Chia sẻ đồ án, luận văn ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Các Chủ đề
Title Statistics Bài viết mới nhất
Tách chiết và khảo sát hoạt tính kháng khuẩn chống oxi hoá của cao dịch chiết từ củ hành tăm allium schoenoprasum
gửi bởi tctuvan - 29 Tháng 8 2015, 17:58
0 Trả lời
149 Xem
gửi bởi tctuvan
29 Tháng 8 2015, 17:58
Nghiên cứu tách chiết và khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của hỗn hợp các chất chuyển hóa thứ cấp trong một số loài rong nâu phổ biến ở tỉnh Khánh Hòa
gửi bởi tctuvan - 29 Tháng 8 2015, 17:57
0 Trả lời
97 Xem
gửi bởi tctuvan
29 Tháng 8 2015, 17:57
Xây Dựng Hệ Thống Dự Báo Thời Tiết Dựa Vào Cây Quyết Định
gửi bởi tctuvan - 26 Tháng 8 2015, 00:55
0 Trả lời
85 Xem
gửi bởi tctuvan
26 Tháng 8 2015, 00:55
quy trình sản xuất sản phẩm đồ hộp súp lơ kết hợp dưa chuột bao tử ngâm dấm
gửi bởi tctuvan - 14 Tháng 6 2015, 23:38
0 Trả lời
307 Xem
gửi bởi tctuvan
14 Tháng 6 2015, 23:38
QUY TRÌNH SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM ĐỒ HỘP ỚT NGỌT DẦM GIẤM
gửi bởi tctuvan - 14 Tháng 6 2015, 23:30
0 Trả lời
74 Xem
gửi bởi tctuvan
14 Tháng 6 2015, 23:30
Đồ hộp RAU DẦM DẤM - CÀ CHUA BÓC VỎ DẦM DẤM
gửi bởi tctuvan - 14 Tháng 6 2015, 23:26
0 Trả lời
62 Xem
gửi bởi tctuvan
14 Tháng 6 2015, 23:26
ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP CỦA MỘT SỐ LOẠI BAO BÌ ĐỰNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ HÒA TAN
gửi bởi daigai - 03 Tháng 6 2015, 18:34
0 Trả lời
89 Xem
gửi bởi daigai
03 Tháng 6 2015, 18:34
ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG THAY THẾ NGUYÊN LIỆU CHO SẢN PHẨM BÁNH GẠO TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM HANCO
gửi bởi daigai - 03 Tháng 6 2015, 18:31
0 Trả lời
89 Xem
gửi bởi daigai
03 Tháng 6 2015, 18:31
KHẢO SÁT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN VSATTP Ở MỘT SỐ CƠ SỞ BÁNH KẸO TẠI TP.HCM
gửi bởi tctuvan - 03 Tháng 6 2015, 00:38
0 Trả lời
59 Xem
gửi bởi tctuvan
03 Tháng 6 2015, 00:38
NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT TRÀ RÂU BẮP
gửi bởi tctuvan - 03 Tháng 6 2015, 00:35
0 Trả lời
94 Xem
gửi bởi tctuvan
03 Tháng 6 2015, 00:35
Bước đầu thiết lập quy trình sản xuất nước chấm bằng Protease
gửi bởi tctuvan - 03 Tháng 6 2015, 00:33
0 Trả lời
58 Xem
gửi bởi tctuvan
03 Tháng 6 2015, 00:33
Đồ án NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MALT TỪ LÚA NẾP THAN
gửi bởi tctuvan - 03 Tháng 6 2015, 00:29
0 Trả lời
231 Xem
gửi bởi tctuvan
03 Tháng 6 2015, 00:29
Nghiên cứu sản xuất bia từ thế liệu gạo nếp than
gửi bởi daigai - 02 Tháng 6 2015, 00:21
0 Trả lời
67 Xem
gửi bởi daigai
02 Tháng 6 2015, 00:21
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bột dinh dưỡng từ chế phẩm bã đậu nành ( okara)
gửi bởi daigai - 02 Tháng 6 2015, 00:20
0 Trả lời
116 Xem
gửi bởi daigai
02 Tháng 6 2015, 00:20
Tìm hiểu quy trình bảo quản măng tươi bằng phương pháp muối
gửi bởi tctuvan - 31 Tháng 5 2015, 17:52
0 Trả lời
91 Xem
gửi bởi tctuvan
31 Tháng 5 2015, 17:52
Khảo sát khả năng ức chế enzyme α-amylase của cao chiết lá cây Nhàu (Morinda citrifolia L.)
gửi bởi pansy - 30 Tháng 5 2015, 15:12
6 Trả lời
121 Xem
gửi bởi pansy
31 Tháng 5 2015, 16:19
Nghiên cứu thành phần hóa học, tác dụng ức chế enzym alpha-amylase và alpha-glucosidase của phân đoạn dịch chiết lá cây
gửi bởi pansy - 30 Tháng 5 2015, 15:29
0 Trả lời
98 Xem
gửi bởi pansy
30 Tháng 5 2015, 15:29
Tiểu luận Quy trình cho sản xuất kim chi
gửi bởi daigai - 18 Tháng 5 2015, 17:16
0 Trả lời
73 Xem
gửi bởi daigai
18 Tháng 5 2015, 17:16
Luận văn quy trình sản xuất thử nghiệm Kim Chi đóng hộp
gửi bởi daigai - 18 Tháng 5 2015, 17:12
0 Trả lời
108 Xem
gửi bởi daigai
18 Tháng 5 2015, 17:12
THỬ NGHIỆM CHẾ BIẾN NƯỚC TRÀ XANH LÊN MEN TỪ VI KHUẨN A. XYLINUM VÀ NẤM MEN S. CEREVISIAE
gửi bởi daigai - 04 Tháng 5 2015, 10:40
0 Trả lời
111 Xem
gửi bởi daigai
04 Tháng 5 2015, 10:40