| Đăng nhập qua LiketLy 

Điều kiện sử dụng & tham gia các hoạt động của Ketnooi PDF. In Email
(16 bình chọn, trung bình 3.69 trong 5 sao)
Những câu hỏi thường gặp (FAQs) - Thắc mắc Sử dụng Website
Chủ nhật, 01 Tháng 8 2010 13:42Điều 1. Bạn sử dụng hoặc truy cập trang Ket-noi.com – còn gọi dưới đây là Website - có nghĩa là bạn chấp nhận hoàn toàn các điều khoản sử dụng dịch vụ sẽ được liệt kê dưới đấy. Nếu bạn không đồng ý bất kỳ một điều khoản này, đề nghị không sử dụng Ket-noi.com

Điều 2. Điều khoản sử dụng này áp dụng cho mọi người dùng của trang Ket-noi.com, bao gồm cả những người dùng đóng góp các video, thông tin, hình ảnh và các nội dung hay dịch vụ khác trên trang Ket-noi.com. Trang Ket-noi.com có thể chứa các đường link tới website của bên ngoài không do Ket-noi.com sở hữu hay kiểm soát và do đó Ket-noi.com sẽ không kiểm soát cũng như không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách riêng tư của website bên ngoài này.

Điều 3. Bạn không được sử dụng account của người khác khi truy cập Ket-noi.com mà không được sự cho phép. Khi tạo tài khoản truy nhập, bạn phải cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ. Bạn phải chịu trách nhiệm về tài khoản của chính mình và phải bản quản mật khẩu truy nhập. Khi bị mất hay bị đánh cắp password, bạn cần thông báo cho Ket-noi.com ngay lập tức.

Điều 4. Bạn phải cam kết không sử dụng hệ thống tự động (spider, robot..) để truy cập Ket-noi.com với mục đích tấn công hay phá hoại. Bạn không được thu thập các thông tin cá nhân của người dùng, bao gồm cả tên account, từ Ket-noi.com cũng như không dùng các hệ thống liên lạc của Ket-noi.com để thực hiện mục đích chào hàng thương mại (gửi email, tin nhắn ngắn v.v.)

Điều 5. Khi cung cấp nội dung lên Ket-noi.com, người dùng phải tự chịu trách nhiệm với nội dung này cũng như các hậu quả có thể xảy ra với việc phát hành nội dung này. Bạn phải đảm bảo rằng bạn có đủ các giấy phép, quyền, sự cho phép đủ để sử dụng và uỷ quyền cho Ket-noi.com sử dụng. Bạn sẽ phải có đủ quyền sở hữu nội dung bạn đưa lên Ket-noi.com

Điều 6. Khi bạn cập nhật nội dung này lên Ket-noi.com, bạn sẽ cho Ket-noi.com quyền sử dụng, phân phối, trích xuất, trưng bày và trình diễn các nội dung này miễn phí, không độc quyền và trên phạm vi toàn thế giới.

Điều 7. Bạn cũng sẽ cho phép người dùng của Ket-noi.com quyền xem nội dung của bạn thông qua website và có quyền sử dụng, tái chế, phân phối và trích xuất nội dung thông qua các chức năng của Ket-noi.com. Quyền này sẽ chấm dứt khi bạn chấm dứt tài khoản tại Ket-noi.com.

Điều 8. Bạn cam kết KHÔNG cập nhật các nội dung sau:
a. Chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ Xã hội Chủ nghĩa
b. Các nội dung được bảo vệ về bản quyền mà bạn không có quyền sở hữu/sử dụng
c. Vi phạm quyền tự do cá nhân
d. Sỉ nhuc, lăng mạ, hay gây hiểu nhầm cho Ket-noi.com hay người khác
e. Các nội dung quảng cáo rượu, pháo nổ, thịt thú rừng
f. Văn hoá phẩm đồi truỵ, kích dục, bạo lực
Khi gặp các nội dung này, Ket-noi.com có toàn quyền và ngay lập tức mà có thể không cần báo trước thực hiện việc xoá bỏ nội dung và có thể có các biện pháp đi kèm như cảnh cáo, khoá tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn, xoá bỏ tài khoản hay khiếu kiện ra toà.

Điều 9. Nếu bạn là người có nội dung được bảo vệ bản quyền và phát hiện có sự vi phạm bản quyền tại website Ket-noi.com, đề nghị liên lạc ngay với chúng tôi tại địa chỉ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Điều 10. Ket-noi.com sẽ không chịu trách nhiệm về tính chính xác và toàn vẹn của website Ket-noi.com và không chịu trách nhiệm về bất kỳ “sai sót, lỗi lầm hay sự không chính xác của nội dung, cũng như các hậu quả hay thiệt hại phát sinh từ việc truy cập và sử dụng website, và về các thông tin cá nhân đăng ký tại server của Ket-noi.com”. Ket-noi.com không chịu trách nhiệm về nội dung của các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo hay đưa ra bởi bên thứ ba trên các banner, đường link, video hay bất kỳ phương tiện quảng cáo nào. Ket-noi.com cũng không chịu trách nhiệm về thông tin giao dịch giữa người dùng và bên cung cấp sản phẩm/dịch vụ thứ ba.

 

Nhà tài trợ

Xe Audi