cach gap con rong bang giay


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Gấp rồng: đỉnh cao nghệ thuật Origami
  Chủ nhật 25 Tháng 10, 2009 1:40 pm #102348 Các pé khéo tay luyện chưởng đi này. Rồng trắng rồng đen được gấp từ giấy... Khà khà, chịu nổi "nhiệt" con nào không? Không chịu nổi thì vào Youtube xem dạy gấp nhé. Ở đây minh cũng sưu tầm được 1 cái ebook cách gấp. Rồng bay: Bấm vào đây để ...
 • Hướng dẫn Nghệ thuật gấp giấy Origami đẹp (hướng dẫn gấp), Hỏi ...
  Hướng dẫn Nghệ thuật gấp giấy Origami đẹp (hướng dẫn gấp) Origami là 1 môn nghệ thuật xếp giấy của nhật bản, hôm nay post vài bài cho anh em ... Cách gập giấy chú robot Wall E Gấp tượng phật. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! gấp hình con gà trống. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
 • Cách chọn đồ chơi cho bé theo từng lứa tuổi ?
  Loại đồ chơi này có nhiều chủng loại, từ loại xếp hình, domino, nhận biết chữ, số và con vật phù hợp với trẻ dưới 3 tuổi đến lắp ghép, mô hình, đánh vần cho những trẻ lớn hơn. ... Và những đồ chơi lắp ghép có sẵn như các hình ghép bằng giấy, các khối hình ….giúp trẻ biết lắp ráp, xây dựng các mô hình.
 • Tăng độ rộng băng thông với MultiLink
  Tăng độ rộng băng thông với MultiLink VASC biên dịch Theo zdnet Khi bạn lướt trên Internet thì tốc độ luôn là thứ được quan tâm hàng đầu. Ngày nay với ... Chú thích: DSL và cable modems cho phép người dùng gửi và nhận dữ liệu với tốc độ lên đến hàng megabit trong một giây (Mbps). Mặc dù kết nối ...
 • Cách phân biệt các loại cá rồng
  Cách phân biệt các loại cá rồng Phân loại cá rồngrồng là các loài cá nước ngọt sơ khai và không tiến hóa gì nhiều kể từ thời khủng long còn tồn tại ... bằng chất lên màu thì không có cách gì phân biệt được do vậy người nuôi cá nên mua từ những nguồn cung cấp đáng tin cậy, cá có gắn chíp và giấy ...
 • Một số bệnh phổ thông của cá rồng
  Cá trẻ đang trưởng thành khả năng bị xụp mắt rất cao vì còn một số nguyên nhân khác như cách cho ăn (thả nhiều mồi xuống bể một lúc nên tạo cho cá .... khi con cá trưởng thành thì chiều dài của bể phải gấp 3 chiều dài con cá, chiều rộng = chiều dài cá, chiều cao = chiều dài cá) và máy lọc hoạt động tốt.
 • Các loại chim Đại bàng, Ó, Ưng, Diều, Cắt chơi falcony
  Các loại chim Đại bàng, Ó, Ưng, Diều, Cắt chơi falcony Các con chim săn mồi nói trên, nước ta có tổng cộng 47 loài. Cách gọi tên chúng rất rối rắm. Thông thường hể thấy con nào lớn xác,oai phong, sải cánh rộng thì ta gọi là Đại bàng. .. .
 • Hãy tả tấm lịch treo tường ở nhà em hay ở nhà bạn em mà em có ...
  Tấm lịch được làm bằng một loại giấy đặc biệt vừa trắng vừa thơm, một mùi thơm quyến rũ, lại láng trơn như được quét một lớp dầu bóng. ... Và bây giờ thì em đang chăm chú nhìn những con số được in bằng màu mực đen và đỏ sắp xếp theo từng phần, từng tháng ở hai bên bức tranh và phía dưới.
 • Một số trò ảo thuật tiên tri cực độc đáo, đảm bảo xem là áp dụng ...
  Câu đầu tiên là:"Cậu KẾT nhất con vật nào?". Ông ấy viết .... Sau đó bạn viết 1 con số khác nữa vào mảnh giấy khác, gấp lại và bỏ vào túi. Tiếp tục lại ... Bạn và người thứ 2 nói với những người khác rằng các bạn có thể đọc được suy nghĩ của nhau bằng cách đoán con số mà người kia nghĩ! Bước 1: Bạn ...
 • Máy biến áp và động cơ
  Chú ý: vào đây phải chú ý lót giấy cách điện 2 lớp 0,1mm và lớp 0,3mm. giấy cách điện phải được gấp tròn và được bối nào thì cố gắng kiểm tra thông ... đầy ra A2, đầu vào A2 nối với đầu vào A3, đầu ra A3 nối đầu ra A4, còn lại đầu vào A4 chính là đầu X. Tiến hành tương tự ta có cách nối dây pha B, C.