Ladd

New Member
Nguyên liệu:

- Fomat Mỹ: 200g; Đường hạt: 40g; Lòng đỏ trứng gà: 2 quả; Kem tươi Newzealand: 200g; Net café: 20g; Chocolate dark & white chip (Bỉ);

Hoa quả tươi theo mùa

Cách làm:

- Bước 1: Làm bánh gato. Giống như ở trên



- Bước 2: Làm kem bơ. Trộn kem fomat, đường, lòng đỏ trứng cho vào máy đánh tan. Kem tươi đánh bóng sau đó trộn vào nhau.



- Bước 3: Làm phông bánh:



Bánh gato cắt làm 3 lớp. Đặt lớp đầu tiên lên đế bánh, dùng chổi nhỏ nhúng vào nước si ro đã pha net cafe độ thơm vừa đủ phết một lớp mỏng kem bơ đã trộn socola đen, cứ thế ta làm tiếp với 2 lớp gatô và kem bơ còn lại. Hoàn chỉnh 1 phông bánh



- Bước 4: Trang trí bánh



Chocolate dark & white chip phủ xung quanh bánh và cắt hoa quả tươi trang trí ở giữa sao cho đẹp mắt.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top