cách tag được nhiều người trên facebook


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Bạn muốn FB của mình được nhiều người biết đến...
  Bạn muốn FB của mình được nhiều người biết đến... Bạn muốn ... Thật Đơn Giản chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có hàng ngàn người theo dõi FB của bạn. các bạn hãy làm theo 5 bước sau, cực ... ... Cách hủy kết bạn facebook hàng loạt · [ thắc mắc] về việc báo cáo sai phạm về một người nào đó trên .
 • Giới thiệu thủ thuật đổi tên fanpage facebook khi quá 200like, đổi ...
  Giới thiệu thủ thuật đổi tên fanpage facebook khi quá 200like, đổi link page quá 2 lần thành công 100% Đa số mọi người đều nói rằng fanpage trên 200like không thể đổi được tên. Mình sẽ lấy 1 số ví dụ fanpage của mình đã đổi tên: fanpage: Yêu ...
 • toàn bộ album ảnh trên Facebook
  toàn bộ album ảnh trên Facebook Up ảnh từ lâu vừa là thói quen thường thấy của nhiều người dùng Facebook. ... Bước 3: Ngay sau khi sign in vào, Pick and Zip sẽ quét các album và photo của bạn, bạn bè, fan page và các ảnh được tag và hiển thị ra bằng các thumbnail cho bạn lựa chọn để download ...
 • Hỏi cách xoá ảnh trên Facebook của người khác/
  Hỏi cách xoá ảnh trên Facebook của người khác/ Các bác cho em hỏi em bị 1 thằng nó up ảnh lên mạng bêu xấu em tức quá đang muốn tìm cách xoá ảnh đó hoặc xoá cả FB của nó thì có cách nào không ạ? Có cao thủ ... Nếu ai có thể xử lý được thì cũng theo một cách thức tà đạo nào đó mà thôi! Hi vọng ...
 • Cách đổi tên facebook theo ý muốn
  Cách đổi tên facebook theo ý muốn Mình muốn đổi tên facebook theo ý muốn là Lucky Star mà sao không đổi được vậy(nó cứ báo là facebook yêu cầu tên thật), có bạn nào chỉ giúp minh cách ... [HOT] Đổi Tên Faceb0ok Vượt quá 5 lần - Hướng dẫn từ A ->Z, Hỏi ... Cách tag tên page vào STT Facebook?
 • Vào được Facebook nhưng không hiển thị nội dung.
  2 Ngày gần đây, tự nhiên e bị lỗi không hiển thị trên facebookvào facebook bình thường *như hình* và ấn vào mọi thứ như Notification hay photo đều ... e có 1 con Galaxy Tab có nhớ FB sẵn trong máy mang đi thay vỏ được 3 ngày. ... Cách chặn 1 người trong Facebook nhưng vẫn thấy tên của họ .
 • Remove địa điểm trên bản đồ trong Facebook??
  Cách xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook Mới · STATUS TRÊN FACEBOOK BẰNG CHỮ MÀU XANH [Hướng dẫn ... Hỏi về thủ thuật status trên FB · Từ địa chỉ IP biết được vị trí địa lý · Tạo nhiều tài khoản Facebook trên cùng một địa chỉ IP · Thắc mắc về việc tag ảnh trên facebook · xóa ảnh thay mặt trong ...
 • Vào được Facebook nhưng không hiển thị nội dung., Trang 3 Hỏi đáp
  Mình cũng bị như thế , chưa biết làm sao nên gõ thêm https:// vào trước đường dẫn máy tui cũng bị thế, ai biết cách khắc phục chỉ dùm thank nhìu. ... thế này khi vào fb, mình đã thay file host,....đổi ip, dùng cả 3 trình duyệt chrome, firefox, explore mà đều báo lỗi thế này , mong anh em giúp đỡ, thank nhiều!
 • Hack like cho comment của facebook
  Hack like cho comment của facebook ketnooi.com/forum Mình chỉ đề cập thêm một số vấn đề: 1. Muốn hack like facebook được bạn phải cần tạo thật nhiều page , việc tạo page bằng tay thì thường là rất lâu , nên bạn có thể dùng cách này để auto ... ... 10 người đó sẽ đăng kí 10 link ảnh ở haivl .
 • Vào được Facebook nhưng không hiển thị nội dung., Trang 2 Hỏi đáp
  2 Ngày gần đây, tự nhiên e bị lỗi không hiển thị trên facebookvào facebook bình thường *như hình* và ấn vào mọi thứ như Notification hay photo đều ... khi vào fb, mình đã thay file host,....đổi ip, dùng cả 3 trình duyệt chrome, firefox, explore mà đều báo lỗi thế này , mong anh em giúp đỡ, thank nhiều!