| Đăng nhập qua LiketLy 

daocham, sự khác biệt!


daocham
1
daocham
Cá nhân
128
OFFLINE
6 tháng trước
Nữ
04/08/1990
Hà Nội
Vietnam

Cập nhật


khoảng 1 ngày trước
daocham Học tiếng Anh giao tiếp qua video English way DVD 3 (part 2)
Như bạn đã biết, ở bài “Học tiếng Anh giao tiếp qua video English way DVD 3 (part 1)”, Elena đã có dự định đi cùng bạn học vào thứ bảy này. Không chỉ có Elena, Victor cũng đang có những dự định rất thiết thực cho cuối tuần này. Bạn có biết các dự định của Elena và Victor là gì không? Hãy đón xem tiếp bài học tiếng Anh giao tiếp qua video này English way DVD 3 (part 2) nhé!
http://ktvntd.edu.vn/video-hoc-tieng-anh/hoc-tieng-anh-giao-tiep-qua-video-english-way-dvd-3-part-2.html

ktvntd.edu.vn

Bạn có biết các dự định của Elena và Victor là gì không? Hãy đón xem tiếp bài học tiếng Anh giao tiếp qua video này English way DVD 3 (part 2) nhé!..

ketnoikhoảng 7 giờ trước - Bình luận - Kết - #url
daocham 100 từ vựng tiếng Anh về dụng cụ cơ khí cho người đi làm
Người đi làm ngành cơ khí kỹ thuật rất cần sử dụng các dụng cụ cơ khí: cờ lê, tuốc nơ vít, kìm, tay vặn, đèn, hộp dụng cụ, cưa, đục… Có quá nhiều loại công cụ dụng cụ cơ khí mà người kỹ sư và công nhân cần ghi nhớ. Vậy nếu bạn cũng làm trong lĩnh vực kỹ thuật, bạn đã biết hết các từ vựng tiếng Anh về dụng cơ khí cho người đi làm hay chưa? Hãy cùng aroma kiểm tra kiến thức của mình nhé!
http://ebooks.edu.vn/tieng-anh-co-khi/100-tu-vung-tieng-anh-ve-dung-cu-co-khi-cho-nguoi-di-lam.html

ebooks.edu.vn

Nếu bạn cũng làm trong lĩnh vực kỹ thuật, bạn đã biết hết các từ vựng tiếng Anh về dụng cơ khí cho người đi làm hay chưa?..

ketnoikhoảng 7 giờ trước - Bình luận - Kết - #url
daocham Download giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người đi làm – Face 2 Face
Trình độ tiếng anh của bạn đang ở mức nào nếu tính theo thang điểm 10? Bạn có dám đối diện với thực tế rằng kỹ năng tiếng anh của bạn chưa đáp ứng được nhu cầu công việc? Nếu bạn đã dũng cảm đối mặt với điều đó, giáo trình tiếng anh cho người đi làm Face 2 Face sẽ giúp bạn!
http://tailieutienganhtotnhat.blogspot.com/2018/03/download-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-face-2-face.html

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Hội thoại tiếng Anh du lịch tại sân bay khi qua cửa an ninh
Với mỗi chuyến bay, sau khi làm thủ tục check in, bạn sẽ cần đi qua cửa an ninh sân bay. Tại đây, nếu bạn mang hành lý không phù hợp với yêu cầu của vận tải hàng không, máy kiểm tra sẽ kêu. Tình huống này bạn cần giải quyết như thế nào? Hãy đón xem các mẫu câu và hội thoại tiếng Anh du lịch tại sân bay khi qua cửa an ninh nhé!
http://ktvntd.edu.vn/tieng-anh-du-lich/hoi-thoai-tieng-anh-du-lich-tai-san-bay-khi-qua-cua-ninh.html

ktvntd.edu.vn

Tình huống này bạn cần giải quyết như thế nào? Hãy đón xem các mẫu câu và hội thoại tiếng Anh du lịch tại sân bay khi qua cửa an ninh nhé!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Open Forum 2
Nếu bạn bắt đầu học tiếng Anh, download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Open Forum 1(PDF + MP3) sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản phù hợp. Vậy nếu bạn muốn học và tìm hiểu tiếng Anh cấp độ trung cấp, bạn nên download tài liệu học tiếng Anh cơ bản nào? Hãy thử cân nhắc Open Forum 2 nhé!
http://ebooks.edu.vn/tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep/download-tai-lieu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-open-forum-2.html

ebooks.edu.vn

nếu bạn muốn học và tìm hiểu tiếng Anh cấp độ trung cấp, bạn nên download tài liệu học tiếng Anh cơ bản nào? Hãy thử cân nhắc Open Forum 2 nhé!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
3 ngày trước
daocham Download giáo trình tiếng anh cơ bản cho người đi làm – Business Basic
Ngày nay, hoạt động thương mại gắn liền với nhu cầu thực tế về hàng hóa, dịch vụ của người dân. Thương mại cũng không còn chỉ bó hẹp trong một quốc gia mà còn đang dần mở rộng ra giao thương với các nước trong khu vực, châu lục và trên toàn thế giới. Vì vậy, việc tìm kiếm và download giáo trình tiếng Anh cơ bản phục vụ cho công việc là vô cùng cần thiết. Bạn hãy thử cân nhắc bộ giáo trình sau: Business Basic.
http://tailieutienganhtotnhat.blogspot.com/2018/03/download-giao-trinh-tieng-anh-co-ban-cho-nguoi-di-lam-business-basic.html

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
4 ngày trước
daocham Bài viết tiếng Anh về sở thích sưu tầm nhãn dán – stikers
Bạn có thích sưu tầm một đồ vật nào đó, tem, nhãn, đồng xu, tạp chí… Mỗi thứ bạn sưu tầm được đều chứa đựng ý nghĩa về nơi sản xuất, ngày lịch sử, dịp đặc biệt đối với một người hoặc đơn giản là từ người giúp bạn có hứng thú sưu tầm thứ đó. Nếu bạn không tin, hãy xem bài viết tiếng Anh về sở thích sưu tầm nhãn dán sau nhé!
http://ebooks.edu.vn/so-thich-tieng-anh/bai-viet-tieng-anh-ve-thich-suu-tam-nhan-dan.html

ebooks.edu.vn

Nếu bạn không tin, hãy xem bài viết tiếng Anh về sở thích sưu tầm nhãn dán - stikers sau nhé, có thể bạn sẽ có thú vui mới cho thời gian rảnh rỗi đấy!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Học tiếng Anh giao tiếp qua video English way DVD 3 (part 1)
Thỉnh thoảng bạn cũng có những cuộc tụ họp cùng bạn bè. Bạn thường gặp gỡ bạn bè ở đâu: quán rượu như Victor, cửa hàng quần áo như Agatha hay hiệu sách, quán cafe, rất nhiều địa điểm để bạn lựa chọn. Bạn nghĩ Elena sẽ lựa chọn địa điểm nào? Hôm nay, aroma sẽ tiếp tục cùng bạn theo chân cô bạn Elena trong “Học tiếng Anh giao tiếp qua video English way DVD3 (part 1)” nhé.
http://ktvntd.edu.vn/video-hoc-tieng-anh/hoc-tieng-anh-giao-tiep-qua-video-english-way-dvd-3-part-1.html

ktvntd.edu.vn

Hôm nay, aroma sẽ tiếp tục cùng bạn theo chân cô bạn Elena trong “Học tiếng Anh giao tiếp qua video English way DVD3 (part 1)” nhé...

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
5 ngày trước
daocham Download Living English – video học tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Học tiếng Anh qua video luôn là một cách hay để bạn rèn luyện kỹ năng của mình một cách trực quan đem lại hiệu quả và khả năng tiếp thu tốt nhất. Các video học tiếng Anh giao tiếp cũng vì thế trở nên thông dụng và gần gũi hơn. Nhiều người đã coi các đoạn video là tài liệu học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề hữu ích. Hôm nay, aroma sẽ cùng bạn tìm hiểu các video trong series Living English. Mời bạn cùng xem nhé!
http://tailieutienganhtotnhat.blogspot.com/2018/03/download-living-english-video-hoc-tieng-anh-giao-tiep-co-ban.html
ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Học tiếng Anh giao tiếp qua video phim Extra (tập 5) – part 1
Với bài học trước, aroma đã giới thiệu đến bạn video phim Extra tập 4. Có thể nói đây là một series phim vui nhộn nhưng cũng vô cùng ấm áp về tình bạn. Hôm nay, aroma sẽ cùng bạn tiếp tục theo chân những người bạn tốt bụng với “Học tiếng Anh giao tiếp qua video phim Extra (tập 5) – part 1″ nhé!
http://aroma.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-qua-video-phim-extra-tap-5-part-1/

aroma.vn

aroma sẽ cùng bạn tiếp tục theo chân những người bạn tốt bụng với “Học tiếng Anh giao tiếp qua video phim Extra (tập 5) – part 1 nhé!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Download giáo trình tiếng Anh cơ bản Cambridge Key English Test (KET)
Bạn học tiếng anh đã lâu nhưng chưa tìm thấy một chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh một cách toàn diện. Ngoài ra, nhiều bạn học tiếng Anh, mong muốn khẳng định trình độ kỹ năng của bản thân bằng các chứng chỉ quốc tế chất lượng nhưng chưa kiểm tra được cụ thể. Nếu bạn ở một trong các trường hợp trên, hãy download giáo trình tiếng Anh cơ bản Cambrigde Key English Test (KET) ngay nhé!
http://aroma.vn/download-giao-trinh-tieng-anh-co-ban-cambridge-key-english-test-ket/

aroma.vn

Nếu bạn cần kiểm tra trình độ anh ngữ, hãy download giáo trình tiếng anh cơ bản Cambrigde Key English Test (KET) ngay nhé!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
6 ngày trước
daocham Aroma English Club – CLB tiếng Anh cho người đi làm
Là CLB tiếng Anh cho người đi làm đầu tiên tại Việt Nam và hiện tại đã có mặt ở Hà Nội. Câu lạc bộ được tổ chức bởi Trung tâm Anh ngữ aroma, nhằm tạo môi trường học tập cho các bạn đang đi làm, giúp các bạn có thể cải thiện cũng như phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình và mở rộng mạng lưới quan hệ cá nhân.
http://aroma.vn/aroma-english-club-clb-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam/

aroma.vn

Là CLB tiếng Anh cho người đi làm đầu tiên tại Việt Nam và hiện tại đã có mặt ở Hà Nội được tổ chức bởi Trung tâm Anh ngữ aroma...

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Tiếng Anh y khoa giao tiếp: Cách hỏi triệu chứng bệnh
Là một bác sĩ, bạn không thể tránh khỏi những trường hợp phải khám bệnh cho người nước ngoài. Chẩn đoán bệnh sẽ rất khó khăn nếu bệnh nhân và bác sĩ gặp rào cản ngôn ngữ đúng không? Vậy trong bài học tiếng Anh y khoa giao tiếp hôm nay, trung tâm Anh ngữ Aroma xin giới thiệu đến các bạn những cách hỏi triệu chứng bệnh thông dụng, dễ nhớ nhé.
http://aroma.vn/tieng-anh-y-khoa-giao-tiep-cach-hoi-trieu-chung-benh/

aroma.vn

Trong bài học tiếng Anh y khoa giao tiếp hôm nay, Aroma xin giới thiệu đến các bạn những cách hỏi triệu chứng bệnh thông dụng, dễ nhớ nhé...

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Từ điển tiếng anh chuyên ngành cơ khí – thuật ngữ S,T (P8)
Các cuốn từ điển luôn là phương tiện quý giá để bạn tìm hiểu kiến thức ngoại ngữ chung và chuyên ngành. Kiểm tra thông tin qua từ điển luôn khiến bạn yên tâm hơn. Và hôm nay, aroma tiếp tục cung cấp đến bạn các thông tin vô cùng thú vị qua bài viết về “Từ điển tiếng Anh chuyên ngành cơ khí – thuật ngữ S,T (P8)”. Bạn hãy cùng đón xem nhé!
http://ebooks.edu.vn/tieng-anh-co-khi/tu-dien-tieng-anh-chuyen-nganh-co-khi-thuat-ngu-st-p8.html

ebooks.edu.vn

aroma tiếp tục cung cấp đến bạn các thông tin vô cùng thú vị qua bài viết về “Từ điển tiếng anh chuyên ngành cơ khí – thuật ngữ S,T (P8)”...

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Tải giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm – Effortless English
Những đứa trẻ học tiếng Anh nhanh chóng và chính xác hơn người lớn. Có thể bạn không tin nhưng điều này hoàn toàn chính xác. Bạn có thể học tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp bao gồm kỹ năng nghe nói tốt hơn người lớn chúng ta. Có phải nghe thấy điều đó bạn đang nản chí với học tiếng Anh? Hãy thử học giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm – Effortless English nhé!
http://tailieutienganhtotnhat.blogspot.com/2018/03/tai-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-efforless-english.html

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
Để xem các hoạt động khác, hay đăng nhập thành viên!

 

daocham

Đăng nhập để kết bạn với

dao cham

!

Blog

Chưa viết Blog! Hãy bắt đầu đăng bài cho blog của bạn
<< Đầu < Trước Tiếp > Cuối >>

Bạn bè

  saletongdai
 

Album ảnh

Daocham chưa tải lên Album ảnh nào.

Đăng nhập