bai van ta ve mot anh hung chong ngoai xam ma em biet lop 3


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Mấy đặc điểm văn học Lý - Trần
  Một là, văn học Lý – Trần hình thành trong sự lệ thuộc, ảnh hưởng có thể nói là nặng nề bởi nhiều yếu tố ngoại lai, đặc biệt là yếu tố Hán nhưng cố .... trí tươi đẹp của non sông gấm vóc, còn đem đến một niềm tự hào lớn về truyền thống anh hùng, bất khuất của dân tộc trong lịch sử chống ngoại xâm.
 • Những nét đẹp của người phụ nữ VN xưa qua ca dao
  27 Tháng Chín 2011 ... Về văn, tamột Đoàn Thị Điểm tài hoa, lịch duyệt; một Bà Huyện Thanh Quan cổ kính, trang đài; một Hồ Xuân Hương phóng túng, dí dỏm; một Ngọc Hân công chúa lâm li, não nuột v.v... vừa vun bồi cho vườn hoa văn học nước nhà thêm bao hương sắc. Nhưng ngoài những vị anh thư, kỳ nữ nổi bật đó, ...
 • Em hãy tả một loại cây ăn quả mà em biết
  Em hãy tả một loại cây ăn quả mà em biết Bài văn mẫu cho các bạn trẻ Bài làm 1 Ở vườn trường em có trồng rất nhiều loài cây: cây hoa, cây ăn quả, ... Bên vỏ ngoài màu xanh có quả màu vàng, bên trong là lớp cùi trắng, có nhiều múi cong. ... .Mỗi loại cây đều có một vẻ đặc trưng riêng, hương vị riêng.
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý) NHỮNG BÀI NGHỊ LUẬN XÃ HỘI LỚP 12 (PHẦN III) I. MỤC LỤC: PHẦN I Đề 1: Nhà văn Nga L.Tôn- xtôi nói: ... Ý kiến của M.Xi-xê-rông (nhà triết học La cổ đại) gợi cho anh (chị) những suy nghĩ gì về chuyện tu dưỡng và học tập của bản thân.
 • Đề : Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ “Sông núi nước Nam ...
  Gíơi thiệu : Từ ngày xưa, dân tộc VN đã đứng lên chống giặc ngoại xâm rất oanh liệt kiên cường. Tự hào thay ông cha ta đã đưa đất nước bước sang 1 trang sử mới: Đó là thoát khỏi ách đô hộ ngàn năm PK phương Bắc, một kỉ nguyên mới mở ra. Bài Sông núi nước Nam, Phò giá về kinh thể hiện rõ điều ...
 • Mở bài và kết bài của một số văn bản lớp 9
  Mở bài và kết bài của một số văn bản lớp 9 Hôm nay, mình sẽ đăng cho các bạn 1 bài tham khảo về 1 số cách mở bài và kết bài của các văn bản học ở lớp 9. ... đồng chí giản dị, mộc mạc sâu sắc của những người lính cách mạng trong những ngày tháng chiến đấu gian lao, chống kẻ thù xâm lược.
 • Một số bài văn tả em
  Một số bài văn tả emAnh em tham khảo một số bài văn mẫu: Tả em bé đáng yêu mà em biết Bài làm Cháu Phi Yến Hai vợ chồng chị Sâm dạy học ở Bắc Ninh . Hè vừa ... Khi em học lớp 3, nghe cái Trâm cho hay : “ Cô Dậu mới xin được một đứa con gái ở bệnh viện Phụ sản tỉnh đem về nuôi”. Lên lớp 5 ...
 • Sự đa dạng về dân tộc ở Việt Nam có thuận lợi và khó khăn gì ...
  Tuy số dân có sự chênh lệch đáng kể, nhưng các dân tộc vẫn coi nhau như anh em một nhà, quý trọng, thương yêu đùm bọc lẫn nhau, chung sức xây dựng và ... Chính vì vậy cộng đồng các dân tộc Việt Nam luôn sát cánh bên nhau, liên tục đứng lên chống giặc ngoại xâm, đánh thắng quân xâm lược.
 • Chủ nghĩa AH qua RXA và NDCTGD
  Văn học Việt Nam giai đoạn 1945 – 1975 vừa đạt nhiều thành tựu lớn, đặc biệt là trong mảng tác phẩm thể hiện phẩm chất anh hùng của con người Việt Nam trong hai cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại chống lại kẻ thù xâm lược thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Hai truyện ngắn “ Rừng xà nu” của Nguyễn ...
 • Phân tích bài thơ Tây tiến của Quang Dũng... Hình tượng đất nước ...
  Phân tích ngắn gọn ý nghĩa vâu thơ này trong sự đối chiếu, so sánh với những bài ca dao mà anh chị đã liên tưởng. b/ Phân tích vẻ đẹp hình tương người ..... đã dựng lên một bức tượng đài bất tử như vậy về người lính cách mạng trong cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp xâm lược nước ta.