| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Thật ra, tôi không giải thích được câu này. Nhưng "cảm xúc lạ" có những câu hỏi cần người thông thái nhất để trả lời. Nếu đã đặt ra được câu hỏi như vậy thì tất nhiên trong lòng mình đã có được câu trả lời rồi, nhưng đang chờ "một ai đó" cũng khẳng định chung với ý kiến của mình đúng không? Nếu thất bại lần đầu tiên sẽ rút được kinh nghiệm lần sau. Nếu lần thứ hai cũng thất bại thì bạn có chùng bước không? Nếu không thì bạn đang có nhiệt huyết nhiều lắm đấy. Tôi chỉ biết có câu :"thất bại là mẹ của thành công" thôi.

  Trả lời bởi h0k_chanh_h0k_ranh_iu_anh
  ăm trước
  0 0
 • Đối với tôi thì lửa nhiệt huyết chỉ đóng góp 50% thành công thôi, 50% còn lại hình như phụ thuộc vào lộc của ngành nghề đó với mình hay sao ý. Bởi vậy nên tôi mới quan tâm đến phong thủy xem ngũ hành của tuổi của mình có hợp với ngũ hành của ngành nghề mình định làm hay không rồi mới quyết định lựa chọn. Hâm thế đấy mà trộm vía, cũng đông khách đắt hàng ra trò đấy( mới chỉ dám mưu sinh thôi.), nếu có tin thì tôi tư vấn giúp.

  Trả lời bởi conan_daubu
  ăm trước
  0 0
 • thất' la` bai cui~kinh nghiệm .đe~no' huyết nhiệt cân`đốt lua~

  Trả lời bởi trongduc_dt
  ăm trước
  0 0
 • Thường thì sau mỗi lần thất bại lòng nhiệt tình của chúng ta sẽ giảm đi. Và chỉ những người mạnh mẽ, quyết tâm mới cùng có sự, động viên, chia xẻ, giúp đỡ của "đồng đội" và người thân thì mới mong vượt qua. Để khôi phục lại bầu nhiệt huyết như ngày đầu không dễ chút nào? Chúc ai đó rơi vào hoàn cảnh ấy thì mau chóng vượt qua và tiến về phía trước!

  Trả lời bởi lu_lu.0nljn3
  ăm trước
  0 0
 • kinh nghiệm rút ra từ thất bại chỉ là dẫn đường cho bầu lửa nhiệt huyết tiếp sứccho mình trên đường đi đến đích

  Trả lời bởi tieucntt_tieucntt
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Nếu bạn ví KN Thất Bại là Củi, Theo tôi, Lửa mà bạn cần là sự Kiên Nhẫn, chỉ có nó mới đốt nổi mớ củi thất bại của bạn. chỉ có nó mới giúp bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn. Chính Lửa Kiên Nhân mới làm bạn đốt hết mớ Củi Thất Bại. Hy vọng, sau khí đốt xong chúng, bạn sẽ tìm thấy Thành Công.

  Chúc bạn thành công!

  Trả lời bởi baby_thanhvan45
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Kinh tế, Thị trường