bai van ngan hinh dang va tinh tinh cua me lop 5


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Mẹhình ảnh đẹp nhất trên đời. Bằng tình yêu lòng kính trọng ...
  Bằng tình yêu lòng kính trọng của mình, em hãy viết một bài văn tả về mẹ của mình cho các bạn trong lớp cùng biết. ... Bài làm 5 ... Thường ngày, mẹ hay bận chiếc quần âu chiếc áo sơ mi ngắn tay kẻ ô để đi chợ hay ...
 • Hãy tả lại hình dáng và tính tình của cô giáo em
  Hãy tả lại hình dáng và tính tình của cô giáo em Bài mẫu cho các bạn học sinh Bài làm ... Cô là giáo viên chủ nhiệm lớp 5 A, là giáo viên dạy giỏi .
 • Lời chia tay của học sinh lớp 5
  Lời chia tay của học sinh lớp 5 Bài tham khảo cho các bạn trẻ Đã 5 năm ... con luôn nhận được muôn vàn tình yêu thương của cha mẹ và thầy cô. ... Khi bắt đầu đến trường, chúng em cẫn còn nhớ như in hình ảnh cô ... Nhưng đáng buồn cô, sự yêu thương của cô sẽ theo chúng em đi cùng năm tháng.
 • Bài văn mẫu tả mẹ đang nấu cơm
  Bài văn mẫu tả mẹ đang nấu cơm Bài mẫu cho các bạn trẻ Bài 1: Hằng ... Mẹ luôn muốn nấu cho gia đình những bữa ăn thật ngon, đồng thời cũng ... Em nhanh nhẹn dành phần rửa rau để mẹ bày thớt dao làm các món chính. ... Em yêu mẹ lắm, yêu cả cái hình bóng nhỏ nhẹ khi nấu cơm cho cả nhà.
 • Một số bài văn mẫu tả Bà
  Bài làm Bà ngoại của em Ông bà nội mất khi em chưa ra đời. Ông ngoại ... Cậu Lạc công tác ở Biên Hòa, bà ở với bố mẹ em và các cháu. Năm nay ... Anh Thành học lớp 9, em học lớp 5, áo quần mua sắm hàng năm bà đều cho tiền. .... Hãy tả lại hình dáng và tính tình của một người mà em kính yêu, Hỏi .
 • Mở bài và kết bài của một số văn bản lớp 9
  Mở bài và kết bài của một số văn bản lớp 9 Hôm nay, mình sẽ đăng cho các ... Cách tư duy trong thơ ông độc đáo, giàu hình ảnh, thể hiện phong cách của con người miền núi. Bài thơ “Nói với con” là một khúc tâm tình của người cha dặn dò con, thể ... Lê Minh Khuê là cây bút nữ nghiêng về truyện ngắn.
 • kể về công việc trực nhật lớp của tổ em
  kể về công việc trực nhật lớp của tổ em Viết một đoạn văn khoảng 5 câu kể về ... Em cầm chổi quét lớp thật nhẹ nhàng dồn rác vào một góc để hót đi. ... Lớp học sạch sẽ tinh tươm, bàn ghế tươm tất sau khi chúng em trực nhật xong. ... Viết một đoạn văn ngắn thuật lại ý kiến của các bạn trong nhóm em .
 • Một số bài văn mẫu Tả hoa sen
  Một số bài văn mẫu Tả hoa sen Một số bài mẫu cho các bạn trẻ ... những hạt sen vàng nhạt như nắng ban mai đang dược mẹ che chở ... Theo Nhi lớp 5A Trường Tiểu học số 2 Phú Bài - thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế ... Trọng tâm: Tập trung tả hình dáng, hương thơm, màu sắc đặc trưng của hoa.
 • Bức thư tri ân cha mẹ
  Bức thư tri ân cha mẹ Bài làm mẫu cho các bạn trẻ tham khảo Ba Mẹ ... Với mỗi người, được sinh ra đã là một điều hạnh phúc được yêu ... Hình đại diện của thành viên .... Tình cảm của cha mẹ dành cho con là tính cảm thiêng liêng, cao quý ... Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý) ...
 • Em rất yêu ngôi nhà của mình bởi đó là tổ ấm, là hạnh phúc được ...
  Bài làm 1 Sau mỗi buổi học ở trường, em thường mong mẹ . ... Tầng hai có hai phòng: một phòng của bố mẹ và một phòng dành riêng cho em nghỉ ngơi học tập. ... Mẹ em sắp xếp đồ rất gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ: một chạn bát mi .... thanh Truyền hình tỉnh đến đây quay hình và phỏng vấn bố mẹ đấy!