bang chung chi anh van lam o dau thi tot


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • ở tphcm học tiếng anh ở đâu thì tốt ?, Trang 5 Hỏi đáp
  Các khóa học bên chỗ Anh ngữ Tome học được lắm đó bạn. học phí cũng ổn. ... Học tiếng Anh căn bản ở đâu tốt?- lịch học tháng 4 tại IBEST Hà Nội . ... điều không dễ. như mình lúc trước đây tốn rất nhiều thời gian và tiền của mãi mà lúc ra trường cũng vẫn chưa có chứng chỉ Toeic hay giao tiếp dc gì hết.
 • Chứng chỉ tiếng anh, tin học Nhanh nhất và rẻ nhất ?
  Làm chứng chỉ tiếng anh A,B,C giá rẻ , uy tín, chất lượng... CẤP NHANH CHỨNG CHỈ ... + Chứng chỉ nấu ăn,bảo vệ,ngân hàng,kế toán, chứng khoán, môi giới BĐS, giám sát thi công… + Hồ sơ gồm : 01 ... tp HCM dạy tiếng anh tốt? Học tiếng Anh căn bản ở đâu tốt?- lịch học tháng 4 tại IBEST Hà Nội .
 • HCM Học anh văn với người nước ngoài ở đâu?
  Hiện tại mình đang người bạn là giáo viên dạy anh văn người Mỹ, nhiệt tình, giáo trình theo sát học viên, nhiều kinh nghiệm giảng dạy về luyện nghe nói, ... Nhận Làm Chứng chỉ tiếng anh, tin học nhanh nhất và rẻ nhất, Hỏi . ... Học tiếng Anh căn bản ở đâu tốt?- lịch học tháng 4 tại IBEST Hà Nội .
 • Luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh-Bằng Châu Âu.Ocean Hà Nội.
  CEFR (Common European Framework of Reference for Languages – CEFR) được Hội đồng Châu Âu thiết kế nhằm mục đích cung cấp các tiêu chuẩn ... Với chương trình luyện thi tỉ mỉ, sát đề thi, hướng dẫn cách làm bài đạt hiệu quả. ... Làm chứng chỉ tiếng anh + tin học trung tâm, bộ giáo dục nhanh, rẻ .
 • Học tiếng Anh căn bản ở đâu tốt?- lịch học tháng 4 tại IBEST Hà Nội ...
  ticoi đã viết: mình cũng thấy học tại trung tâm Lesh rất tốt. phuơng pháp giảng dậy của thầy nhiệt tình lắm. giáo viên bản ngữ đều là người anh và người mỹ.. . :D. \ mình từng học đó rùi, nói chung là được từ môi trường giao tiếp đến giáo viên và học phí nhưng cơ sở vật chất thì không được bằng ...
 • ở tphcm học tiếng anh ở đâu thì tốt ?, Trang 4 Hỏi đáp
  Nắm không tốt kỹ năng phát âm tiếng Anh, nhịp điệu cần thiết trong tiếng Anh cũng giống như bạn sống Hà Nội mà vào Huế nghe nói chuyện vậy. ... trước tiếng anh của mình cũng í ẹ lắm nhưng mà nhờ chị giới thiệu qua bên trường ILI học thử, thấy hay hay vì giáo viên bản xứ dạy mới buổi đầu vô ...
 • Nhận viết tiểu luận, làm bài tập lớn, viết luận văn, làm đồ án (tiếng ...
  Nhóm "Tri thức cộng đồng" nhận làmchỉ dẫn luận văn tốt nghiệp, báo cáo, chuyên đề tốt nghiệp, tiểu luận báo cáo các chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật. Đặc biệt nhóm mình nhận ... Kinh tế, đầu tư, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán bằng các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt - Bảo hiểm, quản trị, nhân ...
 • Thi TOEFL, TOEIC, IELTS cái nào dễ lấy bằng hơn?, Trang 3 Hỏi đáp
  Nếu đi du học thì TOEFL dành cho Mỹ, IELTS dành cho Anh, Úc,... còn TOEIC thìtiếng Anh thương mại, kinh tế, phù hợp với người học vè kinh tế.Chúc bạn tìm .... văn phòng. Nếu bạn không dự định làm chuyện cho một công ty hay tổ chức nước ngoài, thể bạn chỉ cần học chứng chỉ nước là đủ.
 • Cần tìm người học chung tiếng pháp ở tphcm
  Cần tìm người học chung tiếng pháp ở tphcm Mình mới kiếm được ông thầy người Pháp, thầy khá rành Tiếng Việt & Tiếng Anh. Hiện thầy kinh nghiệm trong giảng dạy 10 năm VN. Thầy từng dạy IDECAF 7 năm, hiện giờ thầy đang dạy cho ...
 • Nơi nào dạy tiếng Anh tốt nhất Sài Gòn?, Trang 5 Hỏi đáp
  ... a văn thương mại, và luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như: IELTS, TOIEC... Trung tâm này dạy rất hay đó các bạn ah, lớp anh văn giao tiếp căn bản dành cho những học viên chưa biết gì anh văn hay biết mà bỏ lâu giờ bị mất gốc, đặc biệt lớp này sẽ 1 giáo viên người VN làm trợ giảng đó.