bai viet hay viet mot buc thu de dien ta am nhac co the lam lay dong cuoc song


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Cảm nghỉ của em về bài thơ “Sang thu” của Hữu Thỉnh.
  Khoảnh khắc giao mùa lẽ là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của tự nhiên ,nó ... Câu thơ hương vị ấm nồng của chớm thumột miền quê nhỏ . ... gian những lại ý nghĩa diễn tả sự vận động của thời gian : thu bắt đầu sang ... thăng trầm của cuộc đời ít làm con người ta bất ngờ, bị động . ..... Raido Nhac.
 • Bức thư đoạt giải nhất quốc tế cuộc thi viết thư UPU
  Bức thư đoạt giải nhất quốc tế cuộc thi viết thư UPU Bức thư gửi đến ... “Khi đọc bức thư của Hiền, với cái kết sâu lắng lay động lòng người, ... Để cho bài viết của mình có cơ sở thực tế, cháu đã đi tìm hiểu một số ... hay giao tiếp thông thường và hiện nay chúng ta đang sống chung với AIDS. .... Raido Nhac.
 • Viết một bức thư nói tại sao nước lại quý?
  Đề: Em hãy viết 1 bức thư tại sao nói nước là quí? ... thể lấy ví dụ liên tưởng đến việc không nước trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.
 • Cảm nhận về bài thơ "Sang thu" và "Nói và con"
  Câu thơ hương vị ấm nồng của chớm thumột miền quê nhỏ . ... nhà thơ : “ bỗng nhận ra” -một sự bất ngờ mà như đã chờ đợi sẵn từ lâu lắm . ... Không gian nghệ thuật của bức tranh thu được mở rộng hơn ,cái bỡ ngỡ ban ... không gian những lại ý nghĩa diễn tả sự vận động của thời gian : thu bắt ...
 • Phân tích bài thơ Tây tiến của Quang Dũng... Hình tượng đất nước ...
  Bài thơ Việt Bắc là đỉnh cao của thơ Tố Hữu và cũng là một thành tựu quan ... thể nói âm hưởng trữ tình vang vọng suet b ài thơ tạo nên khúc ca ngọt ... Rừng che bộ đội,rừng vây quân thù ... Thơ hay có sức rung động mãnh liệt là vậy. .... đã vẽ ra một bức tranh hòanh tráng diễn tả sự hiểm trở và dữ dội, ...
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Đề 8: Hiện nay ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức thu nhận trẻ em nhỡ, ... Đề 9: Hãy trình bày quan điểm của mình trước cuộc vận động "nói không với những ... Đề 12: Anh (chị) hãy viết một bài văn nói về lí tưởng sống của thanh niên ngày nay. ..... Gợi ý làm một số đề văn nghị luận xã hội 12 ...
 • Phân tích bài thơ cảnh ngày hè của Nguyễn Trãi
  Nguyễn Trãi viết bài thơ này khi ông đã về Côn Sơn ở ẩn. ... Vui trong hoà điệu " lao xao" và "dắng dỏi" của khúc nhạc đồng quê sớm sớm chiều chiều. ... Nhờ thơ tâm sự: hãy để cho ta có cây đàn thần của vua Thuấn, ta đàn lên một tiếng ... về nhân dân, lấy sự ấm no của nhân dân làm niềm vui của mình.
 • “Hỡi sắc đẹp, hãy tìm thấy mình trong tình yêu và đừng nghe những ...
  Hình đại diện của thành viên ... Hãy soi mình vào chiếc gương lớn của tình yêu, của cuộc sống để cảm nhận bao điều bí ẩn, kì diệu trong mỗi chúng ta. ... nên một thứ “sắc đẹp” lúc toả sáng kì diệu của con người. Bài làm ... ông viêt những vần thơ tình tuyệt hay bằng sự rung động của trái tim thanh xuân.
 • Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của ...
  Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của em ... Rồi từng việc làm của người bác sỹ đã làm cho mình những ước mơ ... người làm công việc gì đó đóng góp xứng đáng vào công cuộc xây ... Mình cũng lấy phấn viết lên bảng rồi gọi tên "Em Hoa lên đọc bài!". .... Tả cây mai lớp 4.
 • TÓM TẮT TRUYỆN KIỀU - Nguyễn Du.
  Bài viết của tôi ... Nội dung chính của truyện xoay quanh quãng đời lưu lạc sau khi .... vì mình mà gặp nạn, ông đã cho Kiều làm một bài thơ bày tỏ nỗi niềm. ... Hoạn Thư đồng ý cho Hoa Nô vào Quan Âm các sau vườn để chép kinh. ..... Nguyễn Du còn điểm trang cho truyện Kiều bằng nhiều bức tranh tả ...