đoạn văn ngắn 100 từ nói về 1 kỉ niệm đáng nhớ bằng tiếng anh


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Ai rành tiếng anh giúp mình dịch đoạn văn bản này với
  Liên quan:viết 1 đoạn văn bằng tiếng anh về người đàn ông lí tưởng, đoạn văn ...... rằng từ bây giờ cho đến khi ngày đó, tất cả các ứng viên có thể thỏa đáng điền ... về để viết tuyên bố cá nhân này, tui nhớ lại một câu chuyện có thật từ của tui ... Tuy nhiên, tất cả thứ vừa thay đổi kể từ khi nói chuyện ngoài ý muốn của tui với ...
 • Bài học về cuộc sống từ những câu chuyện.
  Ông nói, một học trò chỉ có thể thành công khi ông hài lòng với kỹ năng và hiểu ... của những bức tranh hay sự nổi tiếng, mà ông luôn nhấn mạnh đến cách xử sự, .... viết văn tự sự: về một câu chuyện xảy ra trong cuộc sống mà anh chị trưc tiếp ... anh chị hãy viết 1 bài không quá 1500 từ về câu chuyện hay,một kỉ niệm sâu ...
 • nghị luận: anh (chị) suy nghĩ gì về hiện tượng nhiều bạn trẻ nghiện ...
  Giúp em với Đề 6: Anh chị có suy nghĩ gì về hiện tượng "nghiện" Internet ... Nghiện game gây cho nhiều người khái niệm "sống ảo" ,sống trong thế giới .... tư vấn về nghiện Internet, cùng với các chương trình điều trị ở gần 100 bệnh ... Nói chơi 1 tiếng đâm ra chơi liền tù tì cả chục tiếng . .... Nhớ anh không?
 • Luyện thi IELTS chuyên sâu cấp tốc Ms CONTESSA - Lớp Nghe Nói ...
  Lớp Học Tiếng Anh Tổng Quát / Tiếng Anh Nghe Nói 1 thầy 6 trò CHUYÊN ... Khóa học IELTS học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi buổi học 3 tiếng và học trong ... còn gặp khó khăn trong cách hình thành câu và làm 1 đoạn văn trả chỉnh. .... Link video ngắn về 1 buổi dạy IELTS speaking của cô Contessa.
 • Marketing của OMO
  OMO hiện đang là một sản phẩm có thương hiệu mạnh song về đối thủ cạnh ... Mặc dù hai thương hiệu Omo và Tide đều dễ nhớ, ngắn gọn nhưng nhiều bà .... Có thể nói, trước mối đe doạ từ các đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua dành ... Do đó Tide vẫn là đối thủ cạnh tranh trực tiếp và có sức ảnh hưởng lớn đối với Omo.
 • Những nét đẹp của người phụ nữ VN xưa qua ca dao
  Kể từ khi các vua Hùng lập quốc, từ khi lịch sử được ghi chép thành văn đến nay thì ... Nhưng ngoài những vị anh thư, kỳ nữ nổi bật đó, còn biết bao người phụ nữ VN ... Chúng ta đều biết, ca dao, dân ca chủ về trữ tình nên những bài nói về nữ ..... thư nhàn, âm thầm nhớ ai, cùng ôn lại những kỷ niệm trong ngày tao ngộ :
 • Các movie ngắn của Doraemon vietsub lần đầu tại Việt Nam
  Nội Dung: Câu chuyện kể về sự ra đời của Đôrêmon từ xưởng sản xuất rôbôt vào ngày ... Không may, đó lại là cái bẫy của tên trộm khét tiếng.
 • Kỹ năng nói chuyện trước công chúng
  1. Đặt vấn đề: Trong thời (gian) đại bùng nổ của công nghệ thông tin ... Tự mình phán xét hay nhờ bạn thân nhận xét về khả năng thầm kín ... + Tập nói thường xuyên, lúc đầu nói ít, nói ngắn, sau quen dần sẽ ... văn trong khi đợi xe, hay đi dạo chơi... có thể nói thành tiếng trong .... + Dùng nhiều hình ảnh.
 • Kinh nghiệm thực tế cho kì thi TOEIC
  Nhiều bạn rất cẩn thận nên đã đến trước giờ thi cả tiếng đồng hồ, tuy nhiên .... Anh, chị nhét bút chì vào bên trong quyển đề và giật thật mạnh niêm phong. ... nghĩa là càng về cuối đoạn hội thoại càng dài, nói càng nhanh và nhiều ... tin ngắn) sẽ khó hơn vì bạn phải trả lời nhiều câu trong cùng 1 đoạn băng.
 • [Knowledge] Bộ sách thương hiệu của MARTY NEUMEIER
  Ngày nay, bạn phải thật sự khác biệt về vị trí, khác biệt . ... _Jack Covert và Todd Satternsten, trích 100 cuốn sách kinh doanh hay nhất tất cả thời đại. ... định Horst Rittel gọi là "Những vấn đề đáng ngại"- là những vấn đề dai dẳng, .... hình ảnh đặc trưng vừa tạo được những biểu tượng thương hiệu dễ nhớ.