bai van ta chim hay cua cac ban lop2 ve ta mot loai chim em yeu thich

Đang nạp dữ liệu...
 • vài bài tập làm văn hay lớp 2
  vài bài tập làm văn hay lớp 2 Một số bài tập làm văn hay lớp 2 \\ Đề 1: Tả về cô giáo cũ của em Cô giáo dạy em năm lớp một là cô Nguyễn Thị ... Cô dạy chúng em từ tư thế ngồi đến cách cầm bút. ... Linh sau em một tháng nhưng trông bạn chững chạc hơn em. ... Đề 9: Kể về một loài chimem yêu thích.
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5
  Dường như một dòng yêu thương mãnh liệt qua bàn tay mẹ truyền vào sâu ... cảm giác ngọt ngào đầy yêu thương. tui chìm đắm trong giây phút dịu dàng ... Bữa nào tui cũng phải ăn cơm ngoài, không có mẹ thì lấy ai nấu những món tui thích. .... viet bai viae so3 lop6 de ke ve mot nguoi than cua em nhung bai ngan thoi ta ...
 • Những câu đố vui có giải đáp.
  H: Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sông có rất nhiều ... bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗ rất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và . ... Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, .... và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.
 • Em hãy ta lại cây phượng và nói lên cảm nghỉ của mình
  Năm cánh hoa đỏ thắm mềm mại như một nét hoa văn ôm vong lấy nhụy nhìn ... Em có thể tham khảo bài viết của amin Bút chì sau Em hãy tả cây phượng vĩ và ... Trên cành cây cao, chim chóc đua nhau chuyền cành, hình như chúng cũng ... phượng vĩ và tiếng ve kêu đã giúp cho em thêm yêu mái trường, thầy cô, bạn bè.
 • Tả khu vườn nhà em
  21 Tháng 4 2013 ... Tả khu vườn nhà em BÀI LÀM 1 Từ ngay ông mất bố mẹ em có nhiệm vụ chăm sóc vườn .Khu vườn không rộng lắm nhưng được trồng nhiều loại cây khác nhau . ... Sáng hôm đó không khí trong lành mát mẻ, cảnh vật còn chìm trong .... viet mot van ban mieu ta mot buoi sang dep troi trong mot khu vuon, ...
 • Những câu đố vui về động vật và lặt vặt :)
  Gửi bài Đã gửi: Thứ 2 01 Tháng 10, 2012 9:56 pm ... Chó, b.mèo, c. ngựa, d. thỏ, e. chim, g. cá, h. hươu cao cổ, i. voi, k. hổ). 5. a) Cá gì có ... Năm con chung một vần cờ(c) ... Thích làm trò ... Trời cho tai mắt giỏi thay ... Khi nào về mình sẽ cung cấp típ câu hỏi cho các bạn nhé. Chúc các bạn giải hết các câu đố của mình nha.
 • Bài văn miêu tả HKT của học sinh cấp 1!!!
  Emcác kênh phim nhưng không có phim gì hay cả,lúc đó tự nhiên em lại muốn ... Không chỉ ấn tượng về những bước nhảy của các anh mà em còn ấn tượng về cả ... Các anh vừa lấy bản thân mình ra để gửi đến chúng ta một thông điệp .... những bài văn tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích, bai van lop 5 ta ve mot ca si ...
 • Rèn luyện kĩ năng lập dàn ý trong văn miêu tả
  Để làm được một bài văn đứng và hay không phải là một điều đơn ... Việc đi sâu nghiên cứu đề tài này còn giúp chúng ta liên hệ đến các văn bản một cách tốt hơn, ... Lên trung học cơ sở các em tiếp tục học về văn miêu tả trong phân .... cái lồng chim của thiên nhiên, trong mỗi cái lồng có những con chim ...
 • Cười nghiêng ngả với những bài văn "bất hủ" của học sinh
  Topic tổng hợp đầy đủ nhất những bài văn hài hước nhất của tuổi học trò hồn ... Thấm thoắt vừa ba mùa hoa ban nở, thầy giáo phải tạm biệt chúng em để về xuôi . ... Đề: Em hãy tả một con vật mà em yêu thích nhất. ... các ông các bà tay cầm ô đen ô đỏ đứng nói chuyện râm ran như bầy chim líu lo gọi mẹ.
 • Những bài văn tả mùa hè trong vắt của
  Bài viết của các bé khi đang học lớp 2, được nhà trường chọn đăng trên nội san. ... Những bài văn dưới đây giới thiệu các góc nhìn của các em về một mùa hè đã ... em thấy tất cả mọi vật xung quanh trên thành phố như đang mở bản đồ ... Sóng vỗ vào bờ rất mạnh, những chú chim hải âu đang chao lượn.