bài văn nói về môn thể thao yêu thích bằng tiếng anh

Đang nạp dữ liệu...Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.
 • Các bài luận trong tiếng anh nè!!!
  Các bài luận trong tiếng anh nè! ... 50 Topic thi nói, viết tiếng Anh B1 châu âu 2013 ... Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ ... Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh nói về bộ phim mà . ...... (câu hỏi của nhiều người) Nếu muốn cải thiện vốn tiếng anh thì mình nghĩ bạn có thể tham .
 • Ai rành tiếng anh giúp mình dịch đoạn văn bản này với
  Ai rành tiếng anh giúp mình dịch đoạn văn bản này với hjx, mình chưa đủ trình dịch đoạn này, ai giúp mình với Hành trình du học - Bài viết cho Học ... Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất ... Ai rành về Proshow Producer cho tớ hỏi về cách làm chữ .
 • Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh ...
  Sau đó bạn có thể hỏi lại người đối diện như sau:Do you want to make any question for me?Do you ... Liên quan:, viêt 1 đoan văn bằng tiếng anh kể về… [.
 • Bạn nào có đoạn văn bằng tiếng anh về môn học yêu thích nhất, Hỏi ...
  Bạn nào có đoạn văn bằng tiếng anh về môn học yêu thích nhất Viết một đoạn ... mục: * Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của Ketnooi ... Tìm kiếm trước khi đăng bài mới .... Bạn gái đòi bỏ thai dù tôi nói sẽ tổ chức đám cưới | 05:10 . ... Bị bạn gái cắm sừng mà tôi vẫn không thể quên | 03: 10 .
 • Trong thể thao không có gì là không thể !
  Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện ... Có lẽ môn thể thao thú vị này còn xa mới xuất hiện ở Việt Nam. ... Diễn đàn Ketnooi :: Tổng hợp Những câu nói vô đối không đỡ được . .... chúc thầy cô nhân ngày 20-10 hay (Cả tiếng Anh) Xem thêm bài này nhé ĐỐ VUI NGÀY 8/3 VÀ .
 • Top 27 Anime thể thao hay nhất mọi thời đại (Của Tôi)
  Cậu bé Echizen Ryoma từ Mỹ trở về Nhật và được bố cậu, tay vợt nổi tiếng Echizen ... Bóng bầu dục là một môn thể thao còn khá xa lạ với chúng ta nên nếu bạn chỉ ... tình tiết siêu bất ngờ làm sao mà chỉ có 4s cuối cùng vẫn có thể lội ngược dòng? ... vì cô gái thứ 50 từ chối cậu vì cô vừa thích một anh chàng ở đội bóng rổ).
 • ở tphcm học tiếng anh ở đâu thì tốt ?
  Bạn vui lòng liên hệ với C.PHƯƠNG 0986.794.952 để được tư vấn cụ thể về các khóa học và ... Liên quan:, học ngữ pháp tiếng anh ở đâu tốt tp… [. ..... để thầy ở lại Việt Nam lâu dài và tiếp tục sự nghiệp giáo dục yêu thích của mình. ... Thầy Raph cũng phụ trách phần thi thử speaking, hội thảo chữa bài tại RES ở TP HCM .
 • Học Triệt Quyền Đạo
  Vài dòng về Lý Tiểu Long người sáng lập môn Triệt Quyền Đạo còn gọi là Jeet Kune Do. ... đoàn kịch lưu diễn tại Mỹ. Khi mới sinh Lý Tiểu Long hay ốm yếu bệnh tật. ... Sau này anh vẫn lun cho bố anh chính là ngừi thầy đầu tiên dạy võ cho anh, .... Với chiêu bài quảng cáo bộ film cúi cùng của Lý Tiểu Long , khán giả ào ào ...
 • [NaShi-Anime] Area no Kishi
  Area no Kishi Tên tiếng Nhật: エリアの騎士 Tên tiếng Anh: The Knight in the ... Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia ... Kakeru quá yếumôn thể thao này mà cậu có biệt danh “Người không ghi bàn”. ... Nhà sư giảng bài về Facebook rất chí lý và cũng rất hài hước2015/10/12 - 02:10:08.
 • Game Free Running - Nghệ thuật di chuyển
  5 ngày trước ... Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa! Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động ... Môn thể thao mạo hiểm này lấy cảm hứng từ Parkour (tiếng Anh : the ... tác uyển chuyển để vượt qua các vật thể làm bằng bê tông, xe cộ, ... Download Game Thể Thao cho máy cấu hình trung bình - yếu ...