cách đăng ký gói cước dcom 3g viettel 40k


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Mobifone chỉ 50k/4GB/1 tháng, Hỏi ...
  Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Mobifone chỉ 50k/4GB/1 tháng Các gói cước 3G trọn gói 1 năm Có 2 loại gói cước cho KH sử dụng di động và Fast Connect Các gói cước dành cho mạng di động : 12MIU, 12M120, 12BMIU Các gói ... đăng ký gói cước 3g không giới hạn (miu) chỉ tốn có 60k/tháng , 40k .
 • Cách sử dụng gói cước internet tiết kiệm
  Còn theo ý kiến chủ quan của mình thì nên sử dụng gói MIU của mobi...dùng sim Mobi Q-student đăng ký gói MIU nhé..tháng đầu là 40k/tháng bắt đầu từ tháng thứ 2 thì chỉ có 20k/tháng mà thôi.... Với phòng 5-6 máy ... Cách sử dụng gói cước internet tiết kiệm · Cách Sử dụng Dcom 3G Viettel tiết kiệm ???
 • So Sánh Gói 3G Mobifone, Vinaphone và Viettel
  So Sánh Gói 3G Mobifone, Vinaphone và Viettel Nhìn tổng quan về 3G các nhà mạng cho các bác chưa biết Gói MI 0 (Đây là gói cơ bản của 3G mỗi nhà mạng) Viettel: phí duy trì 3G là ... Mobifone: Cước thuê bao 10k (tính ra tiền hàng tháng rẻ hơn Viettel) , lưu lượng miễn phí chỉ có 50MB à thế là hòa!
 • Có nên dùng Dcom3G trọn gói của Viettel không?
  Không được bảo lưu lưu lượng miễn phí chưa sử dụng hết khi đăng ký gói cước này. Lưu lượng miễn phí của thuê bao kể từ thời (gian) điểm đăng ký chức năng mức cước tối đa = Lưu lượng miễn phí của gói cước tương ứng/30*số ngày còn lại trong tháng. ... Cách Sử dụng Dcom 3G Viettel tiết kiệm ???
 • Đănggói Mimax trên Dcom bằng cách nào, Trang 2 Hỏi đáp
  Đănggói Mimax trên Dcom bằng cách nào Chào bạn, Đăng kí Mimax yêu cầu bạn phải sử dụng thiết bị 3G, đối với Dcom, bạn phải chuyển về chế độ ... Sim không thể nghe gọi, nt như bạn nói là sim chỉ dùng để vào mạng, viettel không cho phép sim này ĐK mimax mà chỉ cho phép ĐK mức cước tối đa.
 • sim D-com 3G Viettel đã cho gọi điện( gói Dmax), Trang 2 Hỏi đáp
  sim D-com 3G Viettel đã cho gọi điện( gói Dmax) Hơ ! Viettel lại bày ra chiêu mới đây ! có nghĩa là gọi nội mạng trả sau không tốn tiền chớ gì ?! cộng thêm lướt web nữa ! quá lợi ... Đoạn nào bảo là gọi nội mạng ...
 • Sim sinh viên đănggói Mimax 20k ( kết hợp với bẻ khóa băng ...
  Sim sinh viên đănggói Mimax 20k ( kết hợp với bẻ khóa băng thông dùng tẹt ga luôn ) tdpham123 ai đó chỉ mình bẻ băng thông với Bạn KẾT bẻ cho gói nào.
 • Cách Sử dụng Dcom 3G Viettel tiết kiệm ???, Trang 2 Hỏi đáp
  Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất - Tìm kiếm trước khi đăng bài mới. Chủ đề liên quan: ... Cách sử dụng gói cước internet tiết kiệm · Có cách nào xài dcom không tốn tiền ko???????? [tổng hợp] _tất cả các thủ thuật cho dcom 3g ...
 • Sim sinh viên đănggói Mimax 20k ( kết hợp với bẻ khóa băng ...
  Sim sinh viên đănggói Mimax 20k ( kết hợp với bẻ khóa băng ... Cách đăng kí mimax viettel chỉ 20k/tháng · [CẨN THẬN] Ai đang dùng gói Mimax của viettel thì cẩn thận · [HOT] Sử dụng 3G Viettel chỉ với 20K/tháng lưu lượng miễn phí cho ... KHuyến mại của viettel Lướt 3G suốt tháng chỉ với 20.000đ ...
 • Review Test Gói Minmax Của Viettel Không Bị Bóp Băng Thông ...
  Review Test Gói Minmax Của Viettel Không Bị Bóp Băng Thông tronghieuvn Vài ngày khi chủ đề fix ,hack bằng thông nguội đi là nổi lên 1 topic khác ... chả đáng gì, mình muốn đăng ký mimax 20k/tháng (chúng nó nt bảo km tháng này, bt là 40k/ tháng ý) không biết có dc không nhỉ??? hay lại phải như các ...