng tôi, để rồi .... Suy nghĩ về đời sống tình cảm gia đình trong chiến tranh qua truyện .
 • Cảm nghĩ về người thân- Bài viết về cô giáo
  Cảm nghĩ về người thân- Bài viết về cô giáo ĐÂY LÀ BÀI VIẾT CỦA EM, ... Chắc mỗi người trong chúng ta đều có một người thấy giáo, cô giáo để ... Cô như người mẹ, luôn e sợ cho những đứa con- những đứa học trò của mình. ... đã cảm giác dấu hiệu của tuổi già, vậy mà ngày nào cũng như ngày nào, cô ...