Chia sẻ đồ án, luận văn ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Các Chủ đề
Title Statistics Bài viết mới nhất
Xây dựng hệ thống HACCP cho sản phẩm sữa đậu nành tại Cty CBTP Quang Minh
gửi bởi tctuvan - 05 Tháng 11 2015, 00:43
0 Trả lời
223 Xem
gửi bởi tctuvan
05 Tháng 11 2015, 00:43
Các phương pháp xác định dư lượng chloramphenicol trong thủy sản
gửi bởi tctuvan - 05 Tháng 11 2015, 00:31
0 Trả lời
45 Xem
gửi bởi tctuvan
05 Tháng 11 2015, 00:31
Nghiên cứu chế biến xúc xích thịt từ nguyên liệu Surimi cá Tra
gửi bởi tctuvan - 27 Tháng 10 2015, 08:35
0 Trả lời
54 Xem
gửi bởi tctuvan
27 Tháng 10 2015, 08:35
Nghiên cứu chế biến xúc xích thịt bò từ nguyên liệu surimi cá tra
gửi bởi tctuvan - 27 Tháng 10 2015, 08:34
0 Trả lời
25 Xem
gửi bởi tctuvan
27 Tháng 10 2015, 08:34
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất thử nghiệm mặt hàng xúc xích tôm từ surimi cá tra
gửi bởi tctuvan - 27 Tháng 10 2015, 08:30
0 Trả lời
27 Xem
gửi bởi tctuvan
27 Tháng 10 2015, 08:30
Giáo trình Công nghệ đóng và sữa chữa tàu thủy
gửi bởi tctuvan - 26 Tháng 10 2015, 22:51
0 Trả lời
40 Xem
gửi bởi tctuvan
26 Tháng 10 2015, 22:51
Tiêu chuẩn chất lượng đóng mới và sửa chữa tàu thủy
gửi bởi tctuvan - 26 Tháng 10 2015, 22:51
0 Trả lời
57 Xem
gửi bởi tctuvan
26 Tháng 10 2015, 22:51
Giáo trình Tổ chức sửa chữa và lên đà tàu
gửi bởi tctuvan - 26 Tháng 10 2015, 22:45
0 Trả lời
32 Xem
gửi bởi tctuvan
26 Tháng 10 2015, 22:45
Giáo trình đào tạo máy trưởng hạng ba môn Bảo dưỡng, sửa chữa máy tàu
gửi bởi tctuvan - 26 Tháng 10 2015, 22:45
0 Trả lời
35 Xem
gửi bởi tctuvan
26 Tháng 10 2015, 22:45
Đường Fructose
gửi bởi tctuvan - 26 Tháng 10 2015, 22:38
0 Trả lời
27 Xem
gửi bởi tctuvan
26 Tháng 10 2015, 22:38
nghiên cứu chế biến xúc xích surimi từ cá bạc má
gửi bởi tctuvan - 26 Tháng 10 2015, 22:35
0 Trả lời
26 Xem
gửi bởi tctuvan
26 Tháng 10 2015, 22:35
Mối quan hệ giữa lạm phát và thất nghiệp ở Việt Nam giai đoạn 1986 - 2009
gửi bởi daigai - 16 Tháng 10 2015, 23:15
0 Trả lời
217 Xem
gửi bởi daigai
16 Tháng 10 2015, 23:15
Khảo sát ảnh hưởng của ph, chu kỳ sáng tối và màu sắc ánh sáng đến khả năng tổng hợp chlorophyll và carotenoid ở tảo spirulina sp
gửi bởi daigai - 15 Tháng 10 2015, 13:51
0 Trả lời
45 Xem
gửi bởi daigai
15 Tháng 10 2015, 13:51
Nghiên cứu chuyển gen kháng bệnh nấm vào vài giống cà chua thông qua vi khuẩn agrobacterrium tumefaciens
gửi bởi tctuvan - 14 Tháng 10 2015, 13:34
0 Trả lời
30 Xem
gửi bởi tctuvan
14 Tháng 10 2015, 13:34
Khả năng sinh trưởng, phát triển của các giống hành củ địa phương và nhập nội trong điều kiện trái vụ tại gia lâm – hà nội
gửi bởi tctuvan - 09 Tháng 10 2015, 18:22
0 Trả lời
28 Xem
gửi bởi tctuvan
09 Tháng 10 2015, 18:22
ứng dụng công nghệ sinh học hà lan trong chọn, tạo, nhân giống và điều khiển ra hoa chi lilium (lily, loa kèn) ở việt nam
gửi bởi tctuvan - 09 Tháng 10 2015, 11:47
0 Trả lời
51 Xem
gửi bởi tctuvan
09 Tháng 10 2015, 11:47
Khảo sát hiệu lực của nấm xanh (Metarhizium anisopliae Sorokin) trên sùng khoai lang
gửi bởi tctuvan - 07 Tháng 10 2015, 01:10
0 Trả lời
43 Xem
gửi bởi tctuvan
07 Tháng 10 2015, 01:10
Hiệu lực chế phẩm nấm xanh (Metarhizium anisopliae Sorokin) phân lập từ 5 địa phương
gửi bởi tctuvan - 07 Tháng 10 2015, 00:58
0 Trả lời
30 Xem
gửi bởi tctuvan
07 Tháng 10 2015, 00:58
Khả năng sinh bào tử trong chế phẩm nấm xanh Metarhizium anisopliae Sorokin trên hai nền cơ chất gạo và tấm
gửi bởi tctuvan - 07 Tháng 10 2015, 00:52
0 Trả lời
39 Xem
gửi bởi tctuvan
07 Tháng 10 2015, 00:52
ứng dụng vật liệu sinh học C-PEEK để chế tạo các dụng cụ cấy ghép (Implant) trong phẫu thuật hàm, mặt
gửi bởi tctuvan - 07 Tháng 10 2015, 00:49
0 Trả lời
34 Xem
gửi bởi tctuvan
07 Tháng 10 2015, 00:49