bai van lop 3 mieu ta canh dep que huong lop 3


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng
  Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng Bài văn mẫu cho các bạn tham khảo Bài làm 1 Trước mắt em, cánh đồng lúa chín trong vụ ... Bắp thon dài, lớp áo ngoài xanh bóng, chòm râu đã sậm và rơi rủ là vừa ăn. ... Bài làm 3 Buổi sáng mùa hè ở thung lũng ..... Em hãy miêu tả một buổi sáng sớm trên cánh đồng của quê hương em.
 • Mẫu một số bài văn tả cảnh hay lớp 5
  Mẫu một số bài văn tả cảnh hay lớp 5 Một số bài Văn tả cảnh Đề 1: Tả cánh đồng lúa ... Quê hương em có rất nhiều cảnh đẹp nhưng cảnh đẹp gắn bó với em nhất vẫn là con .... Đề 3 : Tả ngôi trường em trước giờ vào học.
 • Bài văn miêu tả HKT của học sinh cấp 1!!!
  Bài làm tốt,miêu tả chi tiết,chữ viết đẹp, trình bày bài viết sạch sẽ .... tap lam van ta ngay tet o que em lop 6, lap dan y bai van mieu ta mot dem trang, van lop5 ..... bai van ta canh vat truoc con mua cua hoc sinh gioi lop 5, tap lam van lop 3 ke ve ... tap lam van lop 4 mieu ta chiec ao em mac den lop hom nay ngyen van huong,  ...
 • Đề cương ôn tập môn ngữ văn lớp 6,7,8,9 Cấp 2
  3.Hội thoại 4.Lựa chọn trật tự từ trong câu 5.- Làm bài tập SGK sau mỗi bài học - Biết vận dụng các .... Phương pháp và dàn bài chung của bài văn miêu tả cảnh, tả người. ... Tả về một cảnh thiên nhiên đẹpquê hương em.
 • Những bài nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Gửi bài Đã gửi: Thứ 2 03 Tháng 10, 2011 3:40 am .... Đề 20: Giữa một vùng sỏi đá khô cằn,cây hoa dại vẫn mọc lên và nở những chùm hoa thật đẹp. Phát biểu ...
 • Rèn luyện kĩ năng lập dàn ý trong văn miêu tả
  Nhưng bài văn miêu tả phải hướng tói cái đẹp và làm nên cái đẹp. .... Chẳng hạn đối với bài: Trong lớp em có hai bạn tên giống nhau và hình dáng, ... Cảnh những người xa quê về ăn Tết. 3. Tả cảnh thiên nhiên trong những ...
 • Hãy tả con đường quen thuộc từ nhà em đến trường
  Hãy tả con đường quen thuộc từ nhà em đến trường Bài văn mẫu cho các ... Trong tương lai, đường Lê Viết Thuật sẽ đẹp hon, to hơn, em mong điều này sẽ ... Bài làm 3. Những ngày đi học, sáng nào em cũng vượt qua một con đường khá ... Phơi mình đỏ quạch, con đường chạy giữa cánh đồng xanh tươi, lớn mênh mông.
 • Em hãy ta lại cây phượng và nói lên cảm nghỉ của mình
  Gửi bài Đã gửi: Thứ 3 19 Tháng 11, 2013 9:21 am ... Còn bác vẫn vui đùa với gió mát hương trời, thỉnh thoảng lại buông rơi những cánh phượng sắp tàn ... KB: Chào bác phượng nhé, tui đi vào lớp mà lòng vẫn sao xuyến làm sao! tui thầm Thank ... Em chưa miêu tả cây phượng cụ thể lắm ở các phần như:Thân-Rễ-Lá- Hoa.
 • Download Đề cương ôn tập Ngữ văn 8 - Học kì 2
  Câu 2: Đoạn 3 của bài thơ được xem như một bộ tranh tứ bình đẹp lộng lẫy. ... Bài thơ quê hương là một bức tranh mang vẻ đẹp tươi sáng, giàu sức sống của ... của những người bị bóc lột ''thuế máu'' theo trình tự miêu tả của tác giả. ... một cách đầy đủ, sâu sắc tâm sự y uất của một lớp người lúc bấy giờ.
 • Tả cảnh chiều hè nắng đẹp ở một miền quê mà em yêu thích
  Gửi bài Đã gửi: Thứ 4 27 Tháng 8, 2014 3:28 am ... Bãi làng Chanh quê em lớn và dài hơn ba cây số do phù sa sông Thương bồi đắp nên. ... Lê Ngọc Quý, Lớp 5B ... Luồng mới cảm giác vẻ đẹp hữu tình của buổi chiều quê hương em. ... bai van hay mieu ta ve canh chieu he nang dep o mot mien que, ...