| Đăng nhập qua LiketLy 

Ket-noi Blogs - Cuốn Nhật ký chung của Công dân điện tử

Toyota giai phong san sang cho san xuat

Toyota giai phong san sang cho san xuat

Toyota i-Road có thể không đẩy bất kỳ ranh giới cho xe điện với 40 km dải pin dự kiến của nó và tốc độ tối đa 60km / h, nhưng điều này ba bánh có khả năng cung cấp các hành khách một sự thay thế dễ dàng-to-công viên cho một chiếc xe.Các Toyota i-Road là một điện ba bánh có pha trộn các bit tốt nhất của một chiếc xe máy - là nhanh nhẹn, gọn nhẹ và Toyota giải phóng thú vị khi lái - với những lợi ích của một chiếc xe - đứng ngoài các yếu tố, ít tiếp xúc với các tác động và thoải mái hơn cho khoảng cách xa hơn. Nó nhỏ, quá: khoảng nửa chiều rộng của một Yaris, và chỉ hơn 2,5 mét chiều dài.

 

Nó sử dụng một phía sau chỉ đạo bánh xe duy nhất duy nhất và một cặp phía ngoài treo bánh xe phía trước cho phép các i-Road nạc trong góc. Nếu bạn nạc đến nay, các xung vô lăng để cho bạn biết bạn nên giải quyết nó xuống, nhưng chúng tôi đã nói với nó là không thể đấm nó hơn khi cưỡi.

 

 

Sau khi lái xe i-Road trong một thời gian thứ hai tại Nhật Bản tuần này, CarAdvice vẫn tin rằng một chiếc xe như thế này là không có trí tuệ cho hành tìm kiếm để có được để làm việc. Nó là nóng hơn và khô hơn so với một chiếc xe tay ga hoặc xe máy, và dễ dàng hơn để đậu hơn một chiếc xe do kích thước nhỏ bé của nó.

 

Các thương hiệu đã được trialling i-Road ở Grenoble, Pháp, và cũng ở Tokyo, Nhật Bản, trong một thời gian. Chiếc xe đã được cung cấp cho các thành viên của công chúng ở châu Âu, trong khi ở quê hương của mình đã có lựa chọn trình điều khiển chọn để sống với những chiếc xe trong một tháng tại một thời gian để đưa ra phản hồi của họ.Kỹ sư trưởng Toyota i-Road Akihiro Yanaka thừa nhận rằng đây là một chiếc xe có thể thay đổi suy nghĩ của mọi người về những gì họ thực sự cần trong một giao thông ngày-to-ngày.

 

"Đã một năm kể từ khi chúng tôi bắt đầu thử nghiệm tại Grenoble, Toyota giải phóng và không có chúng tôi đang chạy một phiên tòa đang diễn ra ở Tokyo," ông nói. "Chúng tôi chọn những người dùng thử một tháng và nó đã cho thấy làm thế nào cuộc sống của người dân thuận tiện 'trở thành. Đó là thông tin phản hồi, chúng tôi đang nhận được từ khán giả nói chung. "

 

Yanaka cho rằng nếu i-Road là để làm cho nó ra thị trường, giá cả sẽ là một yếu tố quan trọng."Chúng tôi chưa quyết [nếu nó sẽ được sản xuất hàng loạt] nào, vì vậy chúng tôi không biết [giá] nào", ông nói.

 

"Khả năng [của chiếc xe này là làm cho nó sản xuất] là khá cao, chúng ta không phủ nhận điều đó," ông nói. "Tuy nhiên, các dự án chúng tôi đang chạy vào lúc này là tìm ra những người sẽ sử dụng chiếc xe này và làm thế nào chiếc xe này sẽ được sử dụng.

 

"Nếu không có phản hồi, chúng tôi không thể quyết định. Và tùy thuộc vào cách các thông tin phản hồi từ thị trường và dân số nói chung, chúng tôi phải quyết định [nếu chúng ta có] để cung cấp cho xe chức năng khác, hoặc làm chúng tôi bán chiếc xe như là? Những người có quyền quyết định, "Yanaka nói.

 

Khi được hỏi nếu nó có thể được định giá so sánh với một chiếc xe nhỏ hoặc một chiếc xe máy điện, Yanaka cho rằng nó có thể ngồi ở giữa."Nó không phải là một so sánh đơn giản, phải không? Vì vậy, Vitz [Yaris] là nhỏ, tuy nhiên để bán nó trong EV, đó sẽ là đắt tiền, "ông nói.

 

"Chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch tiếp thị cụ thể Toyota giải phóng. Nhưng theo ý kiến ​​của tôi nó phức tạp hơn so với xe đạp. Điều này có một cabin và toàn bộ khoang đang bảo vệ người lái, nên giá phải cao hơn so với một chiếc xe máy, "ông nói.

 

Tại châu Âu, i-Road được pháp luật cho phép để được sử dụng như là một hai chỗ ngồi - có, có một hành khách ngồi song song ở phía sau, mặc dù nó không có dây an toàn, không giống như trước. Nhưng bởi vì nó tương tự như một chiếc xe, chính phủ Nhật Bản không cho phép sử dụng song song của chiếc xe mặc dù thực tế nó là hợp pháp ở hầu hết các trường hợp để thực hiện một lái chở trên xe mô tô, và không phải người cư ngụ trong trường hợp đó có dây an toàn, hoặc.

 

"Về thể chất và kỹ thuật nó là okay cho cưỡi một người, Toyota giải phóng tuy nhiên chúng tôi thực sự cần phải tìm ra những nhu cầu chung của thị trường và nhu cầu là tốt. Nếu họ muốn hai chỗ ngồi, chúng tôi không muốn bán một chỗ ngồi, đúng không? " 

 

Mời các bạn xem thêm các bài viết mới khác : Toyota hà đông và Toyota thanh xuân

Read more »

Cuộc sống du học sinh ở Úc

Cuộc sống du học sinh ở Úc

Úc là một trong những nước dễ sống nhất trên thế giới. Với nguồn tài nguyên thiên nhiên lớn, đẹp như tranh vẽ bao quanh, vẻ đẹp tự nhiên, sự đa dạng văn hóa và lối sống, nhiều sinh viên du học Úc 2016 thấy rằng kinh nghiệm giáo dục của họ ở Úc là tất cả mọi thứ họ đã mơ ước và nhiều hơn nữa.

buc trang tong the ung thu vu

buc trang tong the ung thu vu

Bức tranh tổng thể bệnh ung thư vú

Ung thư vú có khối u ác tính của các mô tuyến trong vú. Trên thế giới, dạng ung thư này được coi là phổ biến nhất ở phụ nữ, nhưng đôi khi nó xảy ra ở nam giới, mà là rất hiếm. Điều này xảy ra thường xuyên đến nỗi là lần thứ hai trong tần số, năng suất trong lĩnh vực này bị ung thư phổi .

 

Thật không may, tiên lượng của bệnh ung thư vú sau những năm 1970 đáng thất vọng. Như vậy, số người mắc bệnh này đang tăng đều, và tin rằng nguyên nhân có phần thay đổi lối sống của con người hiện đại (rút ngắn cho con bú và trẻ em ít hơn cho mỗi gia đình).

 

Bức tranh tổng thể của bệnh

Căn bệnh này, như ung thư vú, xảy ra ngay cả trong thời cổ đại, và nó chắc chắn là lớn tuổi hơn nhiệm kỳ của ông. Vì vậy, phát hiện các trường hợp ung thư vú do Ai Cập cổ đại, có niên đại một nửa thiên niên kỷ trước Công nguyên. Đương nhiên, trong những ngày đen tối cho y học, các hình thức ung thư (chính xác như bất kỳ các biểu hiện của nó) đã không đáp ứng với thuốc chữa. Và sống sót bằng chứng mô tả nó như là một căn bệnh mà không có thuốc chữa. Trong các vấn đề khác, việc điều trị bệnh bằng cách chửa bịnh với lửa, như nó đã được thực hiện ở Ai Cập cổ đại, không thể mong đợi nhiều.

 

Cho đến thế kỷ XVII, các mô hình của điều trị ung thư vú đã gây thất vọng, đến mức mà con người đã học được để khôi phục lại các mối quan hệ nhân quả và xác định bệnh cụ thể.

 

Như vậy, dạng ung thư này có một sự phát triển cụ thể. Thực tế là di căn trong ung thư vú trong các hạch bạch huyết đang được hình thành bố trí ở nách. Như vậy, sự lây lan của các mạch bạch huyết, bệnh không được loại bỏ bằng cách loại bỏ vú.

 

Mối quan hệ này lần đầu tiên được nhận thấy một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng người Pháp Jean Louis Petit, và ít lâu sau và Scotsman Benjamin Bell, để giúp chống lại hình thức này tiến triển ung thư. Vì vậy, cắt bỏ tuyến vú, mà đã cách mạng hóa cuộc chiến chống lại bệnh tật. Lần đầu tiên trong nhiều năm, di căn ung thư vú được loại bỏ cùng với các khối u, đã nhận được một phản kháng nghiêm trọng từ thuốc.

 

Ngày nay y học bước xa hơn, tiết lộ sự hiện diện của các gen khác nhau trong các khối u vú và phân biệt các loại khác nhau của các khối u ở cấp độ phân tử. Trên lâm sàng, các loại khối u khác nhau đòi hỏi phải điều trị khác nhau. Nó sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ di căn.

 

Ngăn ngừa ung thư vú

Ung thư vú là một bệnh rất phổ biến và nguy hiểm. Bởi vì điều này, nhiều phụ nữ sợ đến thăm mammologu như lửa, như vậy là không được nghe chẩn đoán khủng khiếp. Tuy nhiên, đó là sai lầm cơ bản. Thực tế là vào lúc này thuốc là ở mức độ khá cao của sự phát triển. Trong số các bệnh ung thư, dạng ung thư này là nghiên cứu nhiều nhất cho đến nay. Ung thư vú có thể được chữa khỏi, bằng chứng là nhiều phụ nữ poborovshis bệnh này.

 

chữa trị ung thư vú

 

Tuy nhiên, như với bất kỳ bệnh, đó là mong muốn để điều trị ung thư ở giai đoạn phôi thai. Các giai đoạn của ung thư vú là giống như của bất kỳ bệnh ung thư khác. Có bốn, và nhỏ hơn bước là, sự phục hồi nhanh hơn sẽ chữa khỏi.

 

Nên hiểu rằng bệnh ung thư ở giai đoạn đầu tiên - không phải là một câu. Hơn ba phần tư thế kỷ trước người bị chết hàng loạt do bệnh lao, nhưng bây giờ căn bệnh này không phải là kết thúc của tất cả kết thúc. Cùng một vấn đề là với bệnh ung thư. Hiện nay điều tra ở tất cả các hình thức của nó và trong giai đoạn đầu, nó có thể được điều trị thành công. Do đó, nó trở nên rõ ràng tầm quan trọng của nó là để xác định bệnh một cách kịp thời. Để làm điều này, bạn phải tuân theo một số quy tắc đơn giản.

 

Các nước đang phát triển rất tích cực sử dụng các thành tựu khoa học khác nhau, nhằm phát hiện ung thư vú ở giai đoạn đầu của nó hoặc để ngăn chặn xuất hiện của nó. Chẩn đoán này nên được thực hiện ít nhất 2 lần một năm, thậm chí nếu có vấn đề có thể nhìn thấy từ các tuyến vú bị thiếu. Ung thư - một căn bệnh rất xảo quyệt, mà là ở giai đoạn sớm có thể được phát hiện chỉ với thiết bị đặc biệt. Thường được sử dụng để phát hiện ung thư nhũ ảnh tầm soát.

 

Hôm nay, đi đầu trong chẩn đoán y tế đi kèm. Hình ảnh ung thư vú được đăng trên Internet, cho phép phụ nữ để tiến hành kiểm tra riêng của họ về vú để phát hiện những thay đổi không mong muốn. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp không có họ, kịp thời nên đến gặp bác sĩ.

 

Do đó, theo thông lệ y tế của Mỹ, khi phát hiện kịp thời các bệnh ung thư vú, việc chữa trị là 98,1% phụ nữ, đó là một tỷ lệ cao hơn trong cuộc chiến chống lại bệnh viêm phổi. Do đó, nhu cầu điều trị kịp thời để các bác sĩ là rõ ràng.

 

Không giống như các nước đang phát triển, nơi các bác sĩ thực hiện các khuyến nghị và chẩn đoán diễn ra mỗi người nhất thiết, đại diện của các nước CIS sợ bác sĩ và cuối cùng kéo chuyến thăm của ông đến bác sĩ. Và khi tất cả các triệu chứng của bệnh, như họ nói, trên mặt, và có những lo ngại nghiêm trọng đối với sức khỏe, sau đó chúng tôi, hấp tấp vội vàng để tiếp nhận các bác sĩ và với đôi mắt đầy kinh dị nhờ anh giúp.

 

ak vú ảnh

 

Trong trường hợp này, chúng ta cần phải được trong các nước phương Tây, và tiến hành kiểm tra vú không ít hơn hai lần một năm, phải được quan sát, như một quy luật. Mặc dù thực tế rằng ung thư vú trong đa số các trường hợp được chẩn đoán ở phụ nữ lớn tuổi hơn 45 năm, các nhà khoa học đã ghi nhận xu hướng của bệnh để molodeniyu. Như vậy, trong sự gia tăng gần đây trong dạng ung thư này vẫn còn phụ nữ còn rất trẻ. Nhưng bức tranh tổng thể là như sau: ung thư vú xảy ra ở phụ nữ tuổi từ 13 đến 90 năm. Do đó, những người phụ nữ đã đến tuổi 16 thì nhất thiết phải chiếu trong động vật có vú không ít hơn một lần một năm.

 

Bên cạnh đó, mỗi phụ nữ nên biết làm thế nào để thực hiện tự kiểm tra vú để phát hiện bệnh tại một bệnh ung thư vú giai đoạn đầu.

 

 

 

Thực hiện một cuộc kiểm tra độc lập của tuyến vú:

Kiểm tra ngực, tay chắp sau đầu. Không nên có va chạm hoặc sai lệch so với hình thức chính xác.

Cẩn thận sờ từng vú, kiểm tra sự hiện diện của hardenings.

Báo động trong tự kiểm tra vú:

Các khối u hoặc dày lên, không biến mất với chu kỳ kinh nguyệt.

Các khối u hoặc dày kích thước của một hạt đậu.

Bất kỳ thay đổi trong kích thước, đường viền hoặc hình dạng tổng thể của vú.

Xả núm vú (máu hoặc ánh sáng).

Sự hiện diện trong con dấu ngực bằng đá như thế nào.

Thay đổi diện mạo của da vú hoặc núm vú (má lúm đồng tiền, bị đỏ, sưng).

Nhận thấy bất kỳ của những thay đổi này, bạn phải ngay lập tức tìm kiếm mammologu. Ngoài ra, để hiểu về những lệch lạc trong câu hỏi nên được nhập trong một truy vấn cụ tìm kiếm "hình ảnh ung thư vú". Tại thời điểm này, có một số lượng lớn các cổng thông tin internet khác nhau, nâng cao chủ đề này mà bạn có thể làm quen với các triệu chứng thị giác của bệnh.

 

bước ung thư ung thư vú

 

Tư vấn nhũ học cần thiết trong những trường hợp sau:

Khi ngay cả những khó chịu nhỏ trong tuyến vú. Chúng bao gồm một cảm giác đau đớn, đầy đặn hoặc ngực bị căng sữa nén hoặc bất kỳ dịch chảy ra từ núm vú.

Trong các bệnh về cơ quan sinh dục.

Khi vú chấn thương.

Khi những khoảnh khắc khó chịu trong quá trình mang thai.

Nếu chức năng gan bất thường.

Trong rối loạn nội tiết tố khác nhau.

Trong stress nặng.

Nếu bạn có một khuynh hướng di truyền.

Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp không có bất kỳ lý do có thể nhìn thấy, lần hệ thống để các bác sĩ được yêu cầu để ngăn chặn sự phát triển của ung thư vú.

 

Làm thế nào để giảm nguy cơ ung thư vú

Tại thời điểm này, không có bảo đảm một trăm phần trăm về phòng chống ung thư vú, tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu nguy cơ xuất hiện của nó, nếu bạn làm theo không chỉ có nhà nước của bộ ngực của họ, mà còn duy trì sức khỏe của họ ra sao.

 

Vì vậy, điều đầu tiên là để thoát khỏi của việc hút thuốc. Hút thuốc làm tăng nguy cơ của nhiều bệnh, và không may, ung thư là một trong số họ. Tất nhiên, nói nói dễ hơn làm, nhưng nó có giá trị để thử. Và nếu bạn không nhận được thoát khỏi thói quen này vĩnh viễn, sau đó ít nhất là một số giới hạn nó.

 

Tiếp theo là sự gia tăng hoạt động thể chất. Tham gia vào các môn thể thao ở mọi lứa tuổi, và bao nhiêu bạn sẽ không - tuổi là không có lý do. Ví dụ, nhiều phụ nữ thấy mình ba mươi quá "cũ" Tập thể dục, đặc biệt là nếu họ được giao phó với gánh nặng gia đình. Tuy nhiên, các môn thể thao, cũng như tình yêu, biết vâng lời cho tất cả các lứa tuổi, và điều duy nhất có thể ngăn cản bạn trong trường hợp này - đó là sự lười biếng.

 

Bắt thoát khỏi trọng lượng dư thừa là một trong những giai đoạn trên con đường dẫn tới thành công. Nó được chứng minh rằng phụ nữ với sự viên mãn, thường có nguy cơ bị ung thư vú. Trong thực tế, tất cả mọi thứ chỉ là khó khăn như với thuốc, nhưng ít nhất cần phải giới hạn mình từ ăn thức ăn béo.

 

Và tất nhiên, cố gắng để thoát khỏi stress. Tìm niềm vui trong cuộc sống bất ngờ, như luôn luôn là một trong những người đang tìm kiếm. Ai than phiền của cuộc sống thấp hơn - ít bị bệnh, tốt, và nếu bị bệnh, không phải là cho các bệnh như là một mục tiêu dễ dàng.

 

dinh dưỡng trong bệnh ung thư vú

 

Phải làm gì nếu được xác nhận bởi các chẩn đoán khủng khiếp

Trước hết - không thất vọng. Dù giai đoạn của ung thư vú - cơ hội luôn luôn có. Và đôi khi cơ hội đó là lớn hơn nhiều so với xác suất không để rơi dưới bánh xe của chiếc xe. Vì vậy, trong khi cuộc sống đi vào, cho nó phải được giải quyết.

 

Đừng lãng phí thời gian của bạn, bắt đầu điều trị và dính vào các kiến ​​nghị của các bác sĩ, giới hạn mình từ sự căng thẳng và không cho một thời điểm nghi ngờ rằng bạn có thể chơi trong trận chiến này.

 

Dinh dưỡng trong bệnh ung thư vú

Dinh dưỡng trong bệnh ung thư vú nên có chế độ ăn uống, chế độ ăn uống và điều này cần được đặc biệt. Vì vậy, bánh mì, đường, rượu và pasta được chống chỉ định với bệnh ung thư. Nếu bánh mì - ngũ cốc nguyên hạt chỉ. Nhưng trái cây tươi và rau quả, nước trái cây rất hữu ích cho việc nâng cao hemoglobin. Loại bỏ chất béo và các loại thực phẩm chiên, và nói chung là cố gắng ăn trái cây tươi hơn.

 

Trà là mong muốn để thay thế thuốc sắc chữa bệnh của hoa cúc, nụ bạch dương, cây bồ đề hoa mật ong hoặc yến mạch. Những loại trà rất hữu ích hơn nhiều so với các loại truyền thống, và họ có một hương vị dễ chịu và độc đáo.

 

Trong thực phẩm nói chung, những mong muốn, tự nhiên và khỏe mạnh, và không chỉ cho những người đã bị ung thư.

Lời khuyên khi du học Mỹ

Lời khuyên khi du học Mỹ

Một khi tâm trí của bạn đã được mở cho các ý tưởng của du học tại Hoa Kỳ, bạn sẽ tìm thấy các Ủy ban Fulbright là nguồn thông tin tốt nhất của bạn nếu bạn đang áp dụng từ Vương quốc Anh. Trang web của họ sẽ hướng dẫn bạn qua các bước. Họ cũng có thể cho bạn biết về giải thưởng tài chính họ cung cấp sinh viên người Anh nghiên cứu tại Mỹ ở mức độ sau đại học.

 

Dau hieu va chan doan ung thu gan

Dau hieu va chan doan ung thu gan

Ung thư gan là loại ung thư phổ biến nhất thứ năm phải chịu đựng của nam giới và ung thư thứ bảy phải chịu đựng của phụ nữ. Các trường hợp ung thư gan đã gặp phải trong những nước đang phát triển, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á và Đông, miền Trung và Tây Phi.Năm 2008, được tìm thấy 694.000 trường hợp tử vong do ung thư gan và ung thư làm cho nguyên nhân thứ ba tử vong trên thế giới. Tại Indonesia một mình, đã có 13 238 trường hợp ung thư gan và 112 825 người tử vong do ung thư gan vào năm 2008.

Hoặc ung thư gan, cũng còn được gọi là u gan trước bởi các triệu chứng như đau bụng, giảm cân và nếu chạm vào vùng bụng trên bên phải sẽ cảm thấy một vết sưng. Những người bị nhiễm viêm gan B hoặc C vi rút dễ bị ung thư gan.

 

Ung thư gan là một trong những bệnh liên quan đến hệ thống hepatobillier và tuyến tụy.Một số khiếm khuyết khác là sỏi mật, xơ gan (xơ cứng gan), bệnh viêm gan, u gan, gan nhiễm mỡ hoặc gan nhiễm mỡ (một điều kiện mà có chất béo dư thừa trong gan) và ung thư tuyến tụy. Chức năng gan suy giảm có thể được gây ra bởi một số lý như nhiễm viêm gan virus, tiêu thụ rượu quá mức, tiểu đường, béo phì, các chất độc hại, các rối loạn di truyền và bệnh ung thư.

Rối loạn hệ gan mật cũng có thể bermanisfestasi dưới nhiều hình thức. Vàng da hay gọi là vàng da là triệu chứng thường gặp nhất và là trọng tâm của việc kiểm tra mặc dù không phải lúc nào cũng là triệu chứng chiếm ưu thế. Một người được tiếp xúc với viêm gan hoặc xơ gan có triệu chứng ung thư gan vàng da, trong đó da và lòng trắng của mắt trở nên vàng do tăng bilirubin trong huyết tương.

Bilirubin là sản phẩm chính của chi tiêu các tế bào máu đỏ cũ và được lọc từ máu của gan, và sau đó phát hành trong mật. Nếu gan bị hỏng hóc hoặc bị hư hỏng nó sẽ làm tăng bilirubin tổng trễ dẫn đến vàng da.

Rối loạn của bilirubin trong dòng nước ống mật do rối loạn gan gọi là vàng da trong gan.Viêm gan cấp tính và mãn tính là một bệnh liên quan đến vàng da trong gan. Kiểu tấn công phổ biến của viêm gan là viêm gan A, B, và C. Viêm gan A là một bệnh gan cấp tính gây ra bởi virus gây viêm gan A lây truyền qua virus nước hoặc thực phẩm bị ô nhiễm. Trong khi viêm gan B gây ra bởi vi rút viêm gan B lây truyền qua sự tiếp xúc với chất lỏng Yag máu hoặc cơ thể của bệnh nhân.

Dấu hiệu ung thư gan

Gần giống như viêm gan B, viêm gan C juaga truyền qua tiếp xúc với máu bị ô nhiễm.Nhiễm virus viêm gan C thường dẫn đến bệnh cấp tính mà có thể biến thành bệnh mãn tính như xơ gan hoặc ung thư gan.

Nhiều người không nhận thức được các triệu chứng của bệnh tim mạch bởi một số triệu chứng không có vẻ giống như một căn bệnh nghiêm trọng, bao gồm cả cơ thể cảm thấy mệt mỏi và yếu đuối, buồn nôn và ói mửa, chán ăn và sốt thường được coi là một cảm phiền toái.Họ đã thực hiện nghiêm túc nếu bạn bị nôn ra máu, da và mắt trở nên vàng, sưng và đau ở vùng bụng (dạ dày), dễ bị bầm tím và chảy máu (chảy máu nướu răng hay chảy máu mũi) và các rối loạn tâm thần.

Trong trường hợp của bệnh gan có thể được chữa khỏi bởi một loạt các liệu pháp, thuốc mà không cần phải thay gan. Nhưng trong trường hợp gan bị hư hại nghiêm trọng, bệnh nhân sẽ cần một lá gan mới thông qua quá trình cấy ghép hoặc cấy ghép gan.

Chẩn đoán ung thư gan

Cuộc sống tươi đẹp

Cuộc sống tươi đẹp

"Nắng chợt tắt khi một màn mây che khuất cuối trời... Và.... sẽ một cơn gió lạ nhẹ thổi qua, cuốn trôi mây.... cho ánh mặt trời một lần nữa được tỏa sáng.. "

Cuộc sống là những vòng quay

Cuộc sống là những vòng quay

Tui đã từng nghe ai đó nói “ cuộc sống là những vòng quay, cũng giống như đi xe đạp vậy, quan trọng là phải giữ được thăng bằng thì phải giữ mình không ngừng vận động – không ngừng quay.

 
 

Xem tất cả bài viết thành viên Ketnooi