| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Có rất nhiều cách để không phải bỏ vốn đầu tư, nhưng cần phải có vốn tự có, chẳng hạn một công ty nọ đang tuyển nhân viên không cần trình độ,chỉ cần biết nói tiếng Việt, không cần ngoại hình, ngày làm việc 8 tiếng, nghỉ ngày thường, trang bị xe chuyên dụng, có dàn âm thanh để giải trí khi làm việc, trang phục do công ty cấp, lương 4 triệu, được đi du lịch do công ty tổ chức 6 ngày một tuần, yêu cầu quan trọng nhất là phải chấp hành nghiêm chỉnh giờ giấc làm việc, chỉ được nằm trong khi làm việc, không được thay đổi trang phục làm việc. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ tôi. Số lượng nhân viêncần tuyển có hạn.

  Trả lời bởi Maunfeld
  ăm trước
  0 0
 • Kinh doanh ko phải bỏ vốn thì tôi nghĩ hiếm đấy. Bạn có làm cò nhà đất, hướng dẫn viên du lịch, PR, .... (kinh doanh chất xám) thì bạn cũng phải bỏ 1 số vốn nhất định để nhồi kiến thức vào đầu. Còn kinh doanh ko bỏ vốn thì trong đầu tôi đang nghĩ xấu lắm. Bạn có cách nào hay nói cho mọi người lĩnh giáo coi.

  Trả lời bởi Wat
  ăm trước
  0 0
 • Đó là buôn thần bán thánh.Chịu khó nghiên cứu bói toán nếu bói tốt người ta sẽ tự mò đến vói bạn ,trả công cao nếu bạn bói đúng ý khách hàng.

  Tự nghĩ ra một môn phái nào đó chưa có trên đời này,nếu có nhiều người tin theo thì tiền sẽ đến với bạn mà không mất vốn.Trên thực tế đã có nhiều người thành công từ hai bàn tay trắng.

  Trả lời bởi Breandan
  ăm trước
  0 0
 • Sức lao động ,chất xám đều là vốn cả nhiều khi còn lớn hơn nhiều số "vốn" mà bạn nghĩ không phải bỏ. Nếu kinh doanh thân xác thì thân xác cũng là một dạng vốn !!!

  Trả lời bởi meocon_932001
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Tôi nghĩ rằng vốn đầu tư là sự tổng hợp về tất cả những gì hữu hình và vô hình mà mình có không chỉ riêng tiền mặt. Nếu bạn muốn làm kinh doanh mà không phải bỏ vốn thì bạn phải có chất xám, buôn nước bọt để kiếm lời.Bạn làm trung gian trong công việc kinh doanh.

  Trả lời bởi dung_hanh
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Kinh tế, Thị trường