cach chinh sua van ban can le hai ben trang hai ben


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Chỉnh page layout trong pdf
  Chỉnh page layout trong pdf MÌnh đang dùng bản Adobe Acrobat Pro9 Ex nhưng không biết cách chỉnh trang như thế nào? Cách chỉnh lề Page layout như bên word ấy, để in ra cho dễ nhìn. Giúp với! ... Đây là phần mềm chuyển đổi file ảnh ( bao gồm PDF ) sang định dạng có thể chỉnh sửa được .
 • Canh chỉnh lề trong văn bản
  Canh chỉnh lề trong văn bản MÌNH XÀI WORD 2003 WIN7 KHI MỞ TRANG WOR RA VÀ CANH CHỈNH LỀ TRÊN, DƯỚI TRONG PAPE SETUP THÌ NO BÁO: " increasing right margin causes column too narrow in some sections having unevenly spaced columns" MÌNH KHÔNG TÀI NÀO CANH CHỈNH ...
 • Cách nào khắc phục được các chữ bị giãn cách quá lớn trong world ...
  Mình copy một bài báo trên mạng, mình đem vào world của mình để chỉnh sửa, sau đó mình canh đều hai bên, thì các chữ giã rộng lớn ra. ... lấy ví dụ như doạn văn trên của bác:"Ngày hôm nay đep that",sau đó sẽ là đoạn giãn cách phải ko, sau chữ ngày hôm nay đẹp thật,bạn hãy nhấn phím enter để con ...
 • Hướng dẫn sử dụng Word 2007 toàn tập chi tiết
  Trong Word 2007, không có các menu lệnh như phiên bản trước mà thay vào đó là hệ thống “ribbon” với 3 thành phần chính: thẻ (Tab), nhóm .... bạn chọn những kiểu lề trang mình thích (mỗi kiểu lề đều có ghi chú thông số bên cạnh, ví dụ kiểu Normal thì lề trên, dưới, trái, phải đều cách mép giấy 1 inch...).
 • Giải quyết 41 câu hỏi thường gặp trong Excel
  Trong Excel có làm được hình ẩn đằng sau trang văn bản ( watermark ) như ở trong Word có được không ? Trong ... Bạn bấm nút Insert Picture ( nút thứ hai từ bên phải sang ), để chèn hình ảnh bạn muốn đưa 4. .... Em có file kế toán bằng Excel mà lại quên mất PASSWORD , chỉ cho em cách mở file đó .
 • các bạn giúp mình chỉnh sửa chữ trong Word với, cần gấp lắm ...
  các bạn giúp mình chỉnh sửa chữ trong Word với, cần gấp lắm!!! tớ mở file của bạn bằng office 2010 thấy đều bình thường mà, còn gõ thử thêm 1 đoạn nữa cũng ko ... có lẽ tại office của bạnvấn đề gì đấy! bạn thử tải bản office 2010 portable về xem sao .... Để đánh được nonbreaking space ta có 2 cách:
 • 10 kỹ thuật cao cấp sử dụng MS Word
  Để làm điều này trong Vista hay Windows 7, bạn vào hộp tìm kiếm của Start Menu, mở Folder Options, và trong tab View, loại bỏ dấu chọn bên cạnh mục " Hide extensions for known file .... AutoFormat là cách thức tự động trình bày trang văn bản rất hữu dụng cho chuyện chỉnh sửa một tài liệu vừa có sẵn.
 • Cách xoá Table trong Word nhưng vẫn giữ nguyên nội dung bên
  Tình hình là mình có một số bảng Table trong Word cần xoá, tuy sau khi in không thấy lằn kẻ nhưng khi xem trực tiếp trên màn hình thì có lằn mờ mờ ... vẫn còn nội dung. Hài vãi. Chỉ cách là làm ẩn đường kẻ đi chứ xóa bảng mà còn được nội dung trong bảng á? Bạn tham khảo cái này xem giúp được gì ...
 • Thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất cấp xã năm 2010 từ ...
  Thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất cấp xã năm 2010 từ bản đồ địa chính tỷ lệ 1:2000 bằng công nghệ số ở xã Hoài Thanh Tây, huyện Hoài nhơn, tỉnh ... Trong hộp thoại này chia làm hai khung, khung phía bên trái cho phép chọn thể loại biểu thị, khung bên phải cho phép lựa chọn chức năng riêng của thể loại đó.
 • Hỏi về Vương triều Tây Sơn và nhân vật Quang Trung?
  Nǎm Giáp Thìn (1784) quân đội Tây Sơn vừa đánh tan hai vạn thủy binh với 300 chiến thuyền giặc Xiêm ở Định Tường. Nǎm Bính Ngọ (1786), theo lệnh .... mặc tang phục đi hộ tang đến tận bến sông, lại sai bộ tướng là Trần Vǎn Kỷ và Nguyễn Hữu Chinh mặc áo tang trắng đi hộ tống đến lǎng Bàn Thạch.