cách pha chặn trên facebook cua nguoi khac


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Cách chặn 1 người trong Facebook nhưng vẫn thấy tên của họ ...
  Cho mình hỏi có cách nào chặn 1 người trong Facebook ( không cho họ thấy được mọi cập nhật, hoạt động, hay bài của người khác ... ... dụng bị chặn (kích chọn Manage Bloking) ==> trong khung " Tên" bạn gõ tên người muốn chặn vào hay có thể gõ địa chỉ mail người đó dùng làm tài khoản đăng nhập.
 • Hỏi cách xoá ảnh trên Facebook của người khác/
  Hỏi cách xoá ảnh trên Facebook của người khác/ Các bác cho em hỏi em bị 1 thằng nó up ảnh lên mạng bêu xấu em tức quá đang muốn tìm cách xoá ... do ... nhưng mà phải nhìu người báo cáo spam thì may ra xoá dc...chứ còn không thì miễn bàn ... còn xoá FB của nó dễ lém....lấy dc acc FB là xoá dc ah ...
 • Cách bỏ Chặn Subscribe trên Facebook
  Cách bỏ Chặn Subscribe trên Facebook - E theo dõi người khác trên Facebook lại ko được khi ân vào theo dõi lại hiện lên thế này: Subscribe Feature Limit The user to which you are trying to subscribe has been temporarily blocked from receiving new subscribers. - Các Pro ...
 • Cách chặn 1 người trong Facebook nhưng vẫn thấy tên của họ ...
  Cho bạn nào dùng TimeLine, Tiếng Việt này .............. ---------------------- Nhầm nhầm, hình thứ 2 chọn cái cuối cùng ( Những người dùng ứng dụng bị chặn ) nhé, đang vội lát về up lại sau Cái thứ 2 cũng được bạn ơi. Cái cuối cùng thì phải thêm vào Restricted list đã, mình đã thử thêm vào mà vẫn không ...
 • Cho mình hỏi về cách chặn video trên một số quốc gia trên Youtube ...
  Cho mình hỏi về cách chặn video trên một số quốc gia trên Youtube ví dụ mình muốn chặn nước USA để cấm không cho xem video của mình up ên youtube thì làm ... Cách chặn 1 người trong Facebook nhưng vẫn thấy tên của họ . ... Một cách khác để chặn việc IDM tự dộng dowload bắt link nhạc, Hỏi .
 • Hỏi cách xoá ảnh trên Facebook của người khác/, Trang 3 Hỏi đáp
  Hỏi cách xoá ảnh trên Facebook của người khác/ Cái này vô phương, FB của họ làm sao mà mình có quyền kiểm soát được hả bạn.
 • [Khác] @@@@ Mình cần người viết cài phần mềm auto game
  Mình cần người viết cài phần mềm auto game @@@@@ Mình có nhu cầu tìm người nhận viết các phần mềm autogame nếu ai có thể cung cấp Y!M [email protected] or phone trực tiếp mình nhé 0933969498.
 • Website bị thông báo "Spam" trên Facebook
  Website bị thông báo "Spam" trên Facebook Hiuhiu, các cao nhân Facebook giúp em ca này với ạ Chả là mấy hôm trước em có lở tay đi "ném" link website hơi bị nhiều lên các Page, Groupe trên Fb (website bán hàng ạ) để hòng kéo trafic từ Phây ...
 • Cách khóa một ứng dụng trên điện thoại
  Cách khóa một ứng dụng trên điện thoại Có nhiều thành viên hỏi mình có cách nào không cho người khác vào một ứng dụng trên điện thoại, ... Ứng dụng cung cấp các chức năng khác khác nhau mà bạn có thể khám phá và thử ra. ... Cách chặn 1 người trong Facebook nhưng vẫn thấy tên của họ .
 • tui muốn khóa mạng Internet trên máy tính của mình (không cho con ...
  tui muốn khóa mạng Internet trên máy tính của mình (không cho con vào chơi game) thì phải làm sao? Tôi muốn khóa mạng Internet trên máy tính của mình ( không cho con vào chơi game) thì phải làm sao?