bai thuyet trinh ve 4 pham chat dao duc cua phu nu


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Mọi phẩm chất của đức hạnh là ở trong hành động .Ý kiến trên của ...
  Ý kiến trên của nhà văn pháp M.Xi-xê-rông gợi cho anh (chị)những suy nghĩ gì về việc tu duỡng và học tập của bản thân? 3. .... Thân bài: a. Giải thích nội dung câu nói: - Đức hạnh là phẩm chất đạo đức, trí tuệ, tâm hồn tốt đẹp của con người. - Hành động: những việc làm cụ thể có ý thức, có mục đích.
 • Tư tưởng đạo đức của John Stuart Mill trong tác phẩmThuyết công ...
  Tư tưởng đạo đức của John Stuart Mill trong tác phẩmThuyết công lợi” Link tải miễn phí Luận văn: Tư tưởng đạo đức của John Stuart Mill trong tác phẩmThuyết ... Khắc phục biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị của một bộ phận . ... Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác vận động phụ nữ ở .
 • Tiểu luận Quan điểm của các nhà Xã Hội Học về vai trò của phụ nữ
  Tiểu luận Quan điểm của các nhà Xã Hội Học về vai trò của phụ nữ trong phát triển Download miễn phí Tiểu luận Quan điểm của các nhà Xã Hội Học về vai trò ... Theo ông, phụ nữ chịu trách nhiệm về đạo đức gia đình và phẩm hạnh của họ sẽ được đảm bảo bởi luật hôn nhân một vợ một chồng bền vững.
 • Phụ nữ tham gia lãnh đạo và quản lý ở Việt Nam hiện nay ...
  Phụ nữ tham gia lãnh đạo và quản lý ở Việt Nam hiện nay Download miễn phí Đề tài Phụ nữ tham gia lãnh đạo và quản lý ở Việt Nam hiện nay I. MỞ ĐẦU 1. Lý do chọn ... Đó là sự lượng giá, sự thẩm định của xã hội về phẩm chất hay uy tín của một người nào đó tương ứng với cương vị của anh ta.[6,30]
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Đề 3: Tình thương là hạnh phúc của con người. Nghị luận xã hội:“Tình thương là hạnh phúc của con người” Đề 4: "Mọi phẩm chất của đức hạnh là ở trong hành động". Ý kiến của M.Xi-xê-rông (nhà triết học La Mã cổ đại) gợi cho anh (chị) những suy nghĩ gì về chuyện tu dưỡng và học tập của bản thân.
 • Xây dựng hệ thống bài tập thực hành để luyện tập kỹ năng ...
  Xây dựng hệ thống bài tập thực hành để luyện tập kỹ năng giải quyết tình huống giao tiếp cho sinh viên Sư phạm Kỹ thuật Công nghiệp, Trường ĐHSP Kỹ ... tiếp thu tri thức mới hiện đại, sâu sắc của loài người, hình thành và phát triển nhân cách, tu dưỡng những phẩm chất đạo đức và năng lực của mình.
 • Thuyết minh về hoa sen
  Thuyết minh về hoa sen Hoa sen. ... Tinh thần “cư trần bất nhiễm trần”, đó cũng chính là ý nghĩa của hoa sen biểu trưng cho những giá trị đạo đức, sự thuần khiết và thánh thiện, sự duy trì ... Khi đứng trước vua, ông đã thể hiện rõ phẩm chất của mình qua bài phú “Ngọc tỉnh liên” (Hoa sen trong giếng ngọc).
 • Hình tượng người phụ nữ Ấn Độ trong tiểu thuyết Đắm thuyền của
  Hình tượng người phụ nữ Ấn Độ trong tiểu thuyết Đắm thuyền của đại thi hào Tagore Download miễn phí Đề tài Hình tượng người phụ nữ Ấn Độ trong tiểu ... phải là một khái niệm đạo đức đơn thuần mà còn bao hàm cả cách nhìn nhận, đánh giá con người về nhiều mặt (vị trí, vai trò, khả năng, bản chất…) ...
 • Những giá trị tích cực và hạn chế trong học thuyết nho giáo và ...
  2.1.1.1, Đạo theo nho giáo là qui luật chuyển biến, tiến hoá của trời đất, muôn vật . 2. 1.1.2, Nhân nghĩa: nhân là lòng thương người, nghĩa là dạ thuỷ chung. 2. 1.1. 3, Đức thể hiện phẩm chất tốt đẹp của con người trong tâm hồn ý thức. 2. 1.1.4, Quan điểm ngũ luân: quan hệvua tui , cha con , vợ chồng, anh ...
 • Đọc hiểu văn bản "Chuyện người con gái Nam Xương"
  Trong phần đầu của truyện, trước khi biến cố lớn xảy ra, tác giả đã dành khá nhiều lời để ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ, từ nhan sắc cho đến đức ..... Giá trị nhân đạo của tác phẩm. c. Kết bài: - Khẳng định lại phẩm chất, vẻ đẹp của Vũ Nương. - Khẳng định lại giá trị nội dung, nghệ thuật của tác phẩm.