bai van hay nhat ve chu de mot buc thu de dien ta am nhac co the lam lay dong toi cuoc song


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của ...
  Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của em ... Rồi từng việc làm của người bác sỹ đã làm cho mình những ước ... Không đứa trẻ nào viết thành chữ nhưng mình vẫn cho điểm ... Tối đến, khi học bài xong, mình lấy cuốn vở ra chuẩn bị bài, mình ... Hình đại diện của thành viên ...
 • Bài giảng Văn: Việt Bắc - Tố Hữu
  Bức tranh tứ bình của Việt Bắc với bốn mùa Xuân - Hạ - Thu ... Hình đại diện của thành viên ... sắc nhất Việt Bắc. 10 câu lục bát thu gọn cả sắc màu 4 mùa, cả âm ... "Mình về mình nhớ ta/ Mười lăm năm ấy thiết tha mặn nồng /Mình về ... Việt Bắc vẫn "một dạ khăng khăng đợi thuyền", đồng thời nhắc nhở ...
 • Bức thư đoạt giải nhất quốc tế cuộc thi viết thư UPU
  Bức thư đã mang về giải nhất cấp quốc tế đầu tiên cho Việt Nam sau ... bạn đọc toàn văn bức thư gửi đến đạo diễn Trương Nghệ Mưu của Hiếu Hiền: ... phát động Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 39 về đề tài phòng ... sở thực tế, cháu đã đi tìm hiểu một số đối tượng xem mọi người .... Raido Nhac.
 • Cảm nghỉ của em về bài thơ “Sang thu” của Hữu Thỉnh.
  Khoảnh khắc giao mùa lẽ là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của tự nhiên ,nó gieo ... Bài thơ là những cảm nhận ,những rung động man mác, bâng ... Câu thơ hương vị ấm nồng của chớm thumột miền quê nhỏ . ... Sương thu đã được nhân hoá ,hai chữ “chùng chình” diễn tả rất thơ bước ..... Raido Nhac.
 • Bức thư tri ân cha mẹ
  Bức thư tri ân cha mẹ Bài làm mẫu cho các bạn trẻ tham khảo Ba ... Kết nối công dân điện tử ... Với mỗi người, được sinh ra đãmột điều hạnh phúc và được yêu ... lẽ suốt đời này, dù có làm gì, dù có đi đến đâu, con cũng không .... Dựa vào văn bản Bức tranh của em em gái tôi, hãy miêu tả lại hình .
 • Viết một bức thư nói tại sao nước lại quý?
  Đề: Em hãy viết 1 bức thư tại sao nói nước là quí? Nước rất cần trong ... Xác định đối tượng của bức thư: viết thư gửi tới ai? (một người thân ...
 • Em hãy kể một câu chuyện về một tấm gương rèn luyện thân thể ...
  Trọng tâm: Kể được rõ tinh thần vượt khó để rèn luyện ... ... Cả một vụ đông, bố mẹ mình chỉ ngủ không làm gì mà vẫn cứ khỏe. Thỏ Trắng ...
 • Suy nghĩ về giá trị của lời nói trong cuộc sống qua câu "Lời nói ...
  Trong cuộc sống hằng ngày, lời nói luôn là phương tiện để con ... Họ đã khẳng định được sự tự nhiên, vốn của lời nói đối với con người, để nhắc nhở chúng ta muốn ... Nghĩ về thân phận người phụ nữ xưa qua một bài ca dao cũ .... thu đượcsự đồng tình, tình cảm, sự tôn trọng của đối tượng giao tiếp.
 • Nghị luận về "Vì một môi trường xanh - sạch - đẹp"
  Ô nhiễm môi trường và những tác hại của nó đối với cuộc sống ngày càng nặng . .. ... Nhân loại phải làm gì đây để cứu lấy môi trường ? ... viết một bài phóng sự ngắn mang tính thời sự, một vấn đề hay hiện tượng .... Vậy chúng ta, nhất là những người trẻ, suy nghĩ và hành động như thế ..... Raido Nhac.
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Đề 8: Hiện nay ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức thu nhận ... Đề 9: Hãy trình bày quan điểm của mình trước cuộc vận động "nói không ... Đề 12: Anh (chị) hãy viết một bài văn nói về lí tưởng sống của thanh niên ngày nay. ..... Nghị luận Nhiều bạn vì mải chơi điện tử mà sao nhãng học tập, Hỏi .