cac bai tho vui ngan ve chu de hoc tap


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Bài thơ Cô Tấm Của Mẹ, nhà thơ Lê Hồng Thiện
  Đoạn thơ trên giúp em thấy được những điều gì đẹp đẽ ở cô bé đáng ... cho cha mẹ, học hành giởi giang, cư xử tốt với mọi người( tính nết tốt ). ... của cha mẹ, luôn đem đến niềm vui niềm hạnh phúc cho mọi người. ... hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật ... Chủ đề liên quan:.
 • Bài thơ Bộ đội vể làng, nhà thơ Hoàng Trung Thông
  Bài thơ Bộ đội vể làng, nhà thơ Hoàng Trung Thông Trong bài Bộ đội ... Các anh về Tưng bừng trước ngỏ, Lớp lớp đàn em ... ... Những hình ảnh thể hiện niềm vui của xóm nhỏ khi bộ đội về: mái ... Chủ đề liên quan: ... Cách viết mở bài của bài văn nghị luận và tuyển tập những mở bài . ... Quay về Văn học.
 • Hãy kể một câu chuyện em đã được nghe hay đã đọc về những ...
  Hãy kể một câu chuyện em đã được nghe hay đã đọc về những ... hay đã đọc về những người biết sống đẹp, biết mang lại niềm vui hạnh phúc ... Bài làm. Gia đình văn hóa mới. Xóm Bầu có 72 hộ, phần lớn các gia ... phúc, một gia đình kiểu mẫu để cho mọi người noi theo và học tập. ... Chủ đề liên quan:.
 • Nghị luận Nhiều bạn vì mải chơi điện tử mà sao nhãng học tập, Hỏi ...
  Nghị luận Nhiều bạn vì mải chơi điện tử mà sao nhãng học tập Bài văn mẫu cho ... Ý thức tự giác của các bạn học sinh chưa cao, chưa nhận ra cái tích cực cũng ... Mỗi bạn học sinh phải tự giác thực hiện qui định của gia đình về thời gian ... Trò chơi điện tử tai hại như vậy, làm thế nào để ngăn chặn nó?
 • Bếp lửa sưởi ấm một đời – Bàn về bài thơ “Bếp lửa” của Bằng Việt ...
  Ngay ba câu thơ đầu, điệp ngữ “một bếp lửa” đã đi liền với các từ láy chờn vờn ... Vậy mà bà còn “bảo cháu làm, chăm cháu học” bên cạnh cái bếp lửa. .... Bài tập 1: Lập dàn ý phân tích bài thơ “Bếp lửa” của Bằng Việt. ... Chủ đề: Bài thơ gợi lại những kỷ niệm về người bà và tình bà cháu sâu sắc, thấm thía.