bộ ghost win7 đa cấu hình cho laptop nhẹ giao diện đẹp


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Tổng hợp các bản ghost windows xp3 giao diện windows 7 Sata ...
  Tất cả các file Ghost các bạn chỉ cần click vào file đầu tiên là tự nối.Không cần phần mềm nối file! 1-Ghost windows Xp3 giao diện windows 7 Nosoft Sata full drives.Cho tất cả Laptop và PC Link download : File ISO kèm Auto ghostghost bằng tay: 696Mb(Riêng file GHO là 689Mb) Gồm 4 part:
 • Ghost xp SP3 giao diện trong suốt + cực đẹp mừng năm mới
  Ghost xp SP3 giao diện trong suốt + cực đẹp mừng năm mới Được làm từ Windows Xp Sp3 DarkLite 2011 phiên bản 2012 hỗ trợ sata cho tất cả PC và Laptop dùng SPAT 6.0.9.9 kết hợp bộ Sky ... Đã add Ghost 11.5 vào menu boot. ... Ghost Win 8 Full và Win 7 đa cấu hình siêu nhẹ Full sata không bị .
 • Windows 8.1 Luxury Full Soft và Tích hợp 1 số Driver.
  Còn có bộ Icon DTU tuyệt đẹp Hình của Windows 8.1 Luxury: Windows, Office đã được kích hoạt, code kích hoạt tự động sau khi bung ghost nên hiếm ... ... chỉ cần chạy DTU Megapack, nhấn càivào bất cứ bộ icon nào, sau khoảng 3 giây cài đặt, máy tính sẽ tự khởi động lại, windows sẽ có 1 giao diện mới.
 • Bản Ghost Windows 7 Dành Cho Máy Cấu Hình Thấp
  Bản Ghost Windows 7 Dành Cho Máy Cấu Hình Thấp Không phải chiếc máy tính nào cũng đủ cấu hình để chạy Windows 7. Vậy bài ... Bản Windows này vừa tắt bớt đi những hiệu ứng của Windows cho nhẹ, ai muốn đẹp , chỉnh lại nhé ... [ 4Share] - Bản Ghost WinXP SP3 giao diện Win7 cực nhẹ dành cho .
 • Ghost Windows 7 [Windows 8 Aero Final]- {x86-x64} "Trở Lại & Kết ...
  Bản ghost này sẽ dành cho những ai muốn dừng ở lại windows 7 mà muốn sử dụng bộ giao diện tuyệt đẹp mà windows 10 mang đến nhé. Được làm từ Windows 7 SP1 nguyên gốc tích hợp Internet Explorer 11; Sử dụng sysperp mặc định để cấu hình windows. Bản ghost không kèm theo Drivers nên ...
 • Ghost Windows 8.1 Luxury by Khatmau_sr - Chúc mừng năm mới ...
  Ghost Windows 8.1 Luxury by Khatmau_sr - Chúc mừng năm mới 2014 Sau 1 thời gian ra trường tìm việc làm, KM đã không còn thời gian bên máy tính, làm win ghost. ... Một bản ghost tích hợp 4 bộ Icon DTU, giao diện đẹp, có cả Nosoft và Fullsoft, dung lượng size ghost và tốc độ được tinh chỉnh tối đa.
 • Ghost XP_SP3 chạy trên [AHCI] Full SATA cho Laptop chíp Intel và ...
  Ghost XP_SP3 chạy trên Full SATA cho Laptop chíp Intel và AMD Chia sẻ các bạn bản Ghost XP_SP3 chạy trên các dòng máy Laptop chíp AMD, Intel... Bản Ghost dc ... + Bản Ghost rất nhẹ, chạy ổn định trên chế độ AHCI nhé. Thích hợp ... Ghost Win 8 Full và Win 7 đa cấu hình siêu nhẹ Full sata không bị .
 • Ghost WinXP SP3 Nguyên Gốc tự nhận driver cho tất cả các dòng ...
  Ghost WinXP SP3 Nguyên Gốc tự nhận driver cho tất cả các dòng máy cũ,mới Bản Ghost được làm từ Từ bản đĩa nguyên gốc XP SP3 không lược bớt bất cứ thành phần nào của Windows,tích hợp Driver SATA ( Không xanh màn hình khi ghost trên laptop Cor ...
 • GHOST WIN7 SP1 X64 V2015.03 phiên bản trung quốc do tự tay ...
  Nội quy chuyên mục: Chia sẻ các bản ghost độc đáo win XP, win 7, win 8, win 8.1 download ghost windows 7, ghost windows 8 , all main, đa cấu hình,ghost windows 7 x32 x64 bit, no soft. 9 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang. 9 bài viết  ...
 • Tổng hợp các game mà máy cấu hình yếu - trung vẫn có thể chơi ...
  tất cả các game này đã dc test bởi tui tức phithanh1230 ... game này 3D nhìn rất đẹp, thể loại hấp dẫn nhưng đừng vì thế mà bị đánh lừa bởi cấu hình của nó ! game này cấu hình máy như trên bạn có thể để game ở mức very high và ..... [ 4Share] - Bản Ghost WinXP SP3 giao diện Win7 cực nhẹ dành cho .