bai van nghi luan ve viec noi tuc chui the trong lop hoc


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Bình luận lời nói: Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời
  Bình luận lời nói: Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời Đề bài: Trong bài Huấn ... Cũng nói về nhiệm vụ đó, Bác Hồ của chúng ta sau này đã chỉ bảo mọi ... Bác nói trong lớp nghiên cứu chính trị của một số trí thức ở Hà Nội sau khi ... Đó là phải học tập chủ nghĩa Mác - lênin để có phương pháp tư tưởng ...
 • Nghị luận vấn đề môi trường
  Nghị luận vấn đề môi trường Bài văn mẫu cho các bạn trẻ Ngày nay, trên ... Ở các quốc gia tiên tiến , vấn đề giữ gìn vệ sinh môi trường rất được chú trọng nên việc ... ... Trong lớp học, sân học, học sinh cũng ngang nhiên xả rác ở hộc bàn, ... Rác bị xả bừa bãi liên tục, ngày càng nhiều nếu không được thu ...
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý) NHỮNG BÀI NGHỊ ... Đề 1: Nhà văn Nga L.Tôn-xtui nói: "Lí tưởng là ngọn đèn chỉ đường. ... Anh (chị ) hãy nêu suy nghĩ về vai trò lí tưởng trong cuộc sống con người. ... Đề 5: Hãy tuyên bố ý kiến của mình về mục đích học tập do UNESCO đề ...
 • Bạn suy nghĩ vể việc giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt?
  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thủ tướng Phạm Văn Đồng luôn chú trọng việc giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt và giáo dục ... toàn có thể nói, viết hẳn bằng tiếng nước ngoài mà mình học ở các lớp học ngoại ngữ, ... vài bài nghị luận về môi trường · Giải thích ý nghĩa câu tục ngữ "Đói cho sạch, rách ...
 • kể về công việc trực nhật lớp của tổ em
  kể về công việc trực nhật lớp của tổ em Viết một đoạn văn khoảng 5 câu kể về ... Bài văn mẫu cho các bạn ... Bạn Khanh đã rất hăng hái và trực nhật chăm chỉ. ... Bạn giúp cô giáo bán trú khiêng mấy cái nồi ra ngoài và sắp xếp lại đồ đạc cho ... Khóa luận Thiết kế và sử dụng đồ dùng trực quan trong dạy .
 • suy nghĩ về câu Thời gian có thể là vàng nhưng cũng có thể là gỉ sắt ...
  2 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Viết đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của em về câu nói "Thời gian có thể là vàng nhưng cũng có ... Chủ đề liên quan: ... Những bài nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý) · Anh chị suy nghĩ gì về câu nói: "Nơi lạnh ... Hai câu tục ngữ: "Không thày đố mày làm nên - Học thày không tày .
 • suy nghĩ của anh chị về văn hóa giao tiếp văn hóa ứng xử của giới ...
  Suy nghĩ của anh (chị)về “Giao tiếp liên văn hóa trong bối cảnh toàn . ... Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý) · Gợi ý làm ... Hiện tượng các bạn trẻ, thậm chíhọc sinh THPT văng tục, chửi thề; ... Việc giáo dục hành vi ứng xử có văn hóa cho giới trẻ cần được quan tâm đúng mức.
 • Nghị luận về bệnh thành tích
  Nghị luận về bệnh thành tích bài văn mẫu cho các bạn Trong cuộc sống đang ... nhiên trước lối học của một số hoc sinh, lên lớp thì nghệch ngoạc vài chữ, ... ngồi êm ấm trong nơi học thêm thì sẽ dễ dàng với việc học, thi, kiểm tra. ... ngoái có trường thi tốt nghiệp đạt o%, tức là không một học sinh nào đậu.
 • Anh (chị) suy nghĩ vể hiện tượng mà câu tục ngữ đã phản ánh ...
  Thôi thì có đủ các lễ hội, nhiều màu sắc, tùy theo phong tục, văn ... Câu tục ngữ " Tháng giêng, ăn nghiêng bồ thóc'' không chỉ nhằm ... Bởi lẽ, bất luận việc gì, kể cả việc vui chơi cũng cần có ngưỡng, ... Tìm kiếm trước khi đăng bài mới ... Anh ( chị) suy nghĩ về hiện tượng sau đây trong xã hội ta ngày xưa .
 • Phương pháp làm văn nghị luận xã hội
  Giới hạn nội dung và thao tác nghị luận sẽ triển khai. ... Muốn làm bài văn nghị luận về một tư tưởng, đạo lí, trước hết hãy tìm hiểu sâu về tư .... Việc lựa chọn cách làm nào trong cách kể trên cũng hoàn toàn chỉ xuất phát từ .... sạch - đẹp" · Hai câu tục ngữ: "Không thày đố mày làm nên - Học thày không tày .